Cách đăng ký Google Adsense thành công, tài khoản mới nhất 2019

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Đăng ký Google Adsense thành công hay không, còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Nhưng để có một tiêu chuẩn, để biết cách đăng ký Google Adsense thành công 100% cho blog/website. Thì bạn hãy đọc bài viết này!

Đối với Newber, khái niệm kiếm tiền trực tuyến (kiếm tiền trên mạng online) còn khá xa vời. Làm thế nào để kiếm tiền online, có dễ dàng không, có hay bị thất bại hay không?… đó là những câu hỏi người mới luôn thắc mắc. Trong chương trình kiếm tiền trực tuyến, có chương trình kiếm tiền với Google Adsense, rất uy tín.

Kiếm tiền với AdSense, lại phân ra 2 chương trình riêng biệt. Đó là bạn có thể đăng ký Google Adsense content cho Blog/Website. Hoặc cũng có thể đăng ký Google Adsense cho Youtube, là đối tác Partner của họ. Bạn sẽ nhận được tiền dựa vào Advertisement quảng cáo, phân bố trên Blog/Website của mình. Và Google sẽ có nhiệm vụ Pay tiền cho bạn khi có yêu cầu.

ADSENSE LÀ GÌ? CÁCH KIẾM TIỀN VỚI GOOGLE ADSENSE NHƯ THẾ NÀO?

Google Adsense (GA) là một mạng quảng cáo trực tuyến của Google. Đây là chương trình quảng cáo uy tín nhất, tạo ra thu nhập cao nhất trong mọi chương trình quảng cáo hiện nay.

Người phát triển một Website, Blog đều có thể đăng ký Google Adsense thành công. Nếu trang web của bạn, không vi phạm các chính sách quy định mà Google đưa ra.

đăng ký google adsense thành công
Cách đăng ký tài khoản Google Adsense thành công mới nhất.

Doanh thu của bạn sẽ được tính theo số lượt hiển thị quảng cáo (CPM), và số lượt click nhấp chuột vào quảng cáo (CPC).

Khi đủ 10$ bạn sẽ được yêu cầu được nhận mã PIN. Khi đủ minpay $100, bạn có thể yêu cầu Google trả tiền (Pay) cho bạn. Là một trong những công ty quảng cáo uy tín nhất thế giới, khi bạn sử dụng các dịch vụ của Google để kiếm tiền online. Google sẽ luôn thanh toán tiền đúng hạn cho bạn, đầy đủ số tiền mà bạn đáng được nhận về.

CÁCH ĐĂNG KÝ GOOGLE ADSENSE THÀNH CÔNG, CẦN “ĐIỀU KIỆN CẦN” NÀO?

– Tất nhiên, bạn cần phải có một website: Đây là điều kiện đầu tiên, để đăng ký tài khoản Adsense thành công viên mãn.

Bạn có thể sử dụng một tên miền phụ Blogspot, để tham gia chương trình kiếm tiền này. Google sẽ ưu tiên chính những đứa con mà mình tạo ra. Tuy nhiên theo xu hướng hiện nay, để tạo ra được thu nhập cao. Bạn nên sử dụng các tên miền cao cấp: .com, .net, .org, .vn, .com.vn…

    ● Xem thêm: Công cụ kiểm tra doanh thu quảng cáo Google Adsense, cực nhanh.

Nếu đã có ý định làm ăn lâu dài khi kiếm tiền với Google Adsense, bạn nên làm điều này ngay nhé. Vì thực tế khi mua 1 Hosting + Tên miền thường với giá rất rẻ, chỉ khoảng 600K mỗi năm. Ở Viêt Nam và trên thế giới, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Hosting, tên miền sẽ hỗ trợ bạn vấn đề này. Chẳng hạn như: hostvn.net, godaddy.com

– Bạn phải là người trên 18 tuổi, mới đủ điều kiện tham gia chương trình kiếm tiền với Google Adsense.

