58 sản phẩm dịch vụ của Google đang cung cấp cho chúng ta

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Các sản phẩm dịch vụ của Google là nhiều vô kể. Đúng nghĩa với một gã khổng lồ công nghệ, mọi ngóc ngách đều có sự hiện diện của Google. Nhưng nhìn chung, Google đang mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng.

Google cung cấp cho chúng ta rất nhiều sản phẩm dịch vụ. Chúng ta đã từng nghe nhiều tới: Google Search, Gmail, Youtube… Vậy ngoài những sản phẩm hàng đầu của Google, thì Google còn cung cấp cho người dùng những sản phẩm/dịch vụ nào nữa. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trong bài viết này, BkViet.Com muốn gửi tới bạn đọc, các sản phẩm dịch vụ hiện tại của Google. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất, bạn cảm thấy yêu thích nhất.

Google là gì? Tìm hiểu thông tin về Google

Google là một công ty công nghệ có trụ sở tại Mountain View, California, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1998, bởi Sergey Brin và Larry Page. Google luôn nằm trong Top những công ty có giá trị thị trường lớn nhất thế giới.

Ít ai biết rằng, từ “Google” chính là một lỗi chính tả. Thực chất, đó là một lỗi chính tả mà từ viết đúng của nó chính là từ “Googol”, có nghĩa là số 10^100. Trong quá trình đăng ký tên miền “googol.com”, người ta đã gõ nhầm thành “google.com”.

Vậy là cái tên Google đã ra đời từ đó và tồn tại cho đến ngày nay. Nghe có vẻ khá hài hước, nhưng thực tế là như vậy. Nhưng dù thế nào đi nữa, thì Google vẫn là một gã khổng lồ của làng công nghệ hiện nay. Google đã làm khuynh đảo, thay đổi mọi vấn đề trên Internet, trên thế giới. Đồng thời len lỏi vào trong đời sống của chúng ta.

các sản phẩm dịch vụ của google
Google là gì? Tìm hiểu thông tin về Google.

Đối với chúng ta, nếu ta xem “Facebook là nghệ sĩ”, thì có lẽ Google chính là một “giáo sư toàn năng”. Bởi lẽ, Google mang trong mình ADN của một sứ mệnh “ngầm” mang tầm ảnh hưởng lên thế giới. Tầm ảnh hưởng có thể làm thay đổi cả cục diện thời đại Internet nhân loại.

Các sản phẩm dịch vụ của Google nổi bật nhất hiện nay

Những sản phẩm dịch vụ hiện tại của Google chúng tôi có thể liệt kê hết ở đây. Nhưng có một số sản phẩm của Google chỉ dành riêng cho một số quốc gia nhất định. Cho nên, việc giới thiệu ở đây cũng không có nhiều giá trị. Bởi vậy, BkViet.Com chỉ muốn giới thiệu tới bạn đọc những sản phẩm chính hàng đầu hiện nay của Google.

Kết luận

Từ khi Google ra đời, Google đã mang lại cho chúng ta rất rất nhiều lợi ích to lớn. Không quá khi nói Google là “Ông vua của thời đại công nghệ của hiện tại & tương lai”. Google kiểm soát mọi mặt, mọi ngóc ngách, mọi lĩnh vực… Google kiến tạo thay đổi một phần của thế giới, và có lẽ chúng ta nên biết ơn về điều đó.

Các sản phẩm và dịch vụ của Google, quá thật vô cùng hữu ích đối với người dùng. Khi bạn sử dụng các dịch vụ này của họ, bạn sẽ luôn luôn cảm thấy sự hài lòng. Bởi các sản phẩm của họ đều rất đa dạng, tính năng và cả cơ chế bảo mật cao.

Bài viết “Các sản phẩm dịch vụ của Google đang cung cấp cho chúng ta”. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng hết thảy mọi sản phẩm của Cty này. Áp dụng cho công việc, học tập, giải trí của mình. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar