Cách bỏ like Fanpage Facebook hàng loạt cực nhanh

5 (100%) 3 votes

Bạn dùng Facebook chắc hẳn có trường hợp bạn không hề Like FanPage đó, nhưng nó vẫn xuất hiện trong Facebook của bạn, bạn quá bất ngờ tại sao lại có chuyện này. Thật ra việc này có thể là do bạn đã bấm vào một đường link lạ nào đó, hoặc bạn vào 1 trang web nào đó, rồi chủ website có sử dụng thủ thuật “Like ẩn”, khiến bạn đã Like ngầm Page của họ.

Ngoài ra, có nhiều người thường có thói quen thấy Page nào hay, thú vị đều like Page đó, khiến số lượng Page mà bạn đã like tăng lên, cho nên việc hủy bỏ like Page là không hề đơn giản.

Trong bài viết này BkViet sẽ hướng dẫn cho bạn cách bỏ thích FanPage Facebook (Unlike Fanpage Facebook), với thủ thuật này sẽ giúp bạn bỏ like Page nhanh hơn gấp 2 lần so với cách làm thông thường.

Cách bỏ thích Fanpage Facebook nhanh và hiệu quả nhất

Bước 1; Đầu tiên bạn truy cập vào trang web sau: PageUnliker.Com

Bước 2: Tại góc phải phía trên cùng, bạn bấm chọn Login with Facebook.

Bước 3: Một cửa số nhỏ hiện ra, bạn bấm chọn Tiếp tục dưới tên…

Bước 4: Bạn đợi một lúc, trang web sẽ hiển thị và tổng hơp lại số lượng FanPage mà bạn đã like. Để hủy like Fanpage nào, bạn chỉ cần bấm vào nút (✓Like) được khoanh vùng trong hình, bạn bấm vào khi nào bạn thấy mất chữ (✓) thì bạn đã hủy like Page Facebook đó thành công rồi.

Chỉ cần các bước như vây là bạn đã có thể hủy bỏ các Fanpage mà mình muốn.

Thật ra đây cũng chỉ là cách thủ công, chứ không hẳn là cách làm nhanh nhất, nhưng nó là cách hiệu quả và an toàn nhất. Nếu so với cách hủy bỏ thông thường thì cách này bạn sẽ cảm thấy nó nhanh hơn rất nhiều.

Hiện nay có rất nhiều website chứa Tool, Phần mềm để thực hiện việc này, nhưng bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng, vì rất có thể tài khoản của bạn sẽ bị hack hoặc khóa bất cứ lúc nào.

Kết luận

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc hùy bỏ like Page Facebook. Việc tìm một công cụ để hủy bỏ toàn bộ FanPage trong “1 nốt nhạc” là hoàn toàn khó khăn, nếu có thì việc bạn sử dụng cũng chưa chắc đã an toàn như đề câp ở trên. Hãy để tài khoản của bạn được an toàn lên hàng đầu, với việc sử dụng tính năng này cũng khá hay ho rồi.

Chúc các bạn thành công!

 

GIỚI THIỆU: BKVIET.COM

BkViet.Com (Bách Khoa Việt) là một website chuyên cung cấp các kiến thức thủ thuật công nghệ, hoạt động để mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Với slogan "Chia Sẻ Không Giới Hạn" hy vọng độc giả sẻ tìm kiếm cho mình được nhiều kiến thức bổ ích tại website của chúng tôi.

Để lại câu hỏi của bạn và chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể:

Hãy là người bình luận đầu tiên!

avatar