Cách Tag hàng loạt bạn bè Facebook vào comment, trong 15s

Tag toàn bộ bạn bè trên Facebook là điều không thể, vì Facebook đã đặt ra quy định này để hạn chế tình trạng spam diễn ra tràn lan. Có nghĩa là bạn sẽ không thể tag được toàn bộ bạn bè trên Facebook của mình.

Tuy nhiên, thay vì tag toàn bộ bạn bè, bạn có thể Tag được 50 người bạn bè cũng rất nhanh. Do Facebook chỉ cho phép mỗi lần người dùng chỉ có thể tag tối đa 50 người bạn bè mà thôi. Việc tag nhiều bạn bè cũng đã phải mất nhiều thời gian, chứ đừng nói tới việc tag toàn bộ bạn bè.

Nhưng ở bài viết này, bạn có thể tag 50 bạn bè trong vòng từ 15s-20s, rất nhanh chóng.

Cách Tag nhanh bạn bè hàng loạt trên Facebook vào bình luận

Ở đây mình muốn hướng dẫn cho các bạn cách tag 50 bạn bè vào phần comment dưới bài viết của bạn hoặc của một người khác.

Bước 1: Đầu tiên, bạn copy link bài status của mình hoặc của người khác. Ví dụ như bài này: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 2: Thay đoạn chữ “https://www” bằng chữ “d”, thì đường link đó sẽ chuyển thành dạng như thế này: d.facebook.com/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 3: Nhấn vào “Nhắc đến bạn bè“.

tag toàn bộ bạn bè facebook

Bước 4: Bạn tick chọn những người mà bạn muốn tag. Nếu chưa đủ thì click “Hiển thị  thêm” để tag tiếp những người khác vào. Có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm người mà bạn mong muốn.

Lưu ý, chỉ có thể tag nhiều nhất là 50 người bạn bè, chứ bạn không thể tag tất cả bạn bè trên Facebook của mình, vì Facebook đã đặt ra giới hạn là như vậy.

Sau khi đã tag đủ 50 bạn bè, bạn nhấn “Xong“.

cach tag toan bo ban be fb

Bước 5: Có thể nhập nội dung bạn mong muốn, đồng thời nếu muốn thêm file hình ảnh, video… vào thì nhấn “Chọn tệp“.

cách tag nhiều friends facebook

Tự động mời người like bài viết like Fanpage Facebook. Tự động xem lịch sử tin nhắn cũ Facebook, nhanh nhất.

Bước 6: Và đây là kết quả sau khi tôi đã tag hàng loạt bạn bè vào phần comment trên bài status của người khác. Như bạn thấy toàn một dãy màu xanh 🙂

cách tag bạn bè hàng loạt trên facebook

Lưu ý: Mặc dù bạn có thể tag 50 bạn bè, nhưng cũng không nên lạm dụng tính năng này. Lúc nào cần thiết thì mới sử dụng nhé. Vì nếu tag quá nhiều lần trong một thời gian ngắn, tài khoản của bạn rất dễ bị dính lỗi Checkpoint Facebook, rất phức tạp. Hoặc có thể bị chặn tính năng comment.

Theo kinh nghiệm của mình thì để cho tài khoản được an toàn, mỗi lần bạn chỉ nên tag khoảng 20-30 người là sẽ an toàn nhất.

Tóm lại, bạn không thể tag được toàn bộ bạn bè vào comment, status của mình. Vì đây là quy định Facebook đã ban hành từ lâu. Ngoài ra, nếu bạn muốn tăng tương tác thêm cho Facebook thì có thể tham khảo thêm bài viết này: https://bkviet.com/cach-choc-ban-be-facebook/

Kết luận

Nếu tài khoản của bạn chỉ có ≤ 50 bạn bè, thì tất nhiên bạn có thể tag tất cả bạn bè của mình vào phần comment trên Facebook. Toàn bộ tài khoản người dùng đều có thể tag bạn bè bằng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng điện thoại (Android, Iphone) để thực hiện. Trên máy tính thì có thể dùng đến một số phần mềm liên quan đến Facebook, tiện ích, code tự động, tool… Tuy nhiên, tôi thấy cách làm này khá nhanh và hiệu quả.

Nhìn chung, khi tag bạn bè bạn luôn phải chừng mực để Facebook không chặn các tính năng trên Facebook của mình hoặc vấn đề về Checkpoint. Chắc chắn rằng bạn không thể tag toàn bộ bạn bè trên Facebook của mình cùng lúc, mà chỉ có thể tag được số lượng bạn bè nhất định mà thôi. Cho nên, khi sử dụng máy tính thì tôi thấy cách làm này là nhanh nhất rồi. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Bạn đọc phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar