Các phím tắt Facebook, 15 phím tắt Facebook hữu dụng nhất

4.2 (84%) 5 votes

Khi bạn thao tác các phím tắt Facebook, thì việc sử dụng Facebook của bạn sẽ nhanh hơn khá nhiều so với cách thủ công thông thường. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng các phím tắt Facebook, hãy đọc bài viết này.

Thường thì bạn chẳng cần phải dùng tới các phím tắt trên Facebook đâu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi cách thức “chơi Facebook” của mình, thì việc áp dụng các phím tắt Facebook trên bộ bàn phím là điều cần thiết.

Hoặc vì một lý do nào đó, bạn phải lặp đi lặp lại một hành động nào đó trên Facebook, chẳng hạn như: Like liên tục, cuộn lên xuống trước các bài viết trong Bảng tin để cập nhập thông tin của vấn đề nào đó… thì sử dụng phím tắt Facebook sẽ thực sự rất hữu ích.

    ➤Xem thêm:
          ● 33 phím tắt hấp dẫn nhất trên trình duyệt Google Chrome, Cốc Cốc
          ● 22 phím tắt hữu dụng nhất trên Youtube

Trong bài viết này, BkViet sẽ giới thiệu cho bạn 15 phím tắt Facebook (tổng hợp các phím tắt trên Facebook). Chúng tôi hiểu rằng, đây là điều cần thiết cho bạn vì bạn đã cố gắng truy cập vào bài viết này.

15 PHÍM TẮT FACEBOOK TRÊN FACEBOOK, CÁC PHÍM TẮT FACEBOOK

Dưới đây là các phím tắt Facebook khả dụng khi bạn sử dụng trên các trình duyệt: Google Chrome, Cốc Cốc… Xin mời bạn tham khảo.

Shift + ? Hiển thị hộp thoại các phím tắt Facebook.
j Cuộn tới bài viết tiếp theo trên Bảng tin.
k Cuộn đến bài viết trước trên Bảng tin.
p Tạo bài viết mới.
l Like hoặc bỏ like một hình ảnh nào đó. (Phím tắt này chỉ khả dụng khi bạn click vào “một” bức ảnh ở chế độ hình ảnh phóng to, phím tắt không khả dụng khi bạn like các bài viết nằm trên Bảng tin)
/ Di chuyển tới hộp tìm kiếm của Facebook.
Alt + 1 Trang chủ Facebook.
Alt + 2 Truy cập vào trang cá nhân của bạn.
Alt + 3 Truy cập vào trình quản lý bạn bè. (Các đề xuất kết bạn, lời mời kết bạn người khác gửi tới bạn, những người bạn mà bạn có thể kết bạn với họ)
Alt + 5 Xem tất cả thông báo trên Facebook.
Alt + 6 Mở trang Cài đặt tài khoản chung.
Alt + 7 Xem nhật ký hoạt động.
Alt + 8  Mở trang Fanpage chính chủ của Facebook.
Alt + 9  Mở trang “Chính sách của Facebook”.
Alt + 0  Mở trang “Trung tâm trợ giúp của Facebook”.

Phía trên đây, BkViet vừa giới thiệu cho bạn 15 phím tắt Facebook, hy vọng nó sẽ hữu ích dành cho bạn.

Có thể bạn chưa biết, không giống như các phím tắt trên Youtube, các phím tắt trên trình duyệt Google (Cốc Cốc)… Các phím tắt trên Facebook thường khá khó dùng, khả năng active trên các trình duyệt cũng là một điểm bạn cần lưu ý. Ngạc nhiên thay, có người sẽ dễ dàng sử dụng các phím tắt Facebook này trong bất cứ hoàn cảnh nào, nhưng lại có người chỉ sử dụng được một số phím tắt nhất định.

Bạn có thể tham khảo bài viết gốc về các phím tắt Facebook tại đây, để có thể hiểu rõ hơn: https://www.facebook.com/help/www/156151771119453?helpref=search&sr=2&query=ph%C3%ADm%20t%E1%BA%AFt

Thật ra có rất nhiều phím tắt Facebook, nhưng BkViet đã lọc ra các phím tắt Facebook hoạt động tốt để chia sẻ với bạn. Trong quá trình bạn sử dụng, bạn cảm thấy một vài phím tắt không thể sử dụng được. Bạn cũng đừng ngạc nhiên với vấn đề này và cũng đừng nghĩ rằng chúng tôi đang chia sẻ sai sót về các phím tắt Facebook nhé.

KẾT LUẬN

Vâng, vậy là BkViet.Com cùng bạn đọc đã cùng nhau tìm hiểu về các phím tắt Facebook. Hy vọng sau khi xem xong bài viết này, bạn sẽ thường xuyên sử dụng chúng. Tuy nhiên, nếu cảm thấy khá bức bối khi sử dụng các phím tắt Facebook, có lẽ bạn cũng nên dừng lại việc sử dụng các phím tắt Facebook này và quay trở lại cách làm thông thường.

Tham khảo thêm các bài viết: Tự động mời tất cả bạn bè like Fanpage Facebook, thành công 100%, và bài viết này nữa Hướng dẫn cách tìm lại video đã xem trên Facebook.

Bạn đang xem bài viết Các phím tắt Facebook, 15 phím tắt Facebook hữu dụng nhất (tổng hợp các phím tắt trên Facebook). Nếu thấy hữu ích, bạn nhớ đánh giá và chia sẻ bài viết nhé. Hãy để lại bình luận nếu có các thắc mắc cần được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

 


Từ khóa liên quan: các phím tắt facebook, tổ hợp phím tắt trong facebook, phím tắt facebook hữu ích nhất, các phím tắt trên facebook, tổng hợp các phím tắt facebook.

avatar