Cách bỏ like Fanpage Facebook hàng loạt cực nhanh!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bỏ like Fanpage Facebook hàng loạt (bỏ thích Fanpage Facebook), đó là việc làm cần thiết. Nếu bạn không muốn nhận các thông báo, hay bản tin trên những Fanpage Facebook này.

Bạn dùng Facebook chắc hẳn có trường hợp bạn không hề like Fanpage đó, nhưng nó vẫn xuất hiện trong Facebook của bạn. Bạn quá bất ngờ tại sao lại có chuyện này, và bạn muốn bỏ like Fanpage Facebook này càng sớm càng tốt. Trong bài viết này, BkViet.Com sẽ hướng dẫn cho bạn cách bỏ like Fanpage Facebook (cách bỏ thích Page Facebook).

Với thủ thuật hữu ích này, sẽ giúp bạn hủy bỏ like Fanpage Facebook nhanh gấp 2 lần so với cách bạn thao tác thủ công thông thường.

Cách bỏ like Fanpage Facebook, cách bỏ thích trang Page Facebook

Xin lưu ý rằng, việc bạn thực hiện các bước hướng dẫn ở trên website này, là sự an toàn 100%. Có nghĩa rằng, bạn không còn phải lo lắng tới các vấn đề về bảo mật tài khoản Facebook, hay bị hack mất nick Facebook.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web sau: Pageunliker.com

Bước 2: Tại góc phải phía trên cùng, bạn bấm chọn Login with Facebook.

bỏ like fanpage facebook

Bước 3: Một cửa số nhỏ hiện ra, bạn bấm chọn Tiếp tục dưới tên…

bỏ like page facebook

Bước 4: Bạn đợi một lúc, trang web này sẽ hiển thị và tổng hợp lại toàn bộ số lượng Fanpage Facebook mà bạn đã like, trong thời gian trước đó.

  ● Xem thêm:

Để hủy like Fanpage nào, bạn chỉ cần bấm vào nút (✓Like) được khoanh vùng trong hình. Bạn bấm vào khi nào bạn thấy mất chữ (✓) thì bạn đã hủy like Page Facebook đó thành công rồi.

xóa like page facebook

Chỉ cần các bước như vây là bạn đã có thể hủy bỏ các Fanpage mà mình muốn.

Thật ra đây cũng chỉ là cách thủ công, chứ không hẳn là cách làm nhanh nhất. Nhưng nó là cách hiệu quả và an toàn nhất. Nếu so với cách hủy bỏ thông thường, thì cách này bạn sẽ cảm thấy nó nhanh hơn rất là nhiều đấy.

Hiện nay, có rất nhiều website chứa Tool, phần mềm để thực hiện việc này. Nhưng bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng, vì rất có thể tài khoản Facebook của bạn sẽ bị hack hoặc khóa bất cứ lúc nào.

Kết luận

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc hùy bỏ like Page Facebook. Việc tìm một công cụ để hủy bỏ toàn bộ Fanpage trong “1 nốt nhạc” là hoàn toàn khó khăn. Nếu có thì việc bạn sử dụng cũng chưa chắc đã an toàn như đề câp ở trên.

Hãy để tài khoản của bạn được an toàn lên hàng đầu, với việc sử dụng tính năng này cũng khá hay ho rồi. Các bạn đang xem bài viết: Cách bỏ like Fanpage Facebook hàng loạt cực nhanh. Hy vọng nó sẽ là một tiện ích rất đáng chú ý. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích bài viết này. Xin cảm ơn và chúc thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar