Cách hack like Fanpage Facebook, tăng like Fanpage 5000like/ngày

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Cách hack like Fanpage Facebook, cách tăng like Fanpage, hack like Fanpage miễn phí… là những cụm từ bạn thường thấy xuất hiện nhiều trên các kết quả tìm kiếm của Google. Nếu bạn đang tìm đọc bài viết này, có nghĩa là bạn đang muốn biết cách hack like Fanpage Facebook đúng không?

Bạn đang muốn phát triển thương hiệu cá nhân hoặc cho doanh nghiệp của mình trên Facebook, đòi hỏi bạn cần phải có 1 trang Fanpage. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết làm thế nào để tăng số lượng người like trang Page của mình. Một trang Fanpage có nhiều like sẽ tạo được niềm tin rất lớn tới Fan hâm mộ và các khách hàng của bạn.

Trong bài viết này, BkViet.Com xin chia sẻ sâu sắc, tỉ mỉ từ A–>Z cho bạn cách hack like Fanpage Facebook, tăng like Fanpage miễn phí. Đừng bỏ sót các câu từ trong bài viết này, vì nó thực sự hữu ích dành cho bạn.

CÁCH HACK LIKE FANPAGE FACEBOOK CÓ QUY TRÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Đa phần mọi người xem qua một trang tăng like Fanpage trên Internet thường rất khó hiểu. Cũng đúng thôi, vì các trang hack like Fanpage Facebook hiện nay đều ăn tiền từ các quảng cáo, bởi vậy các quảng cáo sẽ xuất hiện khá nhiều trên trang đó (đặc biệt là quảng cáo Google Adsense), làm bạn khá lúng túng “chẳng biết đường nào mà lần”. Ngoài ra, một số chức năng khác như: Gõ Capcha, lấy ID…cũng là những khó khăn nhất định.

    ● Xem thêm: Xem lại toàn bộ tin nhắn trên Facebook, cực kỳ nhanh

Thực tế việc hack like Fanpage miễn phí trên một số trang web online hiện nay, sẽ chỉ có vỏn vẹn trong 5 bước phía dưới đây. Nếu bạn hiểu rõ bản chất, bạn có thể áp dụng trên tất cả mọi trang hack like từ Việt Nam cho tới nước ngoài.

[Lưu ý: Bạn nên xem trước video hướng dẫn cách hack like Fanpage Facebook phía bên dưới của bài viết này, sau đó quay lại đọc các bước ở đây. (Khi bạn xem trong video, chúng tôi có hướng dẫn cho bạn tăng like ở fanpage.vipfb.co, tuy nhiên tên miền này hiện đã được chuyển đổi thành vipfb.de)]

Bước 1: Các trang hack like Fanpage Facebook sẽ luôn có 1 khung đăng nhập, tức là bạn sẽ sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu Facebook của mình để đăng nhập vào khung đó. (trường hợp nếu bạn không nhìn thấy khung đăng nhập đó, hãy đi tìm nó nhé)

Bước 2: Sau khi bạn đã đăng nhập thành công, sẽ hiển thị 1 đoạn mã ToKen. Trang web sẽ yêu cầu bạn copy đoạn mã Token này (tùy vào mỗi trang web khác nhau, nếu nó yêu cầu copy toàn bộ đoạn mã đó thì bạn hãy copy toàn bộ. Nếu chỉ copy một đoạn ngắn nào đó thì copy đoạn đó nhé). Sau đó dán đoạn mã này vào khung đợi sẵn Token và tiến hành đăng nhập vào hệ thống website tăng like.

cach hack like fanpage facebook 1
Cách hack like Fanpage Facebook sử dụng mã Token.

Bước 3: Bạn tìm đến khu vực tăng like Fanpage (thường thì các trang tăng like thường hay đặt tên như sau: Fanpage Liker, Hack like Fanpage, Tăng like Fanpage, Tăng like Page, Auto like Fanpage, Autolike Page…). Sau đó click vào chuyên mục đó nhé.

Bước 4: Lúc này, để bạn có thể tăng like Fanpage Facebook, bạn cần đi lấy 1 đoạn mã ID trang Fanpage Facebook mà bạn muốn tăng like. Lấy mã ID Fanpage Facebook thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc lướt qua vài dòng tại bài viết này: https://bkviet.com/lay-id-fanpage-facebook/. Sau khi bạn lấy được mã ID rồi, hãy dán nó vào khung và cuối cùng nhấn vào nút lệnh có dòng chữ chẳng hạn như “SUBMIT” hoặc “Tăng like Page” để ta bắt đầu quá trình hack like Fanpage Facebook miễn phí.

cách tăng like page facebook miễn phí
Cách hack like Fanpage Facebook sử dụng mã ID.

Bước 5: Chờ đợi một khoảng thời gian ngắn, để quá trình hack like Fanpage Facebook hoàn tất. Lúc này, bạn hãy kiểm tra trên trang Fanpage Facebook mà bạn muốn tăng like, bạn sẽ thấy cách hack like Fanpage Facebook này đã thành công 100%.

CÁCH HACK LIKE FANPAGE NÓI CHUNG CẦN NHỮNG CÔNG CỤ GÌ?

Tất nhiên là bạn cần phải có nick Facebook thì bạn mới có thể hack like được. Nhưng “tuyệt đối” không được sử dụng tài khoản thật của bạn.

    ● Xem thêm: Cách xóa tất cả bạn bè trên Facebook, xóa toàn bộ bạn bè

Việc hack like là miễn phí, vậy nên những rủi ro xảy ra trên các tài khoản mà bạn sử dụng để hack like là điều dễ hiểu, chẳng hạn như: Bị chặn tính năng, dính lỗi checkpoint, hay thậm chí bị khóa tài khoản. Bạn cần chuẩn bị trước tư tưởng cho vấn đề này. Nhưng thường thì lúc bạn mới đăng nhập vào trang web tăng like đó bạn rất hay bị những vấn đề kể trên, còn về sau bạn sẽ không còn bị dính các lỗi đó nữa.

HƯỚNG DẪN CÁCH HACK LIKE FANPAGE FACEBOOK, CÁCH TĂNG LIKE FANPAGE FACEBOOK MIỄN PHÍ (>5000like/ngày)

Video phía dưới đây sẽ hướng dẫn mẫu cách tăng like Fanpage Facebook miễn phí trên 2 trang, đó là:

 • vipfb.de (40-60 like nước ngoài) (Chú ý: Nếu trang web bị chặn, hãy tắt “tạm thời” chức năng hoạt động của phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn, để đảm bảo trang web truy cập vào được bình thường)
 • tanglike.biz (10-25 like Việt Nam)

Bạn có càng nhiều tài khoản Facebook, bạn càng nhận được nhiều like. Trung bình mỗi nick Facebook bạn sẽ nhận được 40-60 like nước ngoài, 10-25 like Việt Nam.

Mỗi nick Facebook bạn chỉ có thể tăng like khoảng 15 phút mỗi lần, sau thời hạn 15 phút bạn lại có thể tăng like các lần tiếp theo.

Một phép tính đơn giản: 1 nick = 40-60 like ==> 1 ngày bạn sẽ tăng được khoảng 2240-3360 like. Giả sử bạn có 10 nick, con số này thậm chí còn lớn hơn rất nhiều, tuy nhiên đây cũng chỉ là một ước lượng mang tính tương đối. Quan trọng là bạn có chú tâm cho việc tăng like Fanpage của mình hay không. Cách tính trên mới chỉ dành cho trang vipfb.de thôi, bạn có thể áp dụng cho nhiều trang hack like khác nữa thì số lượng like trang Fanpage của bạn sẽ thực sự rất nhiều.

CÁCH HACK LIKE FANPAGE MIỄN PHÍ NÀY ÁP DỤNG TRÊN MỘT SỐ WEBSITE

BkViet.Com xin chia sẻ cho bạn một số trang hack like Fanpage Facebook miễn phí, cũng có một số trang bạn cần trả một khoản phí nho nhỏ, nhưng thực sự không đáng kể. Một điều nữa là, nếu bạn không thể truy cập vào được một trong những trang web phía dưới đây, có thể là do bạn sử dụng tiện ích mở rộng Adblock Plus, hoặc sự nhận dạng nhầm của phần mềm diệt virus.

 • vipfb.de (40-60 like miễn phí)
 • tanglike.biz (15-25 like miễn phí)
 • sieubot.me (15-25 like miễn phí)
 • likedao.net , fbsearchindex.com , like.vipvui.vn , subfb.us , auto-bot.me (miễn phí)
 • hacklike8k8k.com , fanpage.abliker.com , pageliker.megsta.com , djliker.pro, hacklike8k8k.com (miễn phí)
 • goseeding.com , autolikefanpage.com (trả phí)

Lưu Ý: BkViet.Com khuyên bạn chỉ nên sử dụng 3 trang hack like đầu tiên trong danh sách phía trên. Vì 1 tài khoản nếu bạn đăng nhập quá nhiều trang, tài khoản của bạn rất dễ bị dính lỗi checkpoint.

