Cách đăng nhập nhiều nick Facebook, login nhiều tài khoản năm 2020

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Đăng nhập nhiều nick Facebook giúp chúng ta sử dụng được nhiều tài khoản cùng lúc rất thuận tiện. Bạn đang tự hỏi có cách nào để đăng nhập được nhiều nick Facebook hay không? Hướng dẫn này sẽ giúp bạn!

Thường thì chúng ta chỉ có thể đăng nhập được một tài khoản Facebook, bất kể là bạn sử dụng máy tính hay điện thoại. Nhưng khi bạn có 2 tài khoản hoặc thậm chí rất nhiều tài khoản Facebook, nếu cứ đăng xuất nick này rồi lại đăng nhập vào nick kia thì rất mất thời gian.

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập nhiều nick Facebook trên một máy tính, trình duyệt. Tức là tận dụng tính năng sẵn có trên trình duyệt web, để đăng nhập được nhiều nick Facebook.

Cách đăng nhập nhiều nick Facebook trên cùng một máy tính, trình duyệt

Hầu hết các trình duyệt web hiện nay (Google Chrome, Cốc Cốc…) đều có tính năng tạo nhiều “profile người dùng”. Mỗi profile sẽ tượng trưng cho mỗi trình duyệt chuyên biệt, bạn có thể dùng những profile này để có thể đăng nhập nhiều tài khoản Facebook.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Google Chrome (hoặc Cốc Cốc) lên. Sau đó, click vào biểu tượng người dùng (user) như trong hình.

đăng nhập nhiều nick facebook

Bước 2: Một khung cài đặt nhỏ xuất hiện, bạn hãy nhấn vào dòng chữ Quản lý mọi người.

cách đăng nhập nhiều ních facebook

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào dòng chữ Thêm người. Để chúng ta bắt đầu tạo profile đăng nhập nhiều nick Facebook trên máy tính, trên 1 trình duyệt.

cách truy cập nhiều tài khoản

Bước 4: Lúc này, bạn hãy đặt tên profile người dùng. Có thể đặt tên theo kiểu dễ nhớ, chẳng hạn như: MARK ZUCKERBERG 1, TÀI KHOẢN FACEBOOK 1…

Sau đó, chọn một biểu tượng hình ảnh user người dùng. Và cuối cùng hãy nhấn vào chữ Thêm, để bạn chính thức tạo ra 1 profile cá nhân trên trình duyệt Google Chrome, Coccoc… của mình.

cach dang nhap nhieu nick facebook tren 1 may tinh

Tự động xem lại tất cả tin nhắn cũ Facebook bằng Code, cực nhanh. Hướng dẫn đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook.
Cách tìm lại video mà bạn đã xem trên Facebook. Cách tag 50 bạn bè Facebook trong vòng 10s, rất nhanh.

Bước 5: Lúc này, bạn đã thành công trong việc tạo ra 1 profile người dùng trên trình duyệt rồi đấy. Khi tạo thành công một Profile nào, nó sẽ hiển thị một biểu tượng hình ảnh (biểu tượng ban đầu mà bạn đã chọn) xuất hiện phía trên góc phải trình duyệt web của bạn.

Mỗi profile sẽ cho bạn đăng nhập được 1 nick Facebook. Vậy để có thể đăng nhập được nhiều nick Facebook, bạn chỉ việc tạo ra nhiều profile là được.

dang nhap nhieu nick facebook

Một số lưu ý:

  • Mỗi profile giống như 1 trình duyệt riêng biệt, bởi vậy bạn không nên mở quá nhiều profile. Khi mở nhiều profile sẽ dễ làm CPU máy tính tăng cao, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu suất hoạt động trên máy tính của bạn.
  • Khi bạn tạo ra các profile, các profile này mặc định sẽ hiển thị ở ngoài màn hình Desktop của máy tính. Nếu bạn không muốn cho các profile này xuất hiện dày đặc như vậy, bạn có thể tạo ra một thư mục (folder), sau đó di chuyển toàn bộ profile vào thư mục đó. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng quản lý profile hơn.
  • Khi xóa 1 profile, hãy cẩn thận để đừng xóa nhầm vào profile gốc, vì profile gốc đã được đồng bộ trên trình duyệt của bạn. Profile gốc là nơi chứa các thanh dấu trang/bookmark bạn đã lưu từ trước, các tiện ích bạn đã cài, lịch sử duyệt web, mật khẩu, biểu mẫu…

Kết luận

Như vậy, bài viết này tôi đã hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên một trình duyệt, máy tính. Thủ thuật này an toàn hơn nhiều so với việc bạn sử dụng phần mềm, extensions, tool… mà chưa được kiểm chứng. Vì nick của bạn rất dễ bị dính Checkpoint.

Thực ra, Facebook đã từng thử nghiệm tính năng cho người dùng đăng nhập nhiều tài khoản ngay trên giao diện trang cá nhân của người dùng. Nhưng hiện nay tính năng này đã dần bị gỡ bỏ.

Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp đỡ bạn có thể login nhiều tài khoản Facebook của mình một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

1
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Hoàng Tuấn Anh
Độc Giả
Hoàng Tuấn Anh

0971.49.2222 – 0343.66.2222 HOÀNG TUẤN ANH MỞ KHÓA TẤT CẢ TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ KHÓA CHO CÁC BÁC NHÉ! —————————————————————- Xác minh hình ảnh chọn tên 1550k Xác minh hình ảnh điền tên 1650k Xác minh chứng minh thư: 1850k Xử lý ních bị hack: Tùy loại từ 1500k đến 13,5tr Đổi về tên cũ 550k Đổi tên Fanpage 500k – 2550k Cài thả tim tương tác 300k/tháng Cài thả… Read more »