Cách Tag hàng loạt bạn bè Facebook vào comment, trong 5 giây

Tag toàn bộ bạn bè trên Facebook là điều không thể, vì Facebook muốn hạn chế tình trạng spam diễn ra. Có nghĩa là bạn sẽ không thể nào tag được toàn bộ bạn bè trên Facebook của mình.

Thay vì tag toàn bộ bạn bè Facebook, bạn có thể tag được 50 người cũng rất nhanh. Do Facebook chỉ cho phép mỗi lần chúng ta chỉ có thể tag tối đa 50 người bạn bè mà thôi. Việc tag nhiều bạn bè cũng đã phải mất nhiều thời gian, chứ đừng nói tới việc tag toàn bộ bạn bè.

Nhưng ở bài viết này, bạn có thể tag 50 bạn bè trong vòng từ 5s-10s, rất nhanh chóng.

Cách Tag bạn bè hàng loạt trên Facebook vào phần bình luận

Ở đây mình muốn hướng dẫn cho bạn cách tag 50 bạn bè vào phần comment dưới bài viết của bạn hoặc của một người khác.

Bước 1: Đầu tiên, bạn copy link bài status của mình hoặc của người khác. Ví dụ như bài này: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 2: Thay đoạn chữ “https://www” bằng chữ “d”, thì đường link đó sẽ chuyển thành dạng sau đây: d.facebook.com/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 3: Nhấn vào “Nhắc đến bạn bè“.

tag toàn bộ bạn bè facebook

Bước 4: Bạn tick chọn những người mà bạn muốn tag. Nếu chưa đủ, thì hãy click “Hiển thị  thêm” để tag tiếp những người khác. Lưu ý, bạn chỉ có thể tag tối đa 50 người bạn bè mà thôi, chứ không được tag tất cả bạn bè trên Facebook của mình đâu nhé (vì Facebook đã đặt ra giới hạn như vậy).

Sau khi đã tag đủ 50 bạn bè, bạn nhấn “Xong“.

cach tag toan bo ban be fb

Bước 5: Có thể nhập nội dung của mình vào, đồng thời có thể thêm file hình ảnh, video… vào bằng cách nhấn vào “Chọn tệp“.

cách tag nhiều friends facebook

Tự động mời người like bài viết like Fanpage Facebook. Tự động xem lịch sử tin nhắn cũ Facebook, nhanh nhất.

Bước 6: Và đây là kết quả sau khi tôi đã tag hàng loạt bạn bè vào phần comment trên bài status của người khác. Như bạn thấy toàn là một dãy màu xanh 😛

cách tag bạn bè hàng loạt trên facebook

– Lưu ý: Mặc dù bạn có thể tag 50 bạn bè, nhưng cũng không nên lạm dụng tính năng này. Lúc nào cần tag thì mới sử dụng nhé. Vì nếu tag quá nhiều, bạn rất dễ bị dính lỗi Checkpoint Facebook, rất phức tạp. Theo kinh nghiệm của mình, để cho tài khoản được an toàn, mỗi lần bạn chỉ nên tag khoảng 20-30 người là sẽ tốt nhất.

Tóm lại, bạn không thể tag được toàn bộ bạn bè vào status, comment của mình. Vì đây là quy định đã từ lâu của Facebook. Ngoài ra, nếu bạn muốn lấy tương tác trên Facebook thì cũng có thể tham khảo thêm bài viết này nếu cần: https://bkviet.com/cach-choc-ban-be-facebook/

Kết luận

Nếu tải khoản của bạn chỉ có ≤ 50 bạn bè, thì tất nhiên bạn có thể tag tất cả bạn bè vào comment trên Facebook của mình. Ngoài ra, toàn bộ tài khoản người dùng đều có tính năng tag bạn bè, nhưng mỗi người sẽ có mỗi cách tag riêng. Có người dùng máy tính để dùng phần mềm, tiện ích, code… để thực hiện. Có người sử dụng điện thoại (Android, Iphone) để thao tác thủ công và các tool tự động.

Nhìn chung, khi tag bạn bè bạn luôn phải chú ý để Facebook không chặn tính năng tag bạn bè trên Facebook. Bạn không thể tag toàn bộ bạn bè trên Facebook của mình cùng lúc, vì điều này vi phạm chính sách của mạng xã hội này. Đây được xem là cách nhanh nhất nếu bạn tang được toàn bộ bạn bè của mình trên FB. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm?

GIỚI THIỆU: LÂM SINH

Trang web này được mình thành lập để mong muốn chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích đến cho mọi người. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu bài viết và cần sự giúp đỡ, thì có thể để lại comment phía dưới mỗi bài viết để nhận được sự hỗ trợ từ mình nhé. Cảm ơn bạn đã đón đọc những bài viết trên website.

Bình luận trong bài viết này. Bạn đọc phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar