Hướng dẫn cách phát lại video Youtube một cách đơn giản

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Khi bạn biết cách phát lại video Youtube, bạn sẽ không cần phải mất công thao tác thủ công replay làm gì. Chính trên Youtube và môt số công cụ Auto Replay Video, sẽ giúp bạn phát lại các video của mình.

Youtube là mạng chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Không chỉ là nơi để bạn có thể tìm kiếm kiến thức, nó còn giúp bạn giải trí trong những lúc căng thẳng stress.

Đa số người dùng sử dụng Youtube, đều rất muốn xem lại các video của họ trên Youtube một cách tự động. Chứ không phải mệt mỏi với việc thủ công thông thường. Để giúp bạn có thể lặp lại video Youtube tự động, tôi đã có sẵn bài viết này. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với bạn!

Hướng dẫn cách phát lại video Youtube, Auto replay video Youtube tự động

Trên Internet có rất nhiều cách thực hiện công việc này. Nhưng trong phạm vi của bài viết, tôi xin chia sẻ cho bạn 4 cách mọi người hay sử dụng nhất.

1. Sử dụng website Infinitelooper.com

Infinitelooper.com là trang web hàng đầu, là cách để phát video lặp lại trên Youtube. Công việc của bạn rất chi là đơn giản. Bạn chỉ cần dán link video Youtube mà mình muốn lặp lại, bạn dán vào khung tìm kiếm, rồi bấm “Search”.

cách phát lại video youtube

Phía dưới video có một cái thanh trượt màu xanh, bạn chỉ cần nhấn vào đó để chọn thời điểm mình muốn video phát tại thời điểm nào, và kết thúc thời điểm nào.

Lưu ý: Nếu video không chịu phát, bạn chỉ việc tải lại trang (bấm phím F5 trên bàn phím) để cho video load lại nhé. Hoặc bạn có thể copy link website đó, sau đó dán nó sang một Tab mới trình duyệt để sử dụng.

2. Sử dụng công cụ có sẵn trên Youtube

Đây có lẽ là cách dễ làm nhất và nhanh nhất để bạn có thể thực hiện công việc này. Một thủ thuật Youtube hữu dụng nhất, rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

  ● Xem thêm:

Đầu tiên bạn mở video của mình lên. Sau đó, hãy bấm chuột phải, rồi chọn Vòng lặp (như hình phía dưới đây).

cách phát video lặp lại trên youtube

Vâng, thật sự cách này quá là nhanh gọn đúng không nào. Chỉ cần như vậy là bạn đã hoàn tất và biết cách cách tự động phát lại video trên Youtube rồi đấy.

3. Thêm hậu tố Repeater trên URL

Nếu 2 cách trên vẫn chưa làm bạn được hài lòng và bạn cần có những cách khác hữu ích hơn nữa. Hoặc vì lý do nào đó, bạn không thể sử dụng được những cách đã được trình bày phía trên. Vậy vẫn còn một số cách như sau:

Đầu tiên, bạn mở video muốn thưởng thức trên Youtube. Sau đó, bạn chỉ cần dán dòng chữ repeater vào phía sau dòng chữ “Youtube” trên đường link như trong hình dưới đây.

auto replay video youtube

Sau khi bạn load lại, video sẽ chuyển sang một trang web khác với giao diện có khác một chút. Việc của bạn là tận hưởng thành quả thôi. Hãy chờ xem, bạn sẽ không còn phải sử dụng chuột sau mỗi lần bài hát, MV kết thúc nữa. Mà bạn đã có cách để có thể phát lại video trên Youtube rồi đấy.

4. Sử dụng website Listenonrepeat.com

Còn một cách cuối cùng, cũng rất dễ dàng sử dụng. Một website khác, cũng có chức năng tương tự như những website mà chúng tôi đã chia sẻ cho bạn. Đó chính là Listenonrepeat.com.

Cũng giống như trang web Infinitelooper, bạn chỉ cần truy cập vào trang web đó. Rồi sau đó thêm link video mà mình muốn xem, cho video này vào thanh tìm kiếm. Hoặc bạn cũng có thể gõ tên video mà mình muốn xem, rồi nhấn Enter.

Lập tức video của bạn sẽ hiện ra, và bạn hoàn toàn có thể xem trọn toàn bộ video của mình và phát lại video trên Youtube rồi.

lap lai video youtube tu dong

Kết luận

Còn rất nhiều cách nữa để có thể thực hiện được, chẳng hạn như: Phát lại bằng việc sử dụng ID, sử dụng tiện ích của Google. Hoặc ngoài những trang web được nêu trên, còn có rất nhiều trang web khác nữa cho phép áp dụng điều này. Tuy nhiên, với 4 cách kể trên là quá đủ để cho bạn có thể biết cách lặp lại video Youtube mình muốn xem rồi.

Một số người đang thắc mắc việc lặp lại video trên điện thoại Android iOS, Iphone… Ngoài ra còn muốn biết cách phát lại video Youtube khi tắt màn hình máy tính/laptop. Vâng, những điều này là hoàn toàn khả thi đối với những cách mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết này.

Bạn đang xem bài viết: “Hướng dẫn cách phát lại video Youtube một cách đơn giản”. Cách nào cũng rất dễ dàng thực hiện, mong rằng nó sẽ hữu dụng đối với bạn. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

10
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Cao Cường
Độc Giả
Cao Cường

Lâu lâu ghé thăm nhà bác phát 😀