Các sản phẩm dịch vụ của Google đang cung cấp cho chúng ta

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Các sản phẩm dịch vụ của Google là nhiều vô kể. Đúng nghĩa với một gã khổng lồ về công nghệ, mọi ngóc ngách đều có mặt Google. Nhưng nó lại mang tới nhiều sự tích cực dành cho người dùng.

Google cung cấp cho chúng ta rất nhiều sản phẩm dịch vụ. Chúng ta đã từng nghe nhiều tới: Google Search, Gmail, Youtube… Vậy ngoài những sản phẩm hàng đầu của Google, công ty công nghệ này còn cung cấp cho người dùng những dịch vụ nào nữa. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trong bài viết này, BkViet.Com muốn gửi tới bạn đọc, các sản phẩm dịch vụ hiện tại của Google. Mong rằng bạn sẽ lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất, mà mình yêu thích nhất.

Google là gì? Tìm hiểu thông tin về Google

Google là một công ty công nghệ có trụ sở tại Mountain View, California, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1998, hai người đồng sáng lập ra công ty này đó chính là Sergey Brin và Larry Page. Google là một trong những công ty có giá trị thị trường lớn nhất thế giới.

Ít ai biết rằng, từ “Google” chính là một lỗi chính tả. Thực chất, đó là một lỗi chính tả mà từ gốc của nó chính là từ “Googol”, có nghĩa là số 10^100. Trong quá trình đăng ký tên miền “googol.com”, người ta đã gõ nhầm thành “google.com”.

Vậy là cái tên Google đã ra đời từ đó và tồn tại cho đến tận bây giờ. Nghe có vẻ khá hài hước, nhưng thực tế là như vậy. Dù thế nào đi chăng nữa, Google vẫn là một gã khổng lồ của làng công nghệ, và đã làm khuynh đảo, thay đổi mọi vấn đề trên Internet. Và những vấn đề liên quan trong đời sống của chúng ta.

các sản phẩm dịch vụ của google
Google là gì? Tìm hiểu thông tin về Google.

Vào năm 2012, tạp chí nổi tiếng Fortune đã bình chọn Google là công ty đứng đầu, trong danh sách 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất tại Mỹ.

Tháng 08/2015, Công ty mẹ của Google với cái tên Alphabet Inc ra đời. Đây là một tập đoàn đa quốc gia tại Mỹ. Sự ra đời của Alphabet Inc, với mong muốn các sản phẩm dịch vụ của Google, ngày càng gọn gàng và trở nên chuyên môn hơn. Đồng thời kiểm soát tốt hơn các công ty chính thể của Google trong tương lai.

Đối với chúng ta, nếu ta xem “Facebook là một nghệ sĩ, thì có lẽ Google chính là một giáo sư tài năng”. Bởi lẽ, Google mang trong mình ADN của một sứ mệnh “ngầm” mang tầm ảnh hưởng toàn thế giới. Tầm ảnh hưởng có thể làm thay đổi cả cục diện thời đại Internet nhân loại. Vai trò của Google đối với chúng ta là vô cùng lớn lao.

Các sản phẩm dịch vụ của Google nổi bật nhất

Những sản phẩm dịch vụ hiện tại của Google chúng tôi có thể liệt kê hết. Nhưng có một số sản phẩm Google chỉ dành riêng cho một số quốc gia nhất định. Cho nên, việc đưa vào bài viết này, cũng không mang lại quá nhiều giá trị cho bạn đọc. Bởi vậy, BkViet.Com chỉ giới thiệu tới bạn những sản phẩm chính hàng đầu và hiện tại của Google.

Kết luận

Từ khi Google ra đời, thật sự gã khổng lồ công nghệ đã mang lại cho chúng ta rất rất nhiều giá trị to lớn. Không quá khi nói Google là “Ông vua của thời đại công nghệ trong hiện tại và của tương lai”. Google kiểm soát mọi mặt, mọi ngóc ngách, mọi lĩnh vực… Google kiến tạo thay đổi một phần của thế giới, và có lẽ chúng ta nên biết ơn điều đó nhiều hơn.

Các sản phẩm và dịch vụ của Google, quá thật vô cùng hữu ích đối với mọi người. Khi bạn sử dụng các dịch vụ này của họ, bạn sẽ luôn luôn hài lòng. Vì đa dạng tính năng và cơ chế bảo mật cao trong mọi sản phẩm của cty công nghệ của thời đại.

Bạn đang xem bài viết: Các sản phẩm dịch vụ của Google đang cung cấp cho chúng ta. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng hết thảy mọi sản phẩm của cty thời đại này. Áp dụng cho công việc, học tập, giải trí của chính mình. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn chưa biết?

Bình luận trong bài viết này. Để lại phản hồi của bạn phía dưới đây!

avatar