CÁCH ĐĂNG KÝ GOOGLE ADSENSE THÀNH CÔNG, CẦN “ĐIỀU KIỆN ĐỦ” NÀO?

Dưới đây là một số điều kiện đủ, để có thể biết cách đăng ký Google Adsense thành công. Trên Website mà bạn đang mong muốn, mở tạo tài khoản Google AdSense (GA) hiển thị quảng cáo để kiếm tiền.

A. Quy định áp đặt từ Google Adsense và các nhà quảng cáo

Nếu bạn muốn đăng ký thành công Google Adsense, trở thành 1 Partner lâu dài với Google. Bạn cần hiểu rõ những quy định dưới đây của họ.

– Nội dung dành cho người lớn: Bạn không được khai thác các nội dung người lớn, trên website của mình. Đó là: Hình ảnh, video, âm thanh… Không được giới thiệu các sản phẩm tình dục: Thuốc chống liệt dương, yếu sinh lý, điều trị chứng ngứa âm đạo… Hoặc liên kết đến các trang web bên ngoài, có nội dung dành cho người lớn.

– Nội dung nguy hiểm hoặc mang tính xúc phạm: Nghiêm cấm các nội dung mang tính đe dọa, gây tổn hại đến bản thân và người khác. Các nội dung mang tính chất thù địch, phân biệt chúng tộc. Nội dung coi thường cá nhân là những người khác tôn giáo, những người bị dị khuyết tật…

– Nội dung xuyên tạc: Không viết các thông tin sai lệch để chống phá nhà nước, kích động, bài trừ, đàn áp tôn giáo lẫn nhau…

– Nội dung có liên quan đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Nếu muốn biết cách đăng ký Google Adsense thành công dễ dàng hơn. Hãy hạn chế viết về các chủ đề về thuốc. Không được viết các nội dung sản phẩm thuốc & thực phẩm chức năng là hàng giả, hàng nhái. Hoặc chưa được sự cấp phép lưu hành…

– Nội dung liên quan tới ma túy và các chất kích thích liên quan: Nghiêm cấm viết các chủ đề tới ma tuý, cocain, heroin, cần sa, thuốc lắc, đập đá… Một số nội dung liên quan tới rượu, thuốc lá, chất cồn gây kích thích nguy hiểm làm ảnh hướng tới sức khỏe.

– Nội dung liên quan tới cá độ trực tuyến: Không được chèn link các trang web cá cược online, trên website của mình. Không được khuyến khích mọi người cùng tham gia.

– Nội dung về lấy cắp dữ liệu và bẻ khóa điện thoại, máy tính: Không được hướng dẫn người khác thực hiện, các hành vi đánh cắp dữ liệu cá nhân của người khác. Đánh cắp thông qua điện thoại, máy tính hoặc các thiết bị công nghệ.

– Nội dung gây sốc: Trang web của bạn không được chứa các tư liệu gây sốc cho người đọc. Chẳng han như: Hình ảnh máu me, tra tấn động vật, nội dung bài viết chứa nhiều ngôn từ tục tĩu…

– Nội dung có liên quan đến vũ khí: Trang web của bạn không được giới thiệu các thông tin không lành mạnh. Đó là không cung cấp giới thiệu vũ khí, thuốc nổ, pháo nổ, dao bấm, dao găm… những thứ có thể gây tổn thương tới người khác.

– Nội dung có hành vi không trung thực: Không được quảng cáo các loại tài liệu giả mạo sai trái, hộ chiếu, bằng cấp, các loại giấy tờ tùy thân. Không khuyến khích việc tạo các giấy tờ giả, các tài liệu trái pháp luật.

B. Quy định được áp đặt trên Website của bạn

1. Quy định về nội dung bài viết

– Điều quan trọng nhất để có thể đăng ký Google Adsense thành công. Là bạn cần phải tạo ra nội dung hữu ích, độc đáo dành cho người đọc. Nếu không làm được điều này, bạn sẽ mãi chẳng bao giờ đăng ký tài khoản Google Adsense thành công được đâu. Website phải chứa các bài viết cung cấp giá trị cho người đọc, chứ không phải site chia sẻ video, video game, flash game, forum…

Trang web dễ đăng ký Google Adsense thành công nhất, dễ được Google chấp nhận. Đó là các trang web dạng chia sẻ kiến thức, nội dung tin tức, thủ thuật, nấu ăn và du lịch. Website BkViet.Com của chúng tôi, cũng là một trang chia sẻ kiến thức hữu ích.

– Bài viết của bạn không được sử dụng các kỹ thuật che giấu. Bằng cách chèn các liên kết ẩn, text ẩn, kích thước văn bản không được để  = 0px. Đừng đánh lừa bộ máy tìm kiếm của Google. Nếu BOT Google phát hiện, bạn rất khó có thể đăng ký Adsense thành công trên trang web của mình.

cách đăng ký tài khoản google adsense thành công
Kỹ thuật che giấu không hợp lệ.

– Các bài viết không được vi phạm bản quyền. Không được sao chép, lấy cắp bài viết của người khác làm sản phẩm của riêng mình. Mỗi bài viết cần có ít nhất 2 hình ảnh mình họa, để không bị Google chê nhạt nhẽo. Những hình ảnh minh họa đó cũng không được bê sẵn trên mạng, mà phải tự thiết kế ra. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn trọng việc nhúng các video, hình ảnh… từ bên ngoài vào.

   ● Xem thêm:

– Liên kết nội bộ: Trong mỗi bài viết, hãy đặt ít nhất 3 liên kết nội bộ và 1 liên kết ngoại. Tuy nhiên, không được trỏ/link đến các trang có nội dung vi phạm bản quyền. Những website kém chất lượng, chứa phần mềm độc hại, virus…

2. Quy định về số lượng bài viết

Không có quy định cụ thể về số lượng bài viết trên trang. Tuy nhiên, bạn nên viết khoảng 50 bài trở lên. Mỗi bài viết cần >700 từ, càng nhiều từ càng tốt. Như đã nói ở trên, bài viết cần ít nhất 2 hình ảnh và những hình ảnh này không vi phạm bản quyền.

PS: Có một số người đã có cách đăng ký Google AdSense thành công, chỉ với 20 – 30 bài viết. Trong khi một số khác có >100 bài viết, nhưng vẫn không được sự chấp nhận.

3. Quy định về bố cục trang web

– Google rất “coi trọng” bố cục trang web của bạn. Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn trông thật hấp dẫn. Khách truy cập có thể dễ dàng tìm kiếm được thứ mà họ mong muốn.

– Hãy tạo ra 1 logo chuyên nghiệp và bắt mắt, nhưng cũng đừng quá hoa mỹ.

– Trang web của bạn phải có sự điều hướng rõ ràng: Thanh điều hướng (hoặc thanh menu) là một trong những thành phần quan trọng nhất trên trang web. Hãy kiểm tra xem Chức năng – danh sách thả xuống, có hoạt động đúng yêu cầu hay chưa?
Ví dụ: Đối với trang web ẩm thực, thanh điều hướng sẽ có dạng như sau:

      Trang chủ | Văn hóa ẩm thực | Vào bếp | Món ngon | Tạp chí | Liên hệ với chúng tôi.

– Xác định chủ đề web thật rõ ràng: Chẳng hạn như, website của bạn chuyên về thủ thuật công nghệ. Nhưng bạn lại chèn các chuyên mục, các bài viết nói về chính trị, về tôn giáo… thì chắc chắn bạn sẽ rất khó đăng ký Google Adsense thành công như mong đợi.

– Website nên có phần nhận xét, để khách truy cập có thể thảo luận với nhau khi cần thiết. Phản hồi từ người dùng, sẽ giúp website của bạn thêm cái tiến và phát triển hơn.

– Hãy thêm các thông tin chân trang: Giới thiệu, Chính sách bảo mật, Liên hệ, Góp ý… để nhằm tạo sự uy tín trong mắt độc giả. Và nhận được sự đánh giá cao từ Google. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng, để việc đăng ký Google Adsense thành công 100%.

– Sử dụng các giao diện (theme) nhanh nhẹ và đạt chuẩn SEO. Chọn theme hợp lý sẽ khiến website của bạn sẽ thân thiện hơn với bộ máy tìm kiếm Google, và hiển thị nội dung được tốt hơn.

4. Quy định về lưu lượng truy cập

– Nội dung bài viết sẽ quyết định tới lưu lượng truy cập trên trang web của bạn. Nếu các bài viết của bạn độc đáo, hữu ích cho người đọc. Thì chắc chắn sẽ nhiều người truy cập và Google sẽ bỏ qua bước kiểm tra này, vì nó không thực sự quá cần thiết.

Tuy nhiên, để đưa ra một con số cụ thể. Thì lưu lượng truy cập website phải > 50 người/ngày, là đã đủ điều kiện để Google chấp nhận đơn đăng ký của bạn.

PS: Có một số website chỉ với 5 traffic/ngày, vẫn có thể đăng ký Google Adsense thành công. Điều này chứng tỏ, Google coi trọng nhất tới nội dung “Content Is King”. Nói tóm lại, hãy chú trọng tới nội dung thật có thể.

5. Quy định về tốc độ tải trang

– Tốc độ tải trang cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất, để Google chấp nhận đơn đăng ký của bạn, khi bạn gửi đơn lên Google. Bạn có thể kiểm tra tốc độ tải trang cho website của mình, tại trang web này: https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

6. Quy định về độ tuổi Website

– Cũng không có quy định rõ ràng về độ tuổi của website. Trước kia Google áp đặt trên một số quốc gia như: Trung Quốc, Ấn Độ. Việt Nam cũng phải có tuổi đời website ít nhất 6 tháng.

Nhưng thực tế cho thấy rằng, các website bây giờ chỉ cần 2 tháng. Hoặc thậm chí có nhiều trang web mới lập vài tuần, vẫn có thể đăng ký thành công tài khoản Google Adsense.

7. Quy định về việc đặt quảng cáo khác Adsense

– Bạn tuyệt đối không được chèn quảng cáo của các nhà quảng cáo khác, lên website của mình. Khi bạn đang trong quá trình gửi đơn đăng ký, hãy loại bỏ hết mọi quảng cáo. Cho dù đó là các quảng cáo của chính bạn. Hãy gỡ bỏ các quảng cáo dạng Popup, nếu nó vẫn còn nằm trên trang. Hãy dọn dẹp chuồng cho thật sạch sẽ, trước khi bạn muốn đón GÀ về.

cách đăng ký thành công google adsense
Loại bỏ quảng cáo khi gửi đơn đăng ký tài khoản Google Adsense.

8. Một số quy định khác

– Trước khi gửi đơn đăng ký Google Adsense. Bạn hãy truy cập vào Google Webmaster Tools, kiểm tra xem website có vấn đề gì không?. Có chứa mã độc, virus không?. Nếu có những cảnh báo trên, hãy tìm cách khắc phục ngay lập tức. Không chỉ để dễ dàng đăng ký Google Adsense thành công hơn, mà còn để bảo vệ cho website của chính bạn.

    ● Xem thêm: Cách chèn ngày giờ vào website, chèn thời gian vào trang web WordPress.

– Sau khi xây dựng xong website, hãy đưa website xuất hiện trên các kết quả tìm kiếm Google và các công cụ tìm kiếm khác. Có nghĩa là bạn cần phải đảm bảo, Google đã lập chỉ mục (index) trang web của bạn. Bạn hãy gõ câu lệnh “site:yourdomain.com” lên thanh công cụ tìm kiếm Google.

Sau đó, xem mức độ Google Index website của bạn như thế nào. Nói chung, website của bạn cần phải kết nối các công cụ thống kê quan trọng của Google. Đó là Google Analytics và Google Webmaster Tools (Google Search Console). Vì đây là 2 công cụ rất quan trọng cho một website. Hãy chắc chắn website của bạn đã được liên kết với 2 công cụ này, trước khi gửi đơn đăng ký.

– Không thể đăng ký Google Adsense thành công, nếu trang web của bạn có quá nhiều lỗi 404. Google sẽ đánh giá thấp trang web, chứa các bài viết được xóa chuyển về lỗi 404. Hãy đảm bảo sau khi bạn xóa một bài viết nào đó. Bạn cần redirect các trang 404 đó về Trang Chủ, hoặc phiên bản cập nhật của trang trước đó.

– Bạn không được sử dụng 1 trang web đã từng đăng ký, hoặc triển khai chương trình kiếm tiền Google Adsense. Vì việc này bạn đã sai phạm trong các quy định mà Google đã ban hành.

GOOGLE ADSENSE KIỂM DUYỆT ĐƠN ĐĂNG KÝ CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Có nhiều người sẽ lầm tưởng rằng. Khi gửi đơn đăng ký, bạn sẽ được một hệ thống nào đó kiểm tra. Rồi cho ra kết luận là có thể đặt quảng cáo Google Adsense, lên website của bạn để kiếm tiền hay không. Tuy nhiên, khi bạn gửi đơn đăng ký lên Google, họ sẽ có 2 quá trình kiểm duyệt như sau.

– Đầu tiên sẽ có một BOT tự động kiểm tra cấu trúc website: Sự lây nhiễm virus và các phần mềm độc hại. Việc chèn liên kết xấu, sử dụng từ khóa bị cấm, lỗi 404, tốc độ tải trang… Google sẽ soi rất kỹ những vấn đề này, nếu thấy website của bạn không phù hợp các tiêu chí đã ban hành. Bạn sẽ không thể nào đăng ký Google Adsense thành công được.

– Tiếp theo, sẽ có 1 hoặc 1 nhóm người (trong đó có thể có cả người Việt), kiểm tra trực tiếp trên website của bạn. Họ sẽ chú trọng tới nội dung xem bạn viết lách như thế nào, cấu trúc bố cục trang web ra sao… Vấn đề này sẽ dựa vào cảm tính nhiều hơn.

Trong mắt họ, website của bạn không đủ điều kiện tham gia, bạn sẽ bị từ chối ngay lập tức. Do đó, việc bạn dùng các thủ thuật để qua mặt Google Adsense là điều không thể. Google đủ thông minh để biết bạn là ai.

CÁC BƯỚC GỬI ĐƠN ĐĂNG KÝ GOOGLE ADSENSE

Sau khi bạn cảm thấy website của mình đã đạt các chỉ tiêu kể trên. Hãy bắt đầu tiến hành gửi đơn đăng ký tới Google.

Bước 1: Để có thể đăng ký tài khoản Google Adsense, bạn cần phải có một tài khoản Google. Sau khi bạn có tài khoản rồi, hãy truy cập vào đường link này để đăng ký: https://www.google.com/adsense/start/

Bước 2: Cung cấp tên trang web mà bạn muốn đăng ký, chọn quốc gia. Sau đó điền đầy đủ họ tên của bạn, địa chỉ nơi cư trú, mã bưu điện, số điện thoại…

Bước 3: Nhận mã code Adsense và dán nó lên website của bạn.

Bước 4: Không làm gì cả, hãy chờ đợi kết quả từ Google. Để xem website của mình có email (từ Gmail), thông báo cách đăng ký Google Adsense thành công hay không.

Ở các bước này, BkViet.Com chỉ có thể tóm lại ngắn gọn như vậy. Việc gửi đơn đăng ký là vô cùng dễ dàng, hiện trên mạng có rất nhiều bài viết chia sẻ hướng dẫn về vấn đề này rồi. Bạn hãy tìm đọc các bài viết ở đó nhé!

KẾT LUẬN

Bạn đăng ký thành công là một chuyện, còn kiếm được tiền hay không lại là chuyện khác. Thật ra nếu bạn không đăng ký Google Adsense thành công, thì chứng tỏ bạn sẽ kiếm được rất ít tiền.

Vì kiếm tiền bằng hình thức quảng cáo Google Adsense, chỉ có một công thức duy nhất: NỘI DUNG TỐT —> NHIỀU NGƯỜI TRUY CẬP —> NHIỀU TIỀN. Vậy nên cần phải xác định, nếu bạn chọn con đường kiếm tiền Adsense, thì hãy đầu tư thật nghiêm túc.

Thực tế thì, 1000 lượt truy câp ≈ 1$ hoặc có thể ít hơn. Nếu bạn cảm thấy, website của mình >1000 lượt truy cập mỗi ngày. Thì bạn hãy chọn con đường kiếm tiền với Google Adsense. Còn không, hãy đi tìm một công việc khác!

Các quy định của Google Adsense đưa ra, rất phù hợp với các tiêu chuẩn chuẩn mực cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy nó tốt đẹp, thì Google cũng thấy tốt đẹp và các nhà quảng cáo cũng thấy như vậy. Nếu bạn thấy nó không tốt đẹp, Google cũng sẽ thấy giống như bạn. Tức là bạn sẽ không bao giờ đăng ký thành công Google Adsense, để kiếm tiền trên website của mình.

BkViet.Com đã hướng dẫn cho bạn: Cách đăng ký tài khoản Google Adsense thành công 100% mới nhất. Nếu thấy hữu ích, nhớ chia sẻ bài viết tới nhiều người có cùng chí hướng. Để lại bình luận nếu có các thắc mắc cần được giải đáp. Chúc các bạn sẽ đăng ký Google Adsense thành công, & kiếm được thật nhiều tiền từ chương trình này!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

19
Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Khôi
Độc Giả
Khôi

Cảm ơn bạn đã chia sẻ mình đã đăng ký thành công Google Adsense https://minhkhoitl.com/ với 15 bài viết và lượng truy cập <50 lượt/ngày.

Quangdan
Độc Giả
Quangdan

Đoạn kết bài viết có giá trị đấy

duong
Độc Giả
duong

để đăng ký adsen dể nhất thì chỉ cần đk trên youtube là thành công 100%

Hoàng Hóa
Độc Giả
Hoàng Hóa

Ad cho mình hỏi xíu,, mình đăng ký lần thứ 6 google gửi meil về có nói là “Cung cấp hệ thống điều hướng rõ ràng cho khách truy cập của bạn để họ có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các phần và trang trên trang web của bạn”. Ý trên nghĩa là sao có thể giải thich mình xíu đc ko, cam ơn ad.

Bá Trình
Độc Giả
Bá Trình

cho e hoi e dang ky google adsen mai ma ko dc ad chi giup dum dc ko ad

Tâm Trần
Độc Giả
Tâm Trần

Trươc mìh cung nghĩ là BOT tự làm, nhưng nghĩ lại sao có nhiều nội dung quy định nó sao mà kiểm tra được, sau này mới biết là có bộ phận manage của nó.

Lê Quân Hoàng
Độc Giả
Lê Quân Hoàng

mình đăng ký cả 1 nam nay vẫn chưa đc, sao bảo dễ đc

Cao Cuong
Độc Giả
Cao Cuong

Do bạn làm chưa đúng thôi, hãy đọc thật kỹ, và làm đúng theo yêu cầu sẽ được.

Dương
Độc Giả
Dương

Đúng nhu b nói, đăng ký google adsense thành công là một chuyện, còn kiếm đc hay ko là chuyện khác. Để đc 1K truy cập đối vời mình hơi quá sức.

Nguyễn Hải
Độc Giả
Nguyễn Hải

Giờ đăng ký cũng khó lắm, mặc dù đã làm tốt như vậy.

À, vừa cho ra bài viết Cách Index Link diễn đàn, Profile lên Google mà không phải do mình sở hữu đó.