    ● Xem thêm: Hướng dẫn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất

MỘT SỐ LƯU Ý CHO CÁCH HACK LIKE FANPAGE, TĂNG LIKE FANPAGE FACEBOOK MIỄN PHÍ NÀY

Có một số lưu ý dành cho bạn khi bạn sử dụng các cách hack like miễn phí hiện nay.

 • Các cách hack like Fanpage Facebook free này có thực sự an toàn hay không?. Như đã nói ở trên, bạn tuyệt đối không được sử dụng tài khoản thật của mình để thực hiện việc tăng like trên Internet, cũng như viêc tăng like Fanpage nói riêng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu tài khoản của bạn gặp bất cứ vấn đề gì, hãy đọc hết bài viết để nắm rõ mọi hướng dẫn cảnh báo.
 • Lúc bạn tăng like thành công, ban đầu số lượng like có thể sẽ bị sụt giảm đôi chút, nhưng càng về sau nó sẽ ổn định dần dần. Lý do bởi vì, vẫn có một số tài khoản người dùng hoạt động, hơn nữa một số lượng like bạn hack được đến từ các tài khoản nước ngoài, vì vậy việc sụt giảm like là điều dễ hiểu.
 • Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để tăng like cho trang Fanpage Facebook của người khác.
 • Bạn có thể sử dụng duy nhất 1 mã Token để áp dụng cho nhiều trang tăng like khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng mã Token sẽ có thời hạn nhất định, sau một khoảng thời gian ngắn nó sẽ hết hiệu lực.
 • Nếu sau này bạn xem video mà không thấy giống như các bước hướng dẫn trong video phía trên, thì rất có thể trang tăng like Fanpage miễn phí đó đã thay đổi giao diện hoặc thay đổi một số chức năng… BkViet sẽ không làm lại video nữa, vì đã hướng dẫn rất cụ thể rồi. Nếu trường hợp đó xảy ra, bạn chỉ việc hiểu rõ bản chất tại mục “CÁCH HACK LIKE FANPAGE FACEBOOK CÓ QUY TRÌNH NHƯ THẾ NÀO?” để áp dụng nhé.
 • Một lời mời chào từ 1 trang bán like Fanpage với giá cắt cổ, vậy tại sao bạn lại không áp dụng các cách tăng like Fanpage Facebook miễn phí mà chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn.
cách hack like fanpage facebook
Bảng giá tăng like Fanpage Facebook.

Bạn nên suy nghĩ trước vấn đề này, vì thực tế các trang mua/bán like hiện nay, các tài khoản ở mức độ tương tác là khá thấp. Vậy nên, bạn hãy tìm cách hack like Fanpage miễn phí trước khi nghĩ tới các hình thức khác.

LỜI KẾT 

Vậy là BkViet.Com đã vừa giới thiệu cho bạn cách hack like Fanpage Facebook, tăng like fanpage miễn phí. Hiện nay có khá nhiều cách hack like Fanpage Facebook, từ free cho tới trả phí. Dù bằng hình thức nào đi chăng nữa, thì bạn cũng mong muốn trang Page của mình sẽ có nhiều like, phục vụ cho các mục đích công việc của bạn.

Bạn đang tự hỏi, các cách hack like miễn phí chia sẻ tràn lan trên Internet có thực sự cần thiết và nó có hiệu quả? Vâng, vấn đề này thì cũng phải tùy vào trường hợp cụ thể, chẳng hạn như Fanpage của bạn dùng với mục đích kinh doanh hay là để giải trí, bạn muốn nhận CHẤT hay nhận LƯỢNG nhiều hơn… Còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Tham khảo thêm các bài viết: 16 cách bảo vệ tài khoản Facebook không lo bị hack và bài viết này nữa Hướng dẫn cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất.

Bạn đang xem bài viết Cách hack like Fanpage Facebook, tăng like Fanpage 5000like/ngày. Nếu thấy hữu ích, nhớ đánh giá và chia sẻ bài viết cho mọi người cùng biết nhé. Hãy dành tặng 1 like tại Fanpage BKV PLUS của chúng tôi để úng hộ, vì đây là bài chia sẻ miễn phí. Cảm ơn các bạn và chúc các bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

2
Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Tâm Trần
Độc Giả
Tâm Trần

Cảm ơn ad, mình đã hack đc rất nhiều like, nhưng sao vào web fbvip.de kia thỉnh thoáng vào đc lúc ko là sao ạ?