Bí kíp tag 50 người bạn bè Facebook trong vòng 10s, rất nhanh

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Người dùng Facebook luôn mong muốn để có thể tag toàn bộ bạn bè trên Facebook. Nhưng thực tế thì Facebook không cho phép chúng ta tag toàn bộ bạn bè trên Facebook của mình, vì đó được xem là hành động spam.

Thay vì tag toàn bộ bạn bè trên Facebook, bạn có thể tag tối đa 50 bạn bè cũng được mà. Vì Facebook đã có quy định rõ ràng là người dùng mỗi lần chỉ có thể tag tối đa 50 người bạn bè mà thôi, nhiều nhất rồi đấy. Việc bạn tag 50 người một cách thủ công cũng đã mất khá nhiều thời gian rồi, chứ đừng nói tới việc tag toàn bộ bạn bè.

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tag 50 friend nhanh nhất, nhưng chỉ mất khoảng 10s thôi nhé!

Hướng dẫn cách tag 50 người bạn bè trên Facebook một cách nhanh nhất

Ở đây tôi muốn hướng dẫn cho các bạn cách tag 50 người bạn bè vào phần bình luận (comment) dưới bài viết của bạn, hoặc bài viết của người khác.

Bước 1: Đầu tiên bạn copy link bài status của bạn hoặc của người khác. Ví dụ bài status này: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 2: Bạn thay đoạn chữ “https://www” thay bằng chữ “d”, để đường link đó chuyển thành: d.facebook.com/photo.php?fbid=1611881745620925&set=a.321479051327874

Bước 3: Nhấn vào dòng chữ “Nhắc đến bạn bè“.

tag toàn bộ bạn bè facebook

Bước 4: Bạn tick chọn những người bạn muốn tag vào. Nếu chưa đủ, bạn click vào dòng chữ “Hiển thị  thêm” để tag tiếp những người bạn khác. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể tag tối đa 50 người bạn bè, chứ không được tag tất cả bạn bè trên Facebook của mình đâu nhé.

Sau khi bạn đã tag đủ 50 bạn bè, hãy nhấn vào “Xong“.

cach tag toan bo ban be fb

Bước 5: Bạn có thể nhập nội dung mình mong muốn. Và cũng có thể thêm file hình ảnh, video… vào bằng việc nhấn vào “Chọn tệp” (nếu cần thiết).

cách tag nhiều friends facebook

1000+ kí tự đặc biệt, Icon, biểu tượng cảm xúc Facebook. Auto xem lại tất cả tin nhắn cũ Facebook bằng Code, cực nhanh.
Thay đổi ảnh giữ nguyên số like, comment trên Facebook. Làm dấu xác minh Facebook chính chủ, khó hay dễ?

Bước 6: Và đây là thành quả sau khi tôi tag hàng loạt bạn bè vào phần comment trên bài status của người khác. Bạn thấy không, một màu xanh lè luôn :)) . Mà tôi đếm chỉ mất chưa đến 10s đâu nhé! :))

cách tag bạn bè hàng loạt trên facebook

– Lưu ý: Mặc dù bạn có thể tag nhiều người bạn như vậy, nhưng bạn cũng không nên quá lạm dụng tính năng này. Vì nếu Facebook nhận thấy bạn tag quá nhiều, đôi khi bạn có thể bị chặn tính năng tag bạn bè trên tài khoản của mình đấy. Nói chung lúc nào cảm thấy cần thiết thì mới tag nhé!

Kết luận

Tất cả tài khoản người dùng đều có tính năng tag bạn bè, nhưng mỗi người sẽ có mỗi cách tag riêng.

Có người dùng máy tính để sử dụng phần mềm, tiện ích, auto code. Có người dùng điện thoại (Android, iOS) để thao tác thủ công, hoặc sử dụng các tool tự động. Nhưng nhìn chung khi tag luôn phải chú ý để Facebook không chặn tính năng tag bạn bè trên Facebook.

Thực tế rằng, bạn không thể tag toàn bộ bạn bè trên Facebook của mình cùng lúc được (trừ khi toàn bộ bạn bè của bạn ≤ 50), vì điều này vi phạm điều khoản spam của Facebook.

Hãy chấp nhận việc sử dụng cách tag 50 người bạn mà tôi đã chia sẻ ở đây, vì đó là cách nhanh nhất rồi. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar