Cách đăng nhập nhiều nick Facebook trên 1 trình duyệt, máy tính

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Đăng nhập nhiều nick Facebook giúp chúng ta sử dụng được nhiều tài khoản cùng lúc rất thuận tiện. Hiện nay có một số phần mềm giúp đăng nhập nhiều nick Facebook. Nhưng có một cách làm khác sau đây cũng rất hiệu quả.

Thường thì chúng ta chỉ có thể đăng nhập được 1 hoặc 2 tài khoản Facebook cùng lúc mà thôi, kể cả trên máy tính và điện thoại (Android, iOS). Tuy nhiên, nếu bạn có rất nhiều tài khoản, nếu cứ đăng xuất nick này rồi lại đăng nhập vào nick kia thì sẽ rất mất thời gian đúng không.

Vậy sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập nhiều nick Facebook, bằng cách tận dụng một công cụ có sẵn trên trình duyệt web bạn hay sử dụng.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc trên máy tính, trình duyệt

Nếu bạn sử dụng trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc thì đều có chức năng tạo nhiều “profile người dùng”. Mỗi profile được xem như một trình duyệt riêng biệt, tức là bạn có thể sử dụng những profile này để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web Google Chrome (Cốc Cốc) lên. Sau đó, click vào biểu tượng người dùng (user) như dưới đây.

đăng nhập nhiều nick facebook

Bước 2: Tìm tới cái “bánh răng cài đặt” và nhấn vào Quản lý mọi người.

cách đăng nhập nhiều nick facebook

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào dòng chữ Thêm người. Để bắt đầu tạo profile đăng nhập nhiều nick Facebook cùng lúc trên một máy tính, trình duyệt.

cách truy cập nhiều tài khoản fb

Bước 4: Lúc này, bạn hãy đặt tên profile của mình. Đặt tên theo kiểu dễ nhớ để dễ quản lý hơn, chẳng hạn như: TÀI KHOẢN FACEBOOK 1, MARK ZUCKERBERG 1…

Sau đó, chọn một biểu tượng hình ảnh cho user người dùng. Và cuối cùng là nhấn vào chữ Thêm, để hoàn tất việc tạo 1 profile cá nhân trên trình duyệt Google Chrome, Coccoc.

cach dang nhap nhieu nick facebook tren 1 may tinh

Tự động hủy hàng loạt lời mời kết bạn trên Facebook. Cách thay đổi ảnh giữ nguyên số like trên Facebook.

Bước 5: Đến đây thì bạn đã tạo thành công profile người dùng trên trình duyệt của mình. Khi tạo một Profile nào, thì nó sẽ hiển thị biểu tượng hình ảnh (biểu tượng mà bạn đã chọn) xuất hiện phía trên góc phải trình duyệt web.

Mỗi profile bạn sẽ đăng nhập được 1 nick Facebook. Vậy để có thể đăng nhập được nhiều nick Facebook, bạn chỉ cần tạo ra nhiều profile là được.

dang nhap nhieu nick facebook fb

Một số lưu ý:

  • Mỗi profile đều giống như 1 trình duyệt riêng biệt, cho nên bạn không nên mở quá nhiều profile. Vì mở quá nhiều như vậy dễ khiến CPU máy tính tăng cao. Điều này ít nhiều ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của máy tính và hiện tượng sập nguồn rất dễ xảy ra.
  • Khi tạo các profile thì các profile này mặc định sẽ được hiển thị ngoài màn hình Desktop. Nếu không muốn cho các profile xuất hiện dày đặc trên màn hình như vậy. Tốt nhất bạn hãy tạo một thư mục (folder), rồi di chuyển toàn bộ profile vào thư mục này. Điều này cũng giúp cho bạn dễ dàng quản lý các profile hơn.
  • Nếu muốn xóa profile nào thì bạn cũng cần phải cẩn thận để đừng xóa nhầm vào PROFILE GỐC. Vì Profile gốc là nơi chứa các thanh dấu trang (bookmark) bạn đã lưu, các tiện ích mở rộng đã cài, lịch sử duyệt web, mật khẩu, biểu mẫu…

Kết luận

Như vậy, bài viết này mình đã hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập nhiều nick Facebook, login hàng loạt tài khoản cùng lúc trên một máy tính, trình duyệt. Tính năng này an toàn, tức là bạn đăng nhập các Acc Facebook của mình sẽ không bị dính lỗi Checkpoint Facebook.

Không như trước kia, người dùng sử dụng Add-on Swap My Cookies đăng nhập liên tục 1000 nick Facebook, nuôi nick, lập nhiều tài khoản nick ảo… Điều này dẫn đến tình trạng tài khoản bị khóa hàng loạt, sau đó Add on này cũng đã ngừng hoạt động. Riêng trường hợp trên điện thoại, thì hiện nay vẫn chưa có ứng dụng nào cho OK cả.

Với thủ thuật này, mình tin sẽ giúp được cho bạn trong vấn đề đăng nhập nhiều nick FB cùng lúc trên trình duyệt, máy tính bạn đang sử dụng. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

1
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Hoàng Tuấn Anh
Độc Giả
Hoàng Tuấn Anh

0971.49.2222 – 0343.66.2222 HOÀNG TUẤN ANH MỞ KHÓA TẤT CẢ TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ KHÓA CHO CÁC BÁC NHÉ! —————————————————————- Xác minh hình ảnh chọn tên 1550k Xác minh hình ảnh điền tên 1650k Xác minh chứng minh thư: 1850k Xử lý ních bị hack: Tùy loại từ 1500k đến 13,5tr Đổi về tên cũ 550k Đổi tên Fanpage 500k – 2550k Cài thả tim tương tác 300k/tháng Cài thả… Read more »