Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc 2021

Chia sẻ mạng xã hội:

Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook sẽ giúp chúng ta sử dụng được nhiều nick cùng lúc, rất thuận tiện. Hiện nay có một số phần mềm, tiện ích giúp đăng nhập nhiều tài khoản Facebook. Nhưng một cách khác ở đây cũng rất hiệu quả.

Thường thì chúng ta chỉ đăng nhập được 1 hoặc 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên máy tính, điện thoại (Android, iOS). Khi có nhiều tài khoản, nếu cứ đăng xuất nick này rồi đăng nhập nick kia thì sẽ rất mất thời gian.

Vậy để đăng nhập được nhiều nick Facebook, bài viết này BkViet.Com sẽ hướng dẫn cho bạn một số mẹo sau đây.

Vì sao phải đăng nhập nhiều Facebook cùng lúc

Facebook là mạng xã hội phổ biến hiện nay mà hầu như người Việt Nam ai cũng đã và đang sử dụng. Nó là công cụ online không thể thiếu vì ảnh hướng rất lớn tới sự kết nối giữa các cá nhân trong cộng đồng cuộc sống, cũng như đóng vai trò quan trọng trong công việc.

Mỗi người thường sẽ sử dụng tối đa 1 hoặc 2, 3 tài khoản Facebook. Tuy nhiên, vì mục đích công việc một số người có rất nhiều tài khoản Facebook. Họ phải đăng nhập nhiều tài khoản này cùng một lúc, để thuận tiện cho công việc và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

Nếu bạn đang sử dụng trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc thì đều có chức năng tạo nhiều “profile người dùng”. Mỗi profile giống như là một trình duyệt riêng biệt, tức là chúng ta có thể sử dụng các profile này để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở trình duyệt web Google Chrome (Cốc Cốc) lên. Sau đó, click vào biểu tượng người dùng (user) như dưới đây.

Lưu ý: Biểu tượng này chính là Avatar của Gmail, trong trường hợp bạn sử dụng tài khoản Gmail để đăng nhập vào Chrome.

đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng bánh răng (Quản lý hồ sơ).

cách đăng nhập nhiều nick facebook trên máy tính

Bước 3: Nhấn vào Thêm. Để bắt đầu tạo profile đăng nhập nhiều nick Facebook trên 1 máy tính, trình duyệt.

cách đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên cùng 1 trình duyệt

Bước 4: Nhấn vào bút chỉnh sửa bên cạnh Avatar.

cách đăng nhập nhiều nick fb không bị checkpoint

Bước 5: Chọn một ảnh đại diện (Avatar), sau đó nhấn Xong.

login nhiều nick fb trên chrome

Xem bài viết:

Bước 6: Bạn hãy đặt tên cho trang hồ sơ, sau đó nhấn Xong, để hoàn tất việc tạo 1 profile người dùng trên trình duyệt web Google Chrome, Coccoc.

cách dùng nhiều nick fb

Bước 7: Đến đây bạn đã tạo thành công profile người dùng trên trình duyệt của mình. Khi tạo một Profile, nó sẽ hiển thị icon (icon mà bạn đã chọn) xuất hiện phía trên góc phải của trình duyệt. Tức là trang hồ sơ này sẽ độc lập với các trang trước đó của bạn.

Mỗi profile sẽ đăng nhập được 1 nick Facebook. Vậy để đăng nhập được nhiều nick Facebook, bạn sẽ tạo ra nhiều profile là được.

cách login nhiều nick facebook trên trình duyệt

Một số lưu ý:

  • Mỗi profile giống như 1 trình duyệt riêng biệt, bởi vậy bạn không nên mở quá nhiều profile. Nếu mở quá nhiều như vậy dễ khiến CPU máy tính tăng cao, điều này ít nhiều ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động, cũng như dễ bị hiện tượng sập nguồn máy tính.
  • Khi tạo profile thì các profile này mặc định sẽ được hiển thị ngoài màn hình Desktop. Nếu không muốn cho các profile xuất hiện dày đặc trên màn hình. Thì tốt nhất bạn nên tạo một thư mục (folder), sau đó di chuyển các profile này vào thư mục đó. Điều này cũng giúp chúng ta dễ dàng quản lý các profile hơn.
  • Nếu muốn xóa profile nào thì bạn cũng nên chú ý, tức là đừng xóa nhầm PROFILE GỐC. Vì Profile gốc là nơi chứa các thanh dấu trang (bookmark) bạn đã lưu, tiện ích mở rộng đã cài, lịch sử duyệt web, mật khẩu, biểu mẫu…

Kết luận

Như vậy, bài viết này BkViet đã hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập nhiều nick Facebook, login hàng loạt tài khoản cùng lúc trên máy tính, trình duyệt. Tính năng này an toàn, tức là có thể đăng nhập các Acc Facebook trên cùng một IP như vậy sẽ không lo bị dính lỗi Checkpoint Facebook.

Không như trước kia, người dùng sử dụng Add-on “Swap My Cookies FB” để đăng nhập liên tục 1000 nick Facebook, nuôi nick, lập tài khoản nick ảo… Điều này dẫn đến tài khoản có thể bị khóa hàng loạt, và sau đó Add-on này cũng đã bị dừng hoạt động.

Đối với thiết bị điện thoại (Android, Iphone), vẫn chưa thấy một ứng dụng nào có thể đăng nhập nhiều nick Facebook. Chúng tôi sẽ cập nhật vào bài viết sau khi có cách thực hiện. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết liên quan