Cách đăng nhập nhiều nick Facebook, login nhiều tài khoản năm 2020

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Đăng nhập nhiều nick Facebook giúp chúng ta sử dụng được nhiều tài khoản cùng lúc rất thuận tiện. Bạn đang tự hỏi có cách nào để đăng nhập được nhiều nick Facebook hay không? Hướng dẫn này sẽ giúp bạn!

Thường thì chúng ta chỉ có thể đăng nhập được một hoặc 2 tài khoản Facebook, bất kể là ở trên máy tính hay điện thoại. Nhưng khi bạn có rất nhiều tài khoản, nếu cứ đăng xuất nick này rồi lại đăng nhập vào nick kia thì sẽ rất mất thời gian.

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập nhiều nick Facebook trên một máy tính, trình duyệt. Tức là chúng ta sẽ tận dụng tính năng có sẵn trên trình duyệt web, để đăng nhập được nhiều nick Facebook.

Cách đăng nhập nhiều nick Facebook trên cùng một máy tính, trình duyệt

Hầu hết các trình duyệt web hiện nay (Google Chrome, Cốc Cốc…) đều có tính năng tạo nhiều “profile người dùng”. Mỗi profile được xem như mỗi trình duyệt riêng biệt, bạn có thể sử dụng những profile này để đăng nhập nhiều tài khoản Facebook của mình.

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Google Chrome (Cốc Cốc) lên. Sau đó, click vào biểu tượng người dùng (user) như hình dưới đây.

đăng nhập nhiều nick facebook

Bước 2: Tìm tới cái “bánh răng cài đặt” và nhấn vào dòng chữ Quản lý mọi người.

cách đăng nhập nhiều ních facebook

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào dòng chữ Thêm người. Để bạn bắt đầu tạo profile đăng nhập nhiều nick Facebook trên máy tính, trên 1 trình duyệt.

cách truy cập nhiều tài khoản

Bước 4: Lúc này, bạn hãy đặt tên profile người dùng của bạn. Đặt tên theo kiểu dễ nhớ để dễ dàng quản lý hơn, chẳng hạn như: MARK ZUCKERBERG 1, TÀI KHOẢN FACEBOOK 1…

Sau đó, chọn một biểu tượng hình ảnh user người dùng. Và cuối cùng là nhấn vào chữ Thêm, để chính thức tạo ra 1 profile cá nhân trên trình duyệt Google Chrome, Coccoc… của mình.

cach dang nhap nhieu nick facebook tren 1 may tinh

Tự động xem lại tất cả tin nhắn cũ Facebook bằng Code, cực nhanh. Hướng dẫn đặt ảnh đại diện tạm thời trên Facebook.
Cách tìm lại video mà bạn đã xem trên Facebook. Cách tag 50 bạn bè Facebook trong 10s, rất nhanh.

Bước 5: Đến đây thì bạn đã thành công trong việc tạo ra profile người dùng trên trình duyệt của mình rồi đấy. Khi tạo một Profile nào, thì nó sẽ hiển thị biểu tượng hình ảnh (biểu tượng ban đầu bạn đã chọn) xuất hiện phía trên góc phải trình duyệt web.

Mỗi profile sẽ cho bạn đăng nhập được 1 nick Facebook. Vậy để có thể đăng nhập được nhiều nick Facebook, bạn chỉ cần tạo ra nhiều profile là được.

dang nhap nhieu nick facebook

Một số lưu ý:

  • Mỗi profile giống như 1 trình duyệt riêng biệt, bởi vậy bạn không nên mở quá nhiều profile. Khi mở nhiều profile như vậy thường sẽ rất dễ khiến CPU máy tính tăng cao, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều tới hiệu suất hoạt động của máy tính của bạn.
  • Khi tạo ra các profile, thì các profile này mặc định sẽ được lưu lại ở ngoài màn hình Desktop máy tính. Nếu bạn không muốn cho các profile này xuất hiện dày đặc trên màn hình như vậy. Thì tốt nhất là hãy tạo ra một thư mục (folder), sau đó di chuyển toàn bộ profile vào thư mục này. Điều này cũng giúp việc quản lý các profile cũng sẽ dễ dàng hơn.
  • Khi muốn xóa profile, thì bạn cần phải cẩn thận để đừng xóa nhầm vào PROFILE GỐC. Vì Profile gốc là nơi chứa các thanh dấu trang/bookmark mà bạn đã lưu, các tiện ích đã cài, lịch sử duyệt web của bạn, mật khẩu, biểu mẫu…

Kết luận

Như vậy, bài viết này mình đã hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên một trình duyệt, máy tính. Thủ thuật này là an toàn hơn nhiều so với việc bạn sử dụng các phần mềm, extensions, tool… mà chưa được kiểm chứng về độ an toàn, vì tài khoản có thể bị dính lỗi Checkpoint, rất rắc rối.

Thực ra, Facebook đã từng thử nghiệm tính năng cho người dùng đăng nhập nhiều tài khoản ngay trên giao diện trang Facebook cá nhân của người dùng. Nhưng hiện nay tính năng này đã dần bị gỡ bỏ.

Với thủ thuật này, mình tin sẽ giúp ít nhiều cho bạn trong vấn đề login nhiều tài khoản Facebook, đăng nhập nhiều nick FB. Chúc bạn thao tác thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

GIỚI THIỆU: BKVIET.COM

BkViet.Com là trang web được thành lập bởi Huyền Thoại (là bút danh của tôi). Mặc dù bạn thấy website có khá nhiều chủ đề, nhưng thực tế tôi chỉ có thể viết được chủ đề về Công Nghệ và một ít về Phim. Còn các chủ đề khác thì tôi không biết và cũng chỉ để vậy cho đẹp website mà thôi. Mục đích tôi xây dựng website này là muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích cho tất cả mọi người. Cảm ơn bạn đã ghé thăm website này!

1
Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Hoàng Tuấn Anh
Độc Giả
Hoàng Tuấn Anh

0971.49.2222 – 0343.66.2222 HOÀNG TUẤN ANH MỞ KHÓA TẤT CẢ TÀI KHOẢN FACEBOOK BỊ KHÓA CHO CÁC BÁC NHÉ! —————————————————————- Xác minh hình ảnh chọn tên 1550k Xác minh hình ảnh điền tên 1650k Xác minh chứng minh thư: 1850k Xử lý ních bị hack: Tùy loại từ 1500k đến 13,5tr Đổi về tên cũ 550k Đổi tên Fanpage 500k – 2550k Cài thả tim tương tác 300k/tháng Cài thả… Read more »