Cách loại bỏ quảng cáo khi xem phim lướt web, gây khó chịu

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Loại bỏ quảng cáo khi xem phim lướt web, là cách để bạn không cảm thấy khó chịu khi truy cập vào một website nào đó. Bạn tự hỏi, liệu có cách loại bỏ quảng cáo khi duyệt web nào hiệu quả hay không? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này.

Khi quảng cáo xuất hiện quá nhiều, thường thì chúng ta sẽ khá bức bối. Nhưng bạn có biết, các website muốn duy trì sự phát triển, cung cấp cho bạn các kiến thức, thì họ bắt buộc phải có quảng cáo trên website của mình.

Nhưng nếu bạn vẫn muốn loại bỏ quảng cáo. Vậy trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chặn quảng cáo khi xem phim lướt web, cực kỳ hữu ích và dễ hiểu.

Hướng dẫn cách loại bỏ quảng cáo khi xem phim lướt web

Hiện nay, có khá nhiều công cụ, tiện ích giúp bạn xem phim một cách tốt nhất. Tuy nhiên, việc chặn toàn bộ quảng cáo sẽ khiến website đó không còn có khả năng tạo thu nhập.

Nếu tất cả mọi người đều chặn quảng cáo, thì sẽ chẳng có website nào hoạt động cả. Vậy nên, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn “cách xóa quảng cáo khi xem phim lướt web”, bằng cách thủ công thông thường.

1. Ví dụ minh họa thứ nhất

Nếu bạn muốn biết cách chặn các trang quảng cáo khi lướt web, xem phim “bất kỳ” nào đó. Bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Di chuyển chuột lại hình ảnh quảng cáo, sau đó click chuột phải và nhấn vào dòng chữ Kiểm tra.

cách loại bỏ quảng cáo

Bước 2: Xuất hiện một khung chứa rất nhiều đoạn mã code. Để xóa được hình ảnh này, bạn chỉ việc nhấn chuột phải vào đoạn mã code được bôi nền xanh. Sau đó click tiếp chuột phải và chọn Delete Element.

  ● Xem thêm: Xem phim Tiếu Ngạo Giang Hồ 2001 thuyết minh VTV bản đẹp.

Lưu ý: Khi code được bôi nền xanh, nếu hình ảnh cũng đc bôi nền xanh, thì có nghĩa là bạn sẽ 100% thành công trong việc xóa hình ảnh đó. Còn nếu bạn nhấn vào code, nhưng hình ảnh lại không được bôi xanh, thì bạn sẽ không thể xóa được nó đâu nhé.

cách loại bỏ quảng cáo khi xem phim

Bước 3: Và đây là kết quả, hình ảnh quảng cáo đã được loại bỏ khỏi bài viết của trang web.

cách chặn quảng cáo

2. Ví dụ minh họa thứ hai

Ngoài cách loại bỏ quảng cáo khi xem phim lướt web (dạng hình ảnh). Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ quảng cáo là những dòng văn bản, ký tự, video… Chẳng hạn như, khi chúng ta xem một trận bóng đá trực tiếp trên Facebook.

Dòng chữ TRỰC TIẾP nó thường che mất bảng tỷ số và thời gian đang thi đấu. Bạn có thể áp dụng cách này để xóa đi dòng chữ đó rất dễ dàng.

cach loai bo quang cao

Bước 1: Bạn di chuyển chuột lại dòng chữ “TRỰC TIẾP” mà bạn muốn nó biến mất. Sau đó click chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.

chặn quảng cáo khi lướt web

Bước 2: Xuất hiện giao diện Inspect Element chứa nhiều đoạn mã code. Để xóa được dòng chữ này, bạn chỉ việc nhấn chuột phải vào đoạn mã code được bôi nền xanh, sau đó click chuột phải và chọn Delete Element.

Cũng giống như hướng dẫn ở VÍ DỤ MINH HỌA THỨ NHẤT. Khi code được bôi nền xanh, nếu hình ảnh cũng đc bôi nền xanh thì bạn sẽ dễ dàng làm mất dòng chữ đó.

  ● Xem thêm:

Nếu bạn nhấn vào đoạn mã code, nhưng hình ảnh lại không được bôi xanh, thì bạn sẽ không xóa được dòng chữ đó thành công.

tắt quảng cáo khi xem phim

Bước 3: Và kết quả tỷ số trong hình ảnh đây các bạn ơi, tỷ số ở đây chứ ở đâu nữa. Chả cần phải đi bình luận hỏi người khác, làm mất đi sự tập trung khi xem trận đấu.

cách xóa quảng cáo khi xem phim

Kết luận

Khi bạn sử dụng các cách chặn quảng cáo khi lướt web xem phim: Sử dụng tiện ích mở rộng, các phần mềm… thì nó chỉ loại bỏ được một số quảng cáo nhất định. Vì còn có khá nhiều quảng cáo website không cho phép các công cụ đó can thiệp vào, và bạn sẽ không xóa được chúng. Còn đối với cách làm này, bạn có thể loại bỏ được tất cả mọi thứ: Quảng cáo hình ảnh, video, văn bản, ký tự…

Ngoài ra, việc sử dụng tính năng này cũng giúp bạn linh động hơn trong quá trình sử dụng. Và hạn chế được việc cài đặt các tiện ích. Cài nhiều tiện ích mở rộng sẽ khiến máy của bạn ngốn nhiều RAM hơn. Làm ảnh hướng tới hiệu suất làm việc của máy tính và khả năng lướt web của bạn. Hy vọng với thủ thuật nhỏ này, sẽ là cách loại bỏ quảng cáo hiệu quả cho bạn, khi bạn truy cập vào một website nào đó.

Các bạn đang theo dõi “Cách loại bỏ quảng cáo khi xem phim, lướt web”. Nếu bạn cảm thấy hữu ích, nhớ chia sẻ đến mọi người được áp dụng thủ thuật thú vị này. Chúc thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

2
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Nguyễn Hải
Độc Giả
Nguyễn Hải

Uh, font thì đẹp nhưng lại nặng thêm. Toàn dùng Arial thôi