Cách ẩn nút kết bạn Facebook, giấu nút Thêm bạn bè

Chia sẻ mạng xã hội:

Bạn đang muốn biết cách ẩn nút kết bạn trên Facebook? Ẩn giấu nút kết bạn là chặn không cho người lạ có thể kết bạn với nick của mình. Khi tắt chức năng này sẽ đảm bảo sự riêng tư cho tài khoản của mình.

Mạng xã hội Facebook cho phép mọi người có thể kết bạn với nhau. Nhưng điều này có một số người sẽ không thích. Vì nếu hằng ngày nhận được rất nhiều lời mời kết bạn và sau đó họ spam rất khó chịu. Bởi vậy, người ta đã tạo được Đoạn mã code hủy tất cả lời mời kết bạn Facebook, vô cùng tiện lợi.

Hướng dẫn cách ẩn giấu nút kết bạn trên Facebook cá nhân

Có 2 cách để làm mất nút kết bạn trên tài khoản Facebook. Cách thứ nhất là ẩn nút kết bạn thông qua “Cài đặt & Quyền riêng tư” và cách ẩn nút kết bạn thông qua “đường link thiết lập”.

1. Ẩn nút kết bạn Facebook thông qua Cài đặt

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, tại nút tam giác chỉ xuống (▼), nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

ẩn nút kết bạn trên facebook

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào Cài đặt.

cách ẩn nút kết bạn trên facebook

Bước 3: Nhấn vào Quyền riêng tư.

giấu nút thêm bạn bè

Bước 4: Tại dòng “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?”, nhấn vào dòng chữ màu xanh Chỉnh sửa.

cách giấu nút thêm bạn bè

Bước 5: Tại đây, sẽ có 2 sự chọn lựa để bạn có thể chọn, đó là:

  • Mọi người: Tất cả mọi người đều có thể kết bạn với mình.
  • Bạn của bạn bè: Là những người đã là bạn bè với bạn bè của mình.

bỏ nút thêm bạn bè facebook trên điện thoại

Để ẩn nút kết bạn bạn nhấn vào “Bạn của bạn bè”. Tức là người lạ khi truy cập vào trang cá nhân Facebook của mình, họ sẽ không còn nhìn thấy nút kết bạn nữa.

Nếu bạn muốn tắt chế độ kết bạn, nhưng vẫn mở được chức năng theo dõi. Tại sao bạn nên mở chức năng theo dõi? Bởi vì khi mọi người không thấy nút kết bạn, thì có thể họ sẽ theo dõi nick Facebook của mình. Nếu tài khoản của bạn có nhiều lượt theo dõi, khi bạn chia sẻ bài đăng status, thì sẽ có rất nhiều người tương tác đấy.

2. Ẩn nút kết bạn Facebook bằng đường link thiết lập

Facebook thỉnh thoảng có thay đổi các tính năng trên tài khoản người dùng. Bởi vậy, nhiều khi bạn sẽ cảm thấy các chức năng trên tài khoản Facebook của mình có chút khác biệt so với những người khác.

Có nghĩa là nếu bạn áp dụng như cách thứ nhất thì sẽ không thực hiện được. Mà lúc này cần sử dụng cách thứ 2 này để tắt chế độ kết bạn trên Facebook. Hiểu nôm na là dù giao diện Facebook có thay đổi thế nào thì đường link để loại bỏ nút kết bạn vẫn tồn tại.

Để loại bỏ nút kết bạn, bạn truy cập vào đường link này: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy&section=canfriend&view

Sau đó, tại phần “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?“, chỉnh sang chế độ “Bạn của bạn bè” là sẽ được.

Kết luận

Như vậy BkViet.Com vừa đã hướng dẫn cho các bạn cách loại bỏ nút kết bạn trên Facebook, để khóa không cho người khác kết bạn với mình.

Đây là bài hướng dẫn để bạn có thể thực hiện trên máy tính. Nhưng nếu bạn muốn biết cách ẩn nút kết bạn trên điện thoại (Android, Iphone), thì nhìn chung ẩn/xóa nút kết bạn cho tài khoản bằng điện thoại cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, rất tiếc rằng bài viết này BkViet.Com chưa thể có được bài hướng dẫn cụ thể, để giúp bạn ẩn giấu nút “Thêm bạn bè” trên điện thoại của mình.

Cách ẩn nút kết bạn trên Facebook (Hide Add Friend Button On FB). Chúc bạn thành công!

Chia sẻ mạng xã hội:

Các bài viết liên quan

2
Bình luận trong bài viết này. Bạn đọc phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar
Mới nhất Cũ nhất
Lê Ngọc Khánh Hà
Độc giả
Lê Ngọc Khánh Hà

Có cách nào ẩn nút bạn bè giống người nổi tiếng đượng không ạ tuy mình có kết bạn vs 1 người trong list friends của người đó