Cách đăng nhập nhiều nick Facebook trên cùng một máy tính, trình duyệt

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Đăng nhập nhiều nick Facebook là khi bạn có nhiều tài khoản. Cách đăng nhập nhiều nick Facebook trên cùng một máy tính, trên 1 trình duyệt cùng lúc. Sẽ là cách nhanh nhất, để bạn sử dụng được tất cả nick Facebook của mình.

Làm thế nào để login nhiều nick Facebook trên một trình duyệt, trên một máy tính?. Có lẽ ai cũng muốn được sự hướng dẫn. Mạng xã hội Facebook cho phép mỗi tài khoản profile trang cá nhân, chỉ được phép login với số ít ỏi tài khoản nhất định. Nếu đăng nhập nhiều, bạn dễ bị dính lỗi Checkpoint, chặn tính năng…

Nhưng thực tế, vẫn có cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc trên máy tính. Mà chẳng cần dùng phần mềm, công cụ ứng dụng, hay tiện ích extensions… nào cả. Chúng ta chỉ cần cài đặt (setting) user người dùng cá nhân, trên chính trình duyệt web của mình.

Cách đăng nhập nhiều nick Facebook trên 1 máy tính, trên 1 trình duyệt cùng lúc

Việc sử dụng nhiều tài khoản Facebook, để có thể đăng nhập nhiều nick Facebook cùng lúc. Chúng ta có thể áp dụng cách thức, tạo nhiều profile người dùng ngay trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Google Chrome (hoặc Cốc Cốc) lên. Sau đó, click vào biểu tượng người dùng (user) được chỉ hướng mũi tên như trong hình.

đăng nhập nhiều nick facebook

Bước 2: Một khung cài đặt nhỏ xuất hiện, bạn hãy nhấn vào dòng chữ Quản lý mọi người.

cách đăng nhập nhiều ních facebook

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào dòng chữ Thêm người. Để chúng ta bắt đầu tạo profile đăng nhập nhiều nick Facebook trên máy tính, trên 1 trình duyệt.

cách truy cập nhiều tài khoản

Bước 4: Lúc này, bạn hãy đặt tên profile người dùng của bạn. Bạn có thể đặt tên theo kiểu dễ nhớ, chẳng hạn như: TÀI KHOẢN FACEBOOK 1, ĐĂNG NHẬP NICK FACEBOOK 1, MARK ZUCKERBERG 1…

Sau đó, chọn một biểu tượng hình ảnh user người dùng. Và cuối cùng, hãy nhấn vào chữ Thêm. Để chúng ta chính thức, tạo ra 1 profile cá nhân trên trình duyệt Google Chrome, Coccoc… mà mình đang sử dụng.

cach dang nhap nhieu nick facebook tren 1 may tinh

Bước 5: Lúc này bạn đã thành công 100%, trong việc tạo ra 1 profile người dùng trên trình duyệt Google Chrome (hoặc Cốc Cốc) rồi đấy. Khi bạn tạo thành công một Profile nào, nó sẽ hiển thị một biểu tượng hình ảnh (biểu tượng ban đầu bạn đã chọn) xuất hiện phía trên góc phải trình duyệt web của bạn.

Mỗi profile sẽ cho bạn đăng nhập được 1 nick Facebook. Vậy để có thể đăng nhập nhiều nick Facebook trên máy tính, trên một trình duyệt đó, bạn chỉ cần tạo ra nhiều profile người dùng là được.

dang nhap nhieu nick facebook

    ● Xem thêm:

Tóm lại, với các bước hướng dẫn ở đây, BkViet.Com đã giúp đỡ bạn trong việc đăng nhập nhiều nick Facebook trên 1 trình duyệt, máy tính.

Tuy nhiên, đối với cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook bằng hình thức này. Mặc dù khá dễ dàng, nhưng bạn cũng nên lưu ý một số điểm quan trọng phía dưới đây.

Một số lưu ý khi sử dụng cách đăng nhập nhiều nick Facebook trên máy tính, trên 1 trình duyệt:

  • Như đã nói ở trên, mỗi profile được xem như là 1 trình duyệt (browser) riêng biệt. Vì vậy, bạn không nên mở quá nhiều profile. Nếu mở quá nhiều profile, sẽ dễ làm CPU máy tính của bạn tăng cao, và điều này sẽ không tốt chút nào cho máy tính của bạn cả.
  • Sau khi tạo xong các profile, thường thì các Icon nó sẽ được hiển thị ngoài màn hình desktop máy tính của bạn. Cách tốt nhất, để không cho các profile này làm giật lác trên màn hình máy tính. Bạn hãy tạo ra một thư mục (folder), rồi di chuyển toàn bộ các profile đó vào thư mục này. Điều này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý profile của mình hơn.
  • Khi xóa 1 profile, bạn hãy thể hiện sự “cẩn thận tuyệt đối”. Đừng xóa nhầm vào profile gốc, vì nó đã được đồng bộ hóa trên trình duyệt. Profile gốc là nơi chứa đựng các thanh dấu trang (bookmark) bạn đã lưu từ trước, các tiện ích bạn đã cài, lịch sử duyệt web, mật khẩu, biểu mẫu…
  • Nói tới vấn đề đăng nhập nhiều nick Facebook cùng lúc trên máy tính, 1 trình duyệt. BkViet.Com vẫn còn có một bài viết khác cho vấn đề này: https://bkviet.com/cach-dang-nhap-1000-tai-khoan-facebook-tren-cung-mot-may-tinh/. Bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết đó, để có thể có thêm cách truy cập được nhiều tài khoản Facebook cùng lúc trên máy tính, trình duyệt của mình nhé.

Kết luận

Cách đăng nhập nhiều nick Facebook trên 1 trình duyệt, 1 laptop máy tính ở đây thực sự rất hữu ích. Vì việc thực hiện trên trình duyệt web của mình, cho nên bạn không phải lo ngại tới các vấn đề bảo mật. Tức là bị hack, hacker tấn công, mất password mật khẩu…

Thủ thuật này rất an toàn, nó không giống việc bạn sử dụng phần mềm, công cụ (tool), app… Vì có một số tool ứng dụng… không hề an toàn cho nick Facebook người dùng. Nói đi cũng nói lại, thì tiện ích (extensions) Swap My Cookies Fix. Mà chúng tôi gợi ý cho bạn sử dụng, ở đường link phía trên cũng là một trường hợp an toàn.

Trên nhiều thiết bị chúng ta chưa nghĩ tới, nhưng còn cách đăng nhập nhiều nick Facebook trên điện thoại, trên Firefox Mozilla. Vấn đề này xin hẹn các bạn ở bài viết tiếp theo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi: Cách đăng nhập nhiều nick Facebook bằng máy tính, 1 trình duyệt. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar