Cách phát lại video Youtube, tự động lặp lại clip Youtube

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Khi bạn biết cách phát lại video Youtube, bạn sẽ không phải mất công thao tác thủ công replay làm gì. Chính trong thiết lập Youtube và môt số công cụ Auto Replay Video, sẽ giúp chúng ta phát lại các video trên Youtube.

Youtube là mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới. Không chỉ là website để giúp chúng ta tìm kiếm được nhiều kiến thức bổ ích, mà Youtube còn giúp trong các vấn đề giải trí rất hiệu quả.

Người dùng Youtube khi xem đoạn video nào đó, đều có thói quen xem lại các video những lần sau, nhưng một cách tự động. Tức là video đó sẽ được phát đi phát lại nhiều lần. Để giúp bạn có thể lặp lại video Youtube tự động, bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách thực hiện điều này.

Cách phát lại video Youtube, Auto replay video Youtube tự động

Trên Internet có rất nhiều cách để lặp đi lặp lại một đoạn clip nào đó trên trang web này. Nhưng bài viết này sẽ có 4 cách để cho đoạn video clip đó được tự động lặp lại.

1. Phát lại video Youtube bằng Infinitelooper.com

Infinitelooper.com là trang web rất tiện lợi để phát video lặp lại trên Youtube. Đơn giản bạn chỉ cần dán đường link video Youtube mà bạn muốn video đó được lặp lại tự động. Hãy dán link video vào khung tìm kiếm, rồi nhấn “Search“.

cách phát lại video youtube

Phía dưới video xuất hiện cái thanh trượt màu xanh, bạn chỉ cần nhấn vào đó để lựa chọn thời điểm mình muốn video phát tại thời điểm nào, và kết thúc thời điểm nào.

Lưu ý: Nếu video không thể phát, bạn hãy nhấn F5 để tải lại trang, để video load lại nhé. Hoặc copy đường link website Infinitelooper.com, sau đó dán sang một Tab mới trình duyệt để làm mới website này.

2. Phát lại video Youtube bằng tính năng có sẵn

Đây có lẽ là cách dễ làm nhất và cũng là nhanh nhất để giúp chúng ta Auto Video một cách tự động. Đầu tiên, bạn mở video Youtube của mình lên, sau đó nhấn chuột phải và chọn Vòng lặp.

Đến lúc này bạn sẽ thấy, mỗi khi video hết thời lượng phát, nó sẽ quay lại phát lại từ đầu video đó của bạn. Tức là bạn đã thao tác thành công lặp lại video của mình trên Youtube rồi đấy.

cách phát video lặp lại trên youtube

3. Thêm hậu tố Repeater để phát lại video Youtube 

Nếu bạn không có sở thích thực hiện 2 cách trên, hoặc vì một lý do nào đó bạn không thể thao tác được như hướng dẫn ở 2 cách trên. Vậy vẫn có cách khác nữa như sau:

Đầu tiên, bạn mở video của bạn trên Youtube. Tiếp theo, hãy dán dòng chữ repeater vào phía sau dòng chữ “Youtube” trên đường link.

4 cách tìm tên bài hát, tìm ca khúc không biết tên. 25 trang web thư giãn, xả stress vô cùng thú vị!
100 trang web ghép ảnh online, chỉnh sửa ảnh hay nhất. Cách tạo danh sách phát video Youtube nhanh chóng.

auto replay video youtube

Sau khi bạn load lại, video sẽ chuyển sang một trang web khác với giao diện có khác một chút. Đến lúc này bạn sẽ không còn phải thao tác chuột sau mỗi lần MV/bài hát kết thúc nữa. Vì bạn đã có cách phát lại video trên Youtube vô cùng tiện lợi.

4. Phát lại video Youtube bằng Listenonrepeat.com

Cách này cũng rất dễ dàng để cho các video được lặp đi lặp lại. Đó là chúng ta sẽ sử dụng website Listenonrepeat.com có chứa tính năng giúp video Youtube tự động được lặp đi lặp lại.

Cũng giống như Infinitelooper.com, website này bạn chỉ cần truy cập vào, sau đó thêm link video bạn muốn xem vào thanh tìm kiếm. Hoặc cũng có thể gõ tên video bạn muốn xem, rồi nhấn Enter.

Lập tức video sẽ hiện ra và bạn đã có thể xem trọn toàn bộ video của mình và phát lại video trên Youtube rồi đấy.

lap lai video youtube tu dong

Kết luận

Còn rất nhiều cách khác để cho video Youtube được lặp đi lặp lại, chẳng hạn như: Phát lại bằng cách sử dụng ID, cách sử dụng tiện ích Google, hoặc sử dụng thêm một số trang web online…

Một số bạn thắc mắc về việc lặp lại video trên điện thoại (Android, iOS), cách phát lại video Youtube khi tắt màn hình trên máy tính/laptop… Những chủ đề này chúng tôi sẽ content thêm một số bài viết khác để cho các bạn biết cách thực hiện nhé.

Hướng dẫn cách phát lại video Youtube một cách đơn giản. Cách làm nào cũng rất dễ thực hiện, chúc bạn thành công và tận hưởng được nhiều video ý nghĩa trên Youtube!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

10
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Cao Cường
Độc Giả
Cao Cường

Lâu lâu ghé thăm nhà bác phát 😀