Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc 2021

Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook giúp bạn sử dụng được nhiều nick cùng lúc rất thuận tiện. Hiện nay có một số phần mềm, tiện ích giúp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook. Nhưng có một cách khác trong bài viết này cũng rất hiệu quả.

Thường thì chúng ta chỉ có thể đăng nhập được 1 hoặc 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên máy tính, điện thoại (Android, iOS). Khi có nhiều tài khoản, nếu cứ đăng xuất nick này rồi đăng nhập vào nick kia thì sẽ rất mất thời gian.

Vậy để đăng nhập được nhiều nick Facebook, bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo hữu ích.

Vì sao phải đăng nhập nhiều Facebook cùng lúc

Facebook là mạng xã hội phổ biến hiện nay mà hầu như ai cũng đã và đang sử dụng. Nó là công cụ online không thể thiếu, vì ảnh hướng rất lớn tới sự kết nối giữa các cá nhân trong cộng đồng cuộc sống. Cũng như đóng vai trò quan trọng trong công việc.

Mỗi người thường sẽ chỉ sử dụng tối đa 1 hoặc 2, 3 tài khoản Facebook. Tuy nhiên, vì mục đích công việc một số người sẽ có rất nhiều tài khoản Facebook. Họ sẽ đăng nhập nhiều tài khoản này cùng một lúc, để thuận tiện cho công việc và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc thì đều có chức năng tạo nhiều “profile người dùng”. Mỗi profile giống như một trình duyệt riêng biệt, tức là có thể sử dụng các profile này để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web Google Chrome (Cốc Cốc) của mình lên. Sau đó, click vào biểu tượng người dùng (user) như dưới đây.

Lưu ý: Biểu tượng này chính là Avatar của tài khoản Gmail, trong trường hợp bạn sử dụng Gmail để đăng nhập vào Google Chrome.

đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng bánh răng (Quản lý hồ sơ).

cách đăng nhập nhiều nick facebook trên máy tính

Bước 3: Nhấn Thêm, để bắt đầu tạo profile đăng nhập nhiều nick Facebook trên 1 máy tính, trình duyệt.

cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên cùng 1 trình duyệt

Bước 4: Nhấn vào bút chỉnh sửa bên cạnh Avatar.

cách đăng nhập nhiều nick fb không bị checkpoint

Bước 5: Chọn một ảnh đại diện (Avatar), sau đó nhấn Xong.

login nhiều nick fb trên chrome

Xem bài viết:

Bước 6: Bạn hãy đặt tên cho trang hồ sơ, sau đó nhấn Xong để hoàn tất việc tạo 1 profile người dùng trên trình duyệt web Google Chrome, Coccoc.

cách dùng nhiều nick fb

Bước 7: Đến đây bạn đã tạo thành công profile người dùng trên trình duyệt của mình. Khi tạo một Profile nó sẽ hiển thị icon (icon mà bạn đã chọn) xuất hiện phía trên góc phải của trình duyệt. Tức là trang hồ sơ này sẽ độc lập với các trang trước đó của bạn.

Mỗi profile sẽ đăng nhập được 1 nick Facebook. Vì vậy để đăng nhập được nhiều nick Facebook, bạn sẽ cần tạo ra nhiều profile là được.

cách login nhiều nick facebook trên trình duyệt

Một số lưu ý:

  • Mỗi profile giống như 1 trình duyệt riêng biệt, bởi vậy bạn không nên mở quá nhiều profile. Nếu mở quá nhiều như vậy dễ khiến CPU máy tính tăng cao, điều này ít nhiều ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của máy tính. Cho nên có thể xảy ra hiện tượng sập nguồn máy tính.
  • Khi tạo profile thì các profile này mặc định sẽ được hiển thị ngoài màn hình Desktop. Nếu không muốn cho các profile xuất hiện dày đặc trên màn hình như vậy thì tốt nhất bạn nên tạo một Folder, sau đó đưa các profile vào Folder đó. Điều này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý các profile hơn.
  • Nếu muốn xóa profile nào bạn cũng nên chú ý, tức là đừng xóa nhầm PROFILE GỐC. Vì Profile gốc là nơi chứa các thanh dấu trang (bookmark) bạn đã lưu, tiện ích mở rộng đã cài, lịch sử duyệt web, mật khẩu, biểu mẫu…

Kết luận

Như vậy, bài viết này mình đã hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập nhiều nick Facebook, login hàng loạt tài khoản cùng lúc trên máy tính, trình duyệt. Tính năng này là an toàn, tức là chúng ta có thể đăng nhập nhiều Acc Facebook trên cùng một IP như vậy mà không lo bị dính lỗi Checkpoint.

Không như trước kia, người dùng thường sử dụng Add-on “Swap My Cookies FB” để đăng nhập liên tục 1000 nick Facebook, để nuôi nick, lập nhiều tài khoản nick ảo… Điều này dẫn đến tài khoản có thể bị khóa hàng loạt và sau đó Add-on này cũng đã bị dừng hoạt động.

Đối với thiết bị điện thoại (Android, Iphone) thì vẫn chưa thấy một ứng dụng nào có thể đăng nhập nhiều nick Facebook. Mình sẽ cập nhật vào bài viết sau khi có cách thực hiện. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm