Cách loại bỏ quảng cáo khó chịu khi xem phim, lướt web

4.4 (87.5%) 8 votes

Cách loại bỏ quảng cáo là cách để bạn không bị cảm thấy khó chịu khi truy cập vào một trang web nào đó. Bạn đang tự hỏi, có cách loại bỏ quảng cáo nào hiệu quả hay không hoặc loại bỏ theo ý thích?. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé!

Khi bạn truy cập vào một website xem phim hoặc một trang web bất kỳ, bạn sẽ thấy có rất nhiều quảng cáo xuất hiện và bạn sẽ không thích điều này một chút nào cả. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng các website muốn duy trì sự phát triển và cung cấp cho bạn các kiến thức hằng ngày, họ bắt buộc phải đặt các loại hình quảng cáo lên website của mình.

     ● 25 trang web xem phim tốt nhất hiện nay, tốt nhất Việt Nam

Nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo, vậy trong bài viết này BkViet.Com sẽ hướng dẫn cho bạn cách loại bỏ quảng cáo cực kỳ thú vị và dễ hiểu.

Cách loại bỏ quảng cáo khi xem phim, loại bỏ quảng cáo khó chịu

Nếu bạn tìm kiếm cụm từ “cách chặn quảng cáo” hoặc “cách loại bỏ quảng cáo khi lướt web”, thì sẽ có hàng chục công cụ giúp bạn làm được điều này. Và trong đó công cụ nổi bật nhất là Adblock Plus. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, việc chặn hoàn toàn quảng cáo sẽ khiến website đó không còn có khả năng tạo thu nhập. Nếu tất cả mọi người đều chặn hết mọi quảng cáo, thì có lẽ sẽ chẳng có website nào hoạt động. Vậy nên BkViet.Com sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ quảng cáo bằng cách thủ công thông thường.

1. Ví dụ minh họa thứ nhất

Nếu bạn muốn tắt/ẩn một quảng cáo bất kỳ nào đó, bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Di chuyển chuột lại hình ảnh quảng cáo, sau đó click chuột phải và nhấn vào dòng chữ Kiểm tra.

cách loại bỏ quảng cáo

Bước 2: Xuất hiện một khung chứa rất nhiều đoạn mã code. Để xóa được hình ảnh này, bạn chỉ việc nhấn chuột phải vào đoạn mã code được bôi nền xanh, sau đó click tiếp chuột phải và chọn Delete Element.

Lưu ý: Khi code được bôi nền xanh, nếu hình ảnh cũng đc bôi nền xanh thì có nghĩa là bạn sẽ 100% thành công trong việc xóa hình ảnh đó. Còn nếu bạn nhấn vào code, nhưng hình ảnh lại không được bôi xanh, thì bạn sẽ không thể xóa được nó đâu nhé)

cách loại bỏ quảng cáo khi xem phim

Bước 3: Và đây là kết quả, hình ảnh quảng cáo đã được loại bỏ khỏi bài viết của trang web.

cách chặn quảng cáo khi xem phim

● Xem thêm: Cách tìm chính xác bộ phim, tìm phim mà không nhớ tên của nó

2. Ví dụ minh họa thứ hai

Ngoài cách loại bỏ quảng cáo hình ảnh, bạn hoàn toàn có thể loại bỏ quảng cáo là những dòng văn bản, ký tự, video… Chẳng hạn như, khi chúng ta xem một trận bóng đá trực tiếp trên Facebook. Dòng chữ TRỰC TIẾP nó thường che mất bảng tỷ số và thời gian đang thi đấu. Bạn có thể áp dụng cách này để xóa đi dòng chữ đó rất dễ dàng.

cach loai bo quang cao hieu qua

Bước 1: Bạn di chuyển chuột lại dòng chữ “TRỰC TIẾP” mà bạn muốn nó biến mất. Sau đó click chuột phải và nhấn vào Kiểm tra.

cách chặn quảng cáo hiệu quả

Bước 2: Xuất hiện giao diện Inspect Element chứa nhiều đoạn mã code. Để xóa được dòng chữ này, bạn chỉ việc nhấn chuột phải vào đoạn mã code được bôi nền xanh, sau đó click chuột phải và chọn Delete Element.

Cũng giống như hướng dẫn ở VÍ DỤ MINH HỌA THỨ NHẤT, khi code được bôi nền xanh, nếu hình ảnh cũng đc bôi nền xanh thì bạn sẽ dễ dàng làm mất dòng chữ đó. Nếu bạn nhấn vào đoạn mã code, nhưng hình ảnh lại không được bôi xanh, thì bạn sẽ không xóa được dòng chữ đó thành công.

cách tắt quảng cáo khi xem phim

Bước 3: Và kết quả tỷ số trong hình ảnh đây các bạn ơi, tỷ số ở đây chứ ở đâu nữa. Chả cần phải đi bình luận hỏi người khác, làm mất đi sự tập trung khi xem trận đấu.

cách loại bỏ quảng cáo khi xem phim lướt web

Kết luận

Khi bạn sử dụng các cách loại bỏ quảng cáo: Sử dụng tiện ích mở rộng, các phần mềm… thì nó chỉ loại bỏ được một số quảng cáo nhất định, vì còn có khá nhiều quảng cáo website không cho phép các công cụ đó can thiệp vào và bạn sẽ không xóa được chúng. Còn đối với cách làm này, bạn có thể loại bỏ được tất cả mọi thứ: Quảng cáo hình ảnh, video, văn bản, ký tự

Ngoài ra, việc sử dụng tính năng này cũng giúp bạn linh động hơn trong quá trình sử dụng và hạn chế được việc cài đặt các tiện ích. Cài nhiều tiện ích mở rộng sẽ khiến máy của bạn ngốn nhiều RAM hơn, làm ảnh hướng tới hiệu suất làm việc của máy tính và khả năng lướt web của bạn. Hy vọng với thủ thuật nhỏ này, sẽ là cách loại bỏ quảng cáo hiệu quả cho bạn, khi bạn truy cập vào một website nào đó.

Tham khảo thêm: Những bộ phim hay nhất mọi thời đại, 200 bộ phim hay nhất, và bài viết Hướng dẫn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất.

Bạn đang xem bài viết Cách loại bỏ quảng cáo khó chịu khi xem phim, lướt web. Nếu thấy hữu ích, nhớ chia sẻ tới mọi người. Nếu bạn đã biết cách loại bỏ quảng cáo khi xem phim, lướt web thì hãy để lại 1 phản hồi xem nào. Chúc thành công!

 

4

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Nguyễn Hải
Độc Giả

Để tăng thu nhập GA, bạn cài đặt Widget cố định Sidebar khi cuộn chuột. Mình có ra bài viết, thấy khá hiệu quả : https://nguyenhaiblog.com/tao-widget-co-dinh/