Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc 2021

Chia sẻ mạng xã hội:

Đăng nhập nhiều nick Facebook sẽ giúp bạn sử dụng được nhiều tài khoản cùng lúc, rất thuận tiện. Hiện nay có một số phần mềm, tiện ích giúp đăng nhập nhiều nick Facebook. Nhưng một cách khác sau đây cũng vô cùng hiệu quả.

Thường thì chúng ta chỉ đăng nhập được 1 hoặc 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên máy tính, điện thoại (Android, iOS). Khi có nhiều tài khoản, nếu cứ đăng xuất tài khoản này rồi lại đăng nhập vào cái kia thì sẽ rất mất thời gian.

Vậy để đăng nhập được nhiều nick Facebook, bài viết này BkViet sẽ hướng dẫn cho bạn cách tận dụng một công cụ có sẵn trên trình duyệt web.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc thì đều có chức năng tạo nhiều “profile người dùng”. Mỗi profile giống như là một trình duyệt riêng biệt, tức là bạn có thể sử dụng các profile này để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt web Google Chrome (Cốc Cốc) lên. Sau đó, click vào biểu tượng người dùng (user) như dưới đây.

Lưu ý: Biểu tượng này chính là Avatar của Gmail, trong trường hợp bạn sử dụng tài khoản Gmail để đăng nhập vào Chrome.

đăng nhập nhiều tài khoản facebook

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng bánh răng (Quản lý mọi người).

cách đăng nhập nhiều nick facebook trên máy tính

Bước 3: Bạn nhấn vào Thêm người. Để bắt đầu tạo profile đăng nhập nhiều nick Facebook trên 1 máy tính, trình duyệt.

cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên cùng 1 trình duyệt

Xem bài viết:

Bước 4: Bạn đặt tên cho profile, sau đó chọn một hình ảnh đại diện cho profile của mình. Và cuối cùng, bạn nhấn vào Thêm, để hoàn thành việc tạo 1 profile người dùng trên trình duyệt web Google Chrome, Coccoc.

mở nhiều nick facebook trên máy tính

Bước 5: Đến đây thì bạn đã tạo thành công profile người dùng trên trình duyệt của mình. Khi tạo một Profile, nó sẽ hiển thị icon (icon mà bạn đã chọn) xuất hiện phía trên góc phải của trình duyệt.

Mỗi profile sẽ đăng nhập được 1 nick Facebook. Vậy để đăng nhập được nhiều nick Facebook, bạn sẽ phải tạo ra nhiều profile.

cách login nhiều nick facebook trên trình duyệt

Một số lưu ý:

  • Mỗi profile giống như 1 trình duyệt riêng biệt, nên bạn không nên mở quá nhiều profile. Khi mở quá nhiều profile sẽ dễ khiến CPU máy tính tăng cao, điều này ít nhiều ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của máy tính và dễ bị hiện tượng sập nguồn.
  • Khi tạo profile thì các profile này mặc định sẽ được hiển thị ngoài màn hình Desktop. Nếu không muốn cho các profile xuất hiện dày đặc trên màn hình như vậy. Thì tốt nhất bạn nên tạo một thư mục (folder), sau đó di chuyển các profile này vào thư mục đã tạo. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng quản lý các profile hơn.
  • Khi muốn xóa profile nào thì bạn cũng cần phải chú ý để đừng xóa nhầm vào PROFILE GỐC. Vì Profile gốc là nơi chứa các thanh dấu trang (bookmark) bạn đã lưu, các tiện ích mở rộng bạn đã cài, lịch sử duyệt web, mật khẩu, biểu mẫu…

Kết luận

Như vậy, bài viết này mình đã hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập nhiều nick Facebook, login hàng loạt tài khoản cùng lúc trên máy tính, trình duyệt. Tính năng này là an toàn, tức là bạn đăng nhập các Acc Facebook trên cùng một IP như vậy sẽ không lo bị dính lỗi Checkpoint Facebook nữa.

Không như trước kia, người dùng sử dụng Add-on “Swap My Cookies FB” để đăng nhập liên tục 1000 nick Facebook, nuôi nick, lập tài khoản nick ảo… Điều này dẫn đến tài khoản bị khóa hàng loạt, sau đó Add-on này cũng ngừng hoạt động.

Đối với thiết bị điện thoại (Android, Iphone), vẫn chưa thấy một ứng dụng nào có thể đăng nhập nhiều nick Facebook. Mình sẽ cập nhật vào đây khi có cách thực hiện nhé. Chúc bạn thành công!

Bài viết đăng lần đầu 10/2019, cập nhật & chỉnh sửa 01/2021  

Chia sẻ mạng xã hội:

Có thể bạn quan tâm?

4
Bình luận trong bài viết này. Bạn đọc phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Thinh
Độc giả
Thinh

Cảm ơn chia sẻ cách login nhiều nick, thật tuyệt vời

nguyen van
Độc giả
nguyen van

Cảm ơn bạn nhiều nhé.

Hoang Tuan Anh
Độc giả
Hoang Tuan Anh

– ( TẤT CẢ ĐỀU CÓ THU PHÍ ) — Nhận Cài Các Dịch vụ về Facebook ❤ – Nhận Lấy Mật Khẩu khi bị Mất Sđt + Mất gmail ❤ – Nhận Hack Pass đọc trộm Tin nhắn Đảm bảo không phát hiện ❤ – Nhận Khóa Ních Facebook Người khác ❤ – Nhận mở các ních Facebook bị khóa tạm thời – vĩnh viễn – nhận tăng người theo giõi tăng like cho… Read more »

Hoàng Tuấn Anh
Độc giả
Hoàng Tuấn Anh

0971.49.2222 – 0343.66.2222 HOÀNG TUẤN ANH MỞ KHÓA TẤT CẢ TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ KHÓA CHO CÁC BÁC NHÉ! —————————————————————- Xác minh hình ảnh chọn tên 1550k Xác minh hình ảnh điền tên 1650k Xác minh chứng minh thư: 1850k Xử lý ních bị hack: Tùy loại từ 1500k đến 13,5tr Đổi về tên cũ 550k Đổi tên Fanpage 500k – 2550k Cài thả tim tương tác 300k/tháng Cài thả tim + commet tương tác… Read more »