Cách Tag bạn bè hàng loạt trên Facebook vào comment, rất nhanh

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Cách tag toàn bộ bạn bè trên Facebook dường như là không thể, vì Facebook đã có những cơ chế để ngăn chặn tình trạng spam. Có nghĩa là chúng ta không thể tag toàn bộ bạn bè Facebook của mình được.

Thay vì tag toàn bộ bạn bè Facebook, bạn có thể tag được 50 người bạn bè cũng rất nhanh. Bởi vì Facebook chỉ cho phép mỗi lần chúng ta chỉ có thể tag tối đa 50 người mà thôi. Việc tag một lượng bạn bè nhất định cũng đã mất nhiều thời gian, chứ đừng nói tới việc tag toàn bộ bạn bè.

Ở bài này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tag 50 bạn bè, nhưng chỉ khoảng 10s đã có thể thực hiện được.

Cách Tag hàng loạt bạn bè trên Facebook vào ô bình luận

Ở đây mình hướng dẫn cho bạn cách tag 50 bạn bè vào phần comment dưới bài viết của bạn, hoặc bài viết của người khác.

Bước 1: Đầu tiên bạn copy link bài status của bạn hoặc của người khác. Ví dụ bài status này: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 2: Thay đoạn chữ “https://www” thay bằng chữ “d”, để đường link đó chuyển thành: d.facebook.com/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 3: Nhấn vào “Nhắc đến bạn bè“.

tag toàn bộ bạn bè facebook

Bước 4: Bạn tick chọn những người bạn muốn tag vào. Nếu chưa đủ, thì hãy click vào “Hiển thị  thêm” để tag tiếp những người khác. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể tag tối đa 50 người bạn bè, chứ không được tag tất cả bạn bè trên Facebook của mình đâu nhé.

Sau khi đã tag đủ 50 bạn bè, hãy nhấn “Xong“.

cach tag toan bo ban be fb

Bước 5: Bạn có thể nhập nội dung mình mong muốn. Và cũng có thể thêm file hình ảnh, video… vào bằng việc nhấn vào “Chọn tệp” (nếu cần).

cách tag nhiều friends facebook

Tự động mời tất cả bạn bè like Fanpage Facebook. Tự động xem toàn bộ tin nhắn cũ Facebook, cực nhanh.

Bước 6: Và đây là kết quả sau khi tôi tag hàng loạt bạn bè vào phần comment trên bài status của người khác. Như bạn thấy toàn màu xanh luôn :))

cách tag bạn bè hàng loạt trên facebook

– Lưu ý: Mặc dù bạn có thể tag nhiều người, nhưng cũng không nên quá lạm dụng tính năng này. Vì Facebook nhận thấy nếu bạn tag quá nhiều, đôi khi bạn có thể bị chặn tính năng tag bạn bè trên Facebook. Nhìn chung, nếu bạn biết cách sử dụng tính năng này hợp lý thì cũng không sao. Nhưng nếu tag chỉ vì mục đích để spam thì không nên, vì rất có thể bạn sẽ bị dính lỗi Checkpoint Facebook, rất phức tạp.

Kết luận

Nếu Facebook của bạn chỉ có ≤ 50 người bạn bè, tất nhiên bạn đã có thể tag tất cả bạn bè vào comment trên Facebook của mình rồi.

Ngoài ra, toàn bộ tài khoản người dùng đều có tính năng tag bạn bè, nhưng mỗi người sẽ có mỗi cách tag riêng. Có người dùng máy tính để sử dụng phần mềm, tiện ích, code… cho vấn đề này. Có người sử dụng điện thoại (Android, iOS) để thao tác thủ công, hoặc sử dụng các tool tự động.

Nhưng nhìn chung khi tag luôn phải chú ý để Facebook không chặn tính năng tag bạn bè trên Facebook là được.

Nhìn chung, bạn không thể tag toàn bộ bạn bè trên Facebook của mình cùng lúc được, vì điều này vi phạm các chính sách của mạng xã hội này. Đây có thể là cách nhanh nhất nếu bạn muốn tang toàn bộ bạn bè trên FB. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar