Cách bỏ like Fanpage Facebook hàng loạt cực nhanh

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Chúng tôi có một thủ thuật khá hay, đó là cách bỏ like Fanpage Facebook hàng loạt (bỏ thích Fanpage Facebook), xin được chia sẻ cho bạn.

Bạn dùng Facebook chắc hẳn có trường hợp bạn không hề like Fanpage đó, nhưng nó vẫn xuất hiện trong Facebook của bạn, bạn quá bất ngờ tại sao lại có chuyện này và bạn muốn bỏ like Fanpage Facebook này càng sớm càng tốt. Thật ra việc này có thể là do bạn đã bấm vào một đường link lạ nào đó, hoặc bạn vào 1 trang web nào đó, rồi chủ website có sử dụng thủ thuật “like ẩn”, đã khiến bạn like ngầm Fanpage Facebook của họ.

Ngoài ra, có nhiều người thường có thói quen thấy Fanpage nào hay, thú vị đều like Fanpage đó và như vậy sẽ khiến số lượng Fanpage trong danh sách của bạn tăng lên, cho nên việc hủy bỏ like Fanpage Facebook cũng cần khá nhiều thời gian.

Trong bài viết này BkViet sẽ hướng dẫn cho bạn cách bỏ like Fanpage Facebook (cách bỏ thích Page Facebook). Với thủ thuật hữu ích này sẽ giúp bạn hủy bỏ like Fanpage Facebook nhanh gấp 2 lần so với cách làm thông thường.

CÁCH BỎ LIKE FANPAGE FACEBOOK, CÁCH BỎ THÍCH TRANG PAGE FACEBOOK

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang web sau: PageUnliker.Com

Bước 2: Tại góc phải phía trên cùng, bạn bấm chọn Login with Facebook.

Bước 3: Một cửa số nhỏ hiện ra, bạn bấm chọn Tiếp tục dưới tên…

Bước 4: Bạn đợi một lúc, trang web sẽ hiển thị và tổng hơp lại số lượng FanPage mà bạn đã like. Để hủy like Fanpage nào, bạn chỉ cần bấm vào nút (✓Like) được khoanh vùng trong hình, bạn bấm vào khi nào bạn thấy mất chữ (✓) thì bạn đã hủy like Page Facebook đó thành công rồi.

Chỉ cần các bước như vây là bạn đã có thể hủy bỏ các Fanpage mà mình muốn.

Thật ra đây cũng chỉ là cách thủ công, chứ không hẳn là cách làm nhanh nhất, nhưng nó là cách hiệu quả và an toàn nhất. Nếu so với cách hủy bỏ thông thường thì cách này bạn sẽ cảm thấy nó nhanh hơn rất nhiều.

Hiện nay có rất nhiều website chứa Tool, Phần mềm để thực hiện việc này, nhưng bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng, vì rất có thể tài khoản của bạn sẽ bị hack hoặc khóa bất cứ lúc nào.

KẾT LUẬN

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc hùy bỏ like Page Facebook. Việc tìm một công cụ để hủy bỏ toàn bộ FanPage trong “1 nốt nhạc” là hoàn toàn khó khăn, nếu có thì việc bạn sử dụng cũng chưa chắc đã an toàn như đề câp ở trên. Hãy để tài khoản của bạn được an toàn lên hàng đầu, với việc sử dụng tính năng này cũng khá hay ho rồi.

Chúc các bạn thành công!

 

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar