Hướng dẫn cách ghép nối âm thanh lại với nhau, rất nhanh

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Nối âm thanh lại với nhau là cách giúp bạn nghe được nhiều bài hát, nhiều file mp3 cùng 1 lúc. Nếu bạn vẫn chưa biết cách ghép nối âm thanh lại với nhau, vậy hãy xem bài viết hữu ích này nhé!

Việc ghép nhiều bài hát thành 1 là điều cần thiết, bởi lẽ bạn rất muốn nghe 1 lần duy nhất các bài hát của mình. Hiện nay có khá nhiều trang web hoặc phần mềm cắt ghép âm thanh, ghép nối âm thanh lại với nhau. Nhưng nổi bật nhất ta phải kể đến, đó là phần mềm Format Factory, website Audio-Joiner và website Ofoct. Format Factory không chỉ là công cụ giúp ta hợp nhất các file nhạc mp3, mà nó còn có rất nhiều tác dụng khác nữa. Audio-Joiner và Ofoct sẽ lại là những công cụ chuyên dụng hỗ trợ cho chính vấn đề này.

    ● 70 trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất

Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách ghép nối âm thanh lại với nhau nhé! Các cách BkViet.Com muốn chia sẻ cho bạn ở đây, thực sự rất hữu ích đấy!

Hướng dẫn cách ghép nối âm thanh lại với nhau 1 file duy nhất

1 phần mềm nổi tiếng và 2 website trực tuyến chuyên dụng sẽ là quá đủ để bạn có thể làm điều này một cách trọn vẹn, hợp nhất nhiều file âm thanh lại thành 1 mà thôi.

1. Nối âm thanh lại với nhau với phần mềm Format Factory

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về phần mềm chuyển đổi định dạng đa năng Format Factory:

https://download.com.vn/format-factory/download HOẶC http://taimienphi.vn/download-format-factory-8

Quy trình cài đặt phần mềm này thực sự rất đơn giản, BkViet.Com sẽ không hướng dẫn chi tiết ở đây, bạn sẽ tự mày mò lấy.

Bước 2: Sau khi bạn cài đặt phần mềm này thành công, nếu đang sử dụng ngôn ngữ mặc định là tiếng Anh, bạn cần chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt cho dễ hiểu hơn nữa, bằng cách click vào dòng chữ LANGUAGE để thay đổi nhé.

ghép nối âm thanh lại với nhau

Bước 3: Để bắt đầu quá trình ghép nhiều file âm thanh lại thành 1 duy nhất, hãy click vào dòng chữ Utilities, sau đó tiếp tục click vào Nối âm thanh.

nối nhiều bài hát lại với nhau

Bước 4: Nếu bạn muốn nối âm thanh lại với nhau với 1 bài hát bất kỳ, thì hãy lựa chọn định dạng MP3 nhé. Sau đó click vào Thêm tập tin.

cách ghép nối file audio lại với nhau

Bước 5: Lựa chọn những bài hát mà bạn muốn hợp nhất âm thanh của chúng lại thành duy nhất. Sau đó, click vào nút Open.

hợp nhất nhiều file âm thanh lại với nhau

Bước 6: Click vào Đồng ý để chuyển sang bước tiếp theo.

cách ghép nối nhiều file âm thanh mp3

Bước 7: Nhấn vào dòng chữ Bắt đầu, để ta bắt đầu quá trình nối âm thanh lại với nhau, ghép nối nhiều file audio.

cách ghép nối nhiều âm thanh lại với nhau

Bước 8: Bạn đợi 1 vài phút (vấn đề này tùy thuộc vào số lượng bài hát bạn muốn hợp nhất chúng lại, càng nhiều file âm thanh thì quá trình ghép nối lại càng lâu), sau đó sẽ có 1 thông báo hiển thị là bạn đã thành công trong việc nối âm thanh lại với nhau rồi đấy. Tiếp theo, hãy nhấn vào Thư mục xuất ra, tại đây chính là nơi chứa âm thanh đã được ghép nối thành công.

trang web nối âm thanh lại với nhau trực tuyến

2. Nối âm thanh lại với nhau bằng website Audio-Joiner.Com

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website nối âm thanh online: https://audio-joiner.com/

Bước 2: Nếu website vẫn đang ở chế độ yêu cầu bật Flash, hãy bật Flash lên. Còn không hãy bỏ qua nó.

    ● Xem thêm: 15 trang web lưu trữ hình ảnh tốt nhất hiện nay

Bước 3: Xem hết video hướng dẫn tại đây, vì video phía dưới đây sẽ giúp bạn việc hợp nhất các file âm thanh lại với nhau, gộp nhiều bài hát mp3 thành 1 duy nhất…

3. Nối âm thanh lại với nhau bằng website Ofoct.com

Cũng giống như Audio-Joiner, Ofoct cũng là website điển hình cho vấn đề ghép file âm thanh trực tuyến.

Bước 1: Truy cập vào trang web online nối âm thanh lại với nhau: https://www.ofoct.com/merge-mp3-files

Bước 2: Nếu trang web vẫn đang ở chế độ yêu cầu bật Flash, hãy bật Flash lên nhé!. Nếu đã bật rồi thì bỏ qua bước này.

Bước 3: Xem hết video hướng dẫn tại nơi đây, để biết cách ghép các file âm thanh lại thành 1 duy nhất.

Kết luận

Việc nối âm thanh lại với nhau cũng không quá khó khăn, đúng là như vậy vì 3 cách phía trên đã giúp bạn hợp nhất các tập tin âm thanh rất dễ dàng. Ghép nối file audio nói chung và ghép nhiều bài hát lại với nhau (.mp3) nói riêng, ta đều có thể thành công trên cả 3 công cụ trong bài viết này.

Hiện nay, có khá nhiều phần mềm giúp ghép nối âm thanh lại với nhau hoặc những công cụ trực tuyến cho phép làm điều này. Tuy nhiên, với những phần mềm và trang web mà BkViet.Com đã chia sẻ cho bạn ở đây, là đã quá tuyệt vời rồi. Ghép nối file âm thanh lại với nhau thực sự rất cần thiết, vì nhu cầu nghe nhạc theo sở thích thư giãn của mọi người chúng ta là rất lớn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn, và giúp các bạn có thể ghép nối âm thanh lại với nhau.

Xem thêm môt số bai viết cùng chuyên mục: 4 cách tìm tên bài hát khi bạn không biết gì về nó, rất dễ dàng, và bài viết Top 25 trang web xem phim tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách ghép nối âm thanh lại với nhau, rất nhanh. Nếu thấy hữu ích nhớ đánh giá và chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết tới. Để lại bình luận nếu bạn đã biết cách ghép nối âm thanh lại với nhau. Chúc bạn thành công!

 

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

2
Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
The Penta
Độc Giả

Mình cũng xài online nhanh gọn lẹ và rất tiện lợi. Không cần cài lên máy tính