Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook, ẩn toàn bộ bạn bè

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Vì một lý do nào đó, bạn không muốn cho những người khác xem số lượng bạn bè trên Facebook của mình, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách ẩn danh sách bạn bè (Hide List Friend Facebook).

Từ khi mới khai sinh Facebook, tính năng ẩn danh sách bạn bè (hoặc công khai danh sách bạn bè) đã mặc định đi kèm. Còn trên điện thoại thì vài năm sau đó tính năng này cũng đã được cập nhập.

Facebook biết điều đó! Họ biết rằng người dùng cần tính riêng tư và quan trọng hơn đó còn là sự bảo mật. Từ ngày sinh, số điện thoại, email… và trong đó còn có danh sách bạn bè cũng sẽ được đề cập. Trong bài viết này, BkViet.Com sẽ hướng dẫn cho bạn cách ẩn giấu toàn bộ danh sách bạn bè trên Facebook của các bạn nhé!

Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook (Hide List Friend)

Việc chặn không cho người khác xem tất cả bạn bè của mình trên Facebook thường khá dễ dàng. Thật ra chỉ có 4 bước đơn giản ở đây, là bạn đã có thể thực hiện được điều này rồi.

Bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn đang sử dụng. Sau đó bạn nhấn vào danh mục “Bạn bè“.

ẩn danh sách bạn bè

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng chiếc bút, rồi nhấn vào “Chỉnh sửa Quyền riêng tư“.

ẩn toàn bộ bạn bè facebook

Bí kíp xem trang Facebook của mình với tư cách người khác. Hướng dẫn cách chọc tất cả bạn bè trên Facebook.
Cách ẩn nút kết bạn trên Facebook, giấu nút Thêm bạn bè. Chuyển tất cả bài viết Facebook từ Công Khai trở thành Bạn Bè.

Bước 3: Một khung tính năng xuất hiện. Tại phần “Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?“, bạn tùy chỉnh chế độ (Công khai, bạn bè, chỉ mình tôi…) tùy theo mong muốn của mình. Cuối cùng nhấn vào nút “Xong“.

cách ẩn tất cả bạn bè trên facebook

Đến đây thì bạn đã thành công để ẩn giấu danh sách toàn bộ bạn bè của mình rồi đấy. Người lạ và kể cả bạn bè của bạn sẽ không thể nào xem được danh sách bạn bè của bạn, nếu bạn để danh sách ở chế độ “Chỉ mình tôi”. Thật đơn giản phải không nào!

Kết luận

Mặc định danh sách bạn bè sẽ được hiển thị công khai, nhưng khi bạn tinh chỉnh lại danh sách bạn bè, thì đây cũng là một cách giúp bảo mật tài khoản của bạn được tốt hơn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn loại bỏ đi sự nhòm ngó của những kẻ mong muốn xem danh sách bạn bè của bạn, nhưng bạn lại khó chịu về điều đó.

Nếu bạn sử dụng smartphone Android hoặc iOS, bạn hoàn toàn có thể làm tương tự. Tức là bạn mở ứng dụng, và truy cập vào phần Settings (cài đặt) để thực hiện nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar