22 phím tắt hữu dụng nhất trên Youtube

4.2 (84%) 5 votes

Nếu sử dụng các phím tắt trên Youtube sẽ giúp bạn thao tác hiệu quả hơn khi bạn thưởng thức các video hơn đấy. Nếu bạn sử dụng thành thạo các phím tắt Youtube phía dưới đây, bạn đã trở thành cao thủ Youtube trong mắt người khác rồi đấy.

Youtube là mạng chia sẻ video lớn nhất hiện nay, nơi có hàng ngàn video được xuất bản mỗi ngày. Hằng ngày bạn thường truy cập vào Youtube để giải trí, để học tập và tìm kiếm các kiến thức bổ ích.

Thường thì chúng ta sẽ sử dụng chuột để điều phối mọi hoạt động khi thao tác xem các video Youtube. Thật ra như vậy cũng đã quá đủ đối với bạn. Nhưng lỡ có trường hợp, chuột của bạn bị lỗi không hoạt động, hoặc bị một vấn đề nào đó, làm bạn khó khăn trong việc truy cập xem các video trên Youtube, cũng như trong các công việc khác khi sử dụng máy tính. Vậy nên, bạn cũng cần phải áp dụng ngoài lề một số thủ thuật để thao tác tốt hơn khi sử dụng trên trang web Youtube, ngoài ra bạn còn có thêm nhiều kiến thức và nhiều kinh nghiệm. Trong bài viết này BkViet sẽ chia sẻ cho các bạn 22 phím tắt trên Youtube được xem là hữu ích nhất, mời các bạn tham khảo.

        ➤Xem thêm:  9 thủ thuật Youtube cực hay mà bạn nên biết

CÁC PHÍM TẮT TRÊN YOUTUBE

Dưới đây là danh sách 22 phím tắt trên Youtube hữu dụng nhất mà BkViet đã lọc ra. Sẽ có nhiều phím tắt sẽ không được giới thiệu trong bài viết này, vì đơn giản nó không quá hữu ích và không thường được mọi người sử dụng tới chúng.

• M: Tắt âm lượng (Mute).
• Space hoặc K: Dừng/phát video.
• Home hoặc 0: Trở về đầu video.
• “Shift” + “>“: Tăng tốc độ phát của video.
• “Shift” + “<“: Giảm tốc độ phát của video.
• F: Mở/Thoát chế độ xem full màn hình.
• Esc: Thoát khỏi chế độ xem full màn hình.
• Mũi tên lên trên ↑: Tăng mức âm lượng 5%.
• Mũi tên quay xuống ↓: Giảm mức âm lượng 5%.
Mũi tên sang trái ←: Lùi lại 5 giây.
Mũi tên sang phải →: Tiến thêm 5 giây.
• “Ctrl” + “” hoặc 3: Lùi lại 10 giây.
• “Ctrl” + “” hoặc L: Tiến thêm 10 giây.
1: Xem bắt đầu từ 10% thời lượng video.
2: Xem bắt đầu từ 20% thời lượng video.
3: Xem bắt đầu từ 30% thời lượng video.
4: Xem bắt đầu từ 40% thời lượng video.
5: Xem bắt đầu từ 50% thời lượng video,
6: Xem bắt đầu từ 60% thời lượng video.
7: Xem bắt đầu từ 70% thời lượng video.
8: Xem bắt đầu từ 80% thời lượng video.
9: Xem bắt đầu từ 90% thời lượng video.

KẾT LUẬN

Sẽ có nhiều phím tắt trên Youtube mà bạn khó nhớ hết được chúng. Tuy nhiên, với việc BkViet đã chọn lọc giúp bạn và hiện tại chúng tôi cũng đang thường xuyên sử dụng những phím tắt này, vậy nên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thao tác làm việc và giải trí trên mạng chia sẻ video Youtube này.

Tham khảo thêm các bài viết khác:

Bạn đang xem bài viết Các phím tắt trên Youtube (22 phím tắt hữu dụng nhất trên Youtube). Nếu thấy hay nhớ like, chia sẻ cho mọi người cùng biết. Hãy để lại bình luận nếu có thắc mắc nào cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

 

avatar