Cách nối bài hát lại với nhau, ghép âm thanh mp3 thành 1 bài duy nhất

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có rất nhiều cách nối bài hát lại với nhau (ghép nhiều file nhạc mp3 thành 1 file). Chúng ta có thể sử dụng công cụ phần mềm miễn phí, hoăc các website online trực tuyến. Vậy cách nối bài hát lại với nhau như thế nào là nhanh nhất?

Bạn là người rất thích nghe nhạc, Karaoke hoặc là một thể loại liên khúc Remix. Bạn nghe qua Youtube, Zing hoặc iTunes… qua điện thoại, máy tính PC hoặc laptop của mình. Nhưng bạn vẫn chưa biết làm thế nào để nối các file audio âm thanh này lại với nhau. Việc hợp nhất âm thanh đòi hỏi cần phải tải về một số phần mềm cực kỳ phức tạp.

Tuy nhiên, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách cách ghép nhạc mp3, hợp nhất file âm thanh bài hát của bạn bằng 1 phần mềm rất đơn giản. Và một số Tool Free trang web online ngay tại đây.

Cách nối bài hát lại với nhau, cách ghép mp3 lại với nhau

1 phần mềm Format Factory nổi tiếng và 2 website trực tuyến chuyên dụng sẽ là quá đủ. Để bạn có thể làm điều này một cách trọn vẹn, hợp nhất nhiều file âm thanh lại thành 1 mà thôi.

1. Cách nối bài hát lại với nhau bằng phần mềm Format Factory

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần download phần mềm chuyển đổi định dạng đa năng Format Factory.

https://download.com.vn/format-factory/download hoặc http://taimienphi.vn/download-format-factory-8

Quy trình tải về & cài đặt phần mềm này thực sự rất đơn giản. BkViet.Com sẽ không hướng dẫn chi tiết ở đây nữa, vì nó thực sự rất dễ dàng.

Bước 2: Sau khi bạn cài đặt phần mềm này thành công. Nếu đang sử dụng ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, bạn cần chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt cho dễ hiểu hơn nữa. Bằng cách click vào dòng chữ LANGUAGE để thay đổi nhé.

cách nối bài hát lại với nhau

Bước 3: Để bắt đầu quá trình ghép âm thanh lại với nhau. Hãy click vào dòng chữ Utilities, sau đó tiếp tục click vào Nối âm thanh.

nối âm thanh lại với nhau

Bước 4: Nếu bạn muốn nối âm thanh lại với nhau với 1 bài hát bất kỳ, thì hãy lựa chọn định dạng MP3 nhé. Sau đó click vào Thêm tập tin.

cách nối âm thanh lại với nhau

Bước 5: Lựa chọn những bài hát mà bạn muốn hợp nhất, nối âm thanh lại với nhau của chúng thành 1 bài duy nhất. Sau đó, click vào nút Open.

cách ghép mp3 lại với nhau

Bước 6: Click vào Đồng ý để chuyển sang bước tiếp theo.

cách ghép nối nhiều file âm thanh mp3

Bước 7: Nhấn vào dòng chữ Bắt đầu. Để ta bắt đầu quá trình, nối file âm thanh lại với nhau bằng phần mềm Format Factory.

cách ghép bài hát trực tuyến

Bước 8: Bạn đợi 1 vài phút (vấn đề này tùy thuộc vào số lượng bài hát bạn muốn hợp nhất tập tin mp3 của chúng lại. Tức là càng nhiều file âm thanh, thì quá trình cho cách ghép nối các bài hát lại với nhau này sẽ càng lâu hơn).

   ● Xem thêm:

Sau đó, sẽ có 1 thông báo hiển thị là bạn đã thành công trong việc nối âm thanh lại với nhau rồi đấy. Tiếp theo, hãy nhấn vào Thư mục xuất ra, tại đây chính là nơi chứa âm thanh đã được ghép nối thành công.

trang web nối âm thanh lại với nhau trực tuyến

2. Cách nối bài hát lại với nhau bằng website Audio-Joiner.Com

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website nối âm thanh online: https://audio-joiner.com/

Bước 2: Nếu website vẫn đang ở chế độ yêu cầu bật Flash, hãy bật Flash lên. Còn không hãy bỏ qua nó.

Bước 3: Xem hết video hướng dẫn tại đây. Vì video phía dưới đây sẽ giúp bạn biết cách cách ghép file âm thanh lại với nhau, hợp nhất nhiều bài hát lại thành 1 bài duy nhất…

3. Cách nối bài hát lại với nhau bằng website Ofoct.com

Cũng giống như phần mềm Audio-Joiner, Ofoct cũng là website điển hình cho vấn đề ghép file âm thanh trực tuyến.

Bước 1: Truy cập vào trang web online nối âm thanh lại với nhau: https://www.ofoct.com/merge-mp3-files

Bước 2: Nếu trang web vẫn đang ở chế độ yêu cầu bật Flash, hãy bật Flash lên nhé!. Nếu đã bật rồi thì bỏ qua bước này.

Bước 3: Xem hết video hướng dẫn tại nơi đây, để biết cách ghép bài hát lại với nhau online nhanh nhất.

Kết luận

Việc ghép âm thanh lại với nhau online bằng việc sử dụng website, hoặc ghép âm thanh bằng phần mềm sẽ rất dễ dàng vậy đó. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng phần mềm sẽ nhanh chóng hơn, so với sử dụng các Tool công cụ là các website trực tuyến.

Bạn hoàn toàn có thể nối file bài hát thành một bài duy nhất trên điện thoại của mình. Nhưng vấn đề này có vẻ hơi phức tạp một chút so với việc sử dụng máy tính. Chúng tôi sẽ hướng dẫn ở các bài viết tiếp theo nhé.

Bài viết bạn đang xem: Cách nối bài hát lại với nhau, cách ghép mp3 thành 1 bài duy nhất. Đây là TOP cũng công cụ hiệu quả nhất rồi, hy vọng bạn sẽ áp dụng nó được ngay. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

2
Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
The Penta
Độc Giả

Mình cũng xài online nhanh gọn lẹ và rất tiện lợi. Không cần cài lên máy tính