Cách Tag nhanh hàng loạt bạn bè Facebook, trong 15s

Chia sẻ mạng xã hội:

Bạn muốn tag nhiều bạn bè, tag toàn bộ bạn bè, tag hàng loạt bạn bè trên Facebook cùng lúc. Facebook hiện nay có những quy định cụ thể về việc tag bạn bè trên Facebook. Khi thực hiện hành động tag thì chúng ta cũng cần phải nắm rõ các quy định của Facebook, để tránh những điều không mong muốn xảy ra.

Tag toàn bộ bạn bè Facebook?

Trước kia chúng ta có thể tag toàn bộ bạn bè trên Facebook một cách dễ dàng. Nhưng những năm trở lại đây, do tình trạng spam diễn ra quá nhiều, cho nên Facebook đã đặt ra các giới hạn. Có nghĩa là không còn tag được toàn bộ bạn bè.

Vậy tag như thế nào là được phép?

Facebook hiện nay cho phép mỗi nick Facebook cá nhân tag bạn bè vào phần comment không quá 50 người. Nếu tag quá 50 người sẽ xuất hiện thông báo như dưới đây:

cách tag toàn bộ bạn bè trên facebook

Còn đối với việc gắn thẻ bạn bè (Tag Friends) trên bài đăng Status, Facebook cũng đặt quy định chỉ có thể gắn thẻ không quá 100 người.

Vậy là đã quá rõ, chúng ta chỉ tag được số lượng bạn bè nhất định. Mặc dù chỉ tag được lượng bạn bè nhất định như vậy, nhưng nếu bạn tag bằng cách thông thường thì cũng khá mất thời gian đấy. Bởi vậy bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn một cách tag nhanh giúp tiết kiệm được nhiều thời gian nhất.

Xem bài viết: Tự động hủy tất cả lời mời kết bạn Facebook đã gửi.

Cách Tag hàng loạt bạn bè Facebook vào comment

Ở đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách tag 50 bạn bè vào phần bình luận dưới bài viết của bạn hoặc một người khác.

Bước 1: Đầu tiên, hãy copy đường link bài viết bất kỳ. Ví dụ như bài này: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 2: Thay đoạn chữ “https://www” bằng chữ “d”, thì đường link sẽ chuyển sang dạng: d.facebook.com/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 3: Nhấn vào “Nhắc đến bạn bè“.

tag toàn bộ bạn bè facebook

Bước 4: Tick chọn những người mà bạn muốn tag. Nếu chưa đủ hãy click “Hiển thị  thêm” để tag tiếp những người khác vào. Có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm kiếm người theo mong muốn. Sau đó nhấn “Xong“.

cach tag toan bo ban be fb

Bước 5: Có thể nhập nội dung mong muốn, đồng thời nếu muốn thêm file hình ảnh, video… thì nhấn “Chọn tệp“.

tag tất cả bạn bè facebook

Bước 6: Và đây là kết quả sau khi tag hàng loạt bạn bè vào phần comment trên bài status của người lạ.

cách tag bạn bè hàng loạt trên facebook

Lưu ý: Mặc dù có thể tag 50 bạn bè, nhưng bạn cũng không nên lạm dụng tính năng này nhiều lần. Lúc nào cần thì mới sử dụng. Bởi nếu tag quá nhiều lần trong một thời gian ngắn, tài khoản có thể bị chặn tính năng comment, thậm chí bị dính lỗi Checkpoint Facebook, rất là phức tạp.

Theo kinh nghiệm của mình bạn chỉ nên tag khoảng vài lần sẽ an toàn hơn.

Xem bài viết: 10 cách tăng tương tác Fanpage hiệu quả nhất (2021).

Cách Tag nhiều bạn bè Facebook vào Status

Ở cách Tag hàng loạt bạn bè Facebook vào comment mà mình đã chia sẻ ở trên, bạn sẽ sử dụng chế độ d.Facebook.com. Tuy nhiên, khi Tag bạn bè trên dòng trạng thái Status thì không thể dùng chế độ d.Facebook.com được nữa.

Lý do vì nếu sử dụng chế độ d.Facebook.com bạn chỉ có thể gắn thẻ tối đa 20 người mà thôi. Vậy để gắn được số lượng lớn tối đa 100 người, bạn phải sử dụng chế độ Facebook truyền thống, tức là Facebook.com trên máy tính.

Bước 1: Bạn đăng nhập vào nick Facebook của mình. Sau đó tại phần bài đăng, nhấn vào biểu tượng Gắn thẻ bạn bè.

cách gắn thẻ friends status fb

Bước 2: Lựa chọn bạn bè theo danh sách thả xuống. Ngoài ra có thể sử dụng thanh tìm kiếm để chọn những bạn bè theo mong muốn.

cách gắn thẻ nhiều bạn bè trên fb

Bước 3: Sau khi hoàn tất thì nhấn Xong. Và sau đó đăng dòng trạng thái lên Facebook có gắn kèm bạn bè.

Kết luận

Trên điện thoại (Android, Iphone) vẫn có chế độ d.Facebook.com ở trên. Nhưng nếu bạn sử dụng máy tính thì muốn tag nhanh nên thao tác bằng cách này sẽ thuận tiện hơn.

Hiện nay có một số phần mềm, tool tự động, tiện ích… giúp tag được hàng loạt bạn bè cùng lúc trên Facebook. Tuy nhiên, chưa hẳn đã đảm bảo không bị checkoint. Đối với cách làm như hướng dẫn trong bài viết này BkViet.Com thấy rằng đây là cách tương đối nhanh. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết liên quan