Hướng dẫn cách phát lại video trên Youtube

4.7 (93.33%) 3 votes

Youtube là mạng chia sẻ video lớn nhất hiện nay, không chỉ là nơi để bạn có thể tìm kiếm kiến thức, nó còn giúp bạn giải trí trong những lúc căng thẳng stress, ví dụ như bạn nghe một bài hát chẳng hạn.

Bạn muốn nghe bài hát đó nhiều lần, nhưng bạn không có cách nào để làm được điều đó.

Bạn đừng lo lắng, bởi vì hôm nay BKVIET sẽ chia sẻ cho các bạn 4 cách để phát lại (Replay) video trên Youtube, giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách dễ dàng.

1. Sử dụng công cụ có sẵn trên Youtube

Đây có lẽ là cách dễ làm nhất và nhanh nhất để bạn có thể thực hiện được nó.

Đầu tiên bạn mở video đó lên, bạn bấm chuột phải, rồi chọn Vòng lặp (như hình).

Vâng, chỉ có 2 bước rất đơn giản như vậy phải không nào!

2. Sử dụng website Infinitelooper

Infinitelooper là trang web hàng đầu cho việc phát lại video trên Youtube. Để sử dụng được trang web bạn truy cập Tại đây.

Công việc của bạn là chỉ cần dán link video Youtube mà mình muốn lặp lại, bạn dán vào khung tìm kiếm, rồi bấm “Search”.

Phía dưới video có một cái thanh trượt màu xanh, bạn chỉ cần bấm vào đó để chọn thời điểm mình muốn video phát tại thời điểm nào và kết thúc thời điểm nào.

Lưu ý: Nếu video ko chịu phát, bạn chỉ việc bấm F5 để cho video load lại, hoặc bạn copy link trang web đó, rồi dán nó sang một Tab mới để sử dụng.

3. Thêm hậu tố Repeater trên URL

Nếu 2 cách trên vẫn chưa làm bạn thỏa mãn, hoặc vì lý do nào đó bạn không thể sử dụng được chúng, bạn vẫn có cách khác để thực hiện.

Đầu tiên, bạn mở video muốn thưởng thức trên Youtbe. Sau đó bạn chỉ cần dán dòng chữ repeater vào phía sau dòng chữ “Youtube” trên đường link như trong hình.

Sau khi bạn load lại, video sẽ chuyển sang một trang web khác với giao diện có khác một chút, việc của bạn là tận hưởng thành quả thôi.

4. Sử dụng website Listenonrepeat

Một cách nữa bạn cũng có thể sử dụng, đó là sử dụng website Listenonrepeat, bạn truy cập Tại đây.

Cũng giống như trang web Infinitelooper, bạn chỉ cần truy cập và trang web đó, và thêm link video mà mình muốn xem vào thanh tìm kiếm, hoặc bạn cũng có thể gõ tên video mà mình muốn xem, rồi nhấn Enter.

Lập tức video của bạn sẽ hiện ra, và bạn hoàn toàn có thể xem toàn bộ video của mình và xem lặp lại nó.

Kết luận

Còn rất nhiều cách nữa để có thể thực hiện được, chẳng hạn như: Phát lại bằng việc sử dụng ID, sử dụng tiện ích của Google, hoặc ngoài những trang web được nêu trên còn có rất nhiều trang web khác nữa cho phép áp dụng điều này,…

Tuy nhiên, với 4 cách kể trên là quá đủ để bạn có thể phát lại được video Youtube mình muốn xem.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Nếu thấy hay bạn nhớ đánh giá “5 sao” cho bài viết. Cảm ơn các bạn, và chúc các bạn thành công!

avatar