Cách ẩn nút kết bạn trên Facebook, giấu nút Thêm bạn bè

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn đã biết cách ẩn nút kết bạn trên Facebook của mình chưa? Ẩn nút kết bạn trên Facebook là không cho những người lạ, có thể kết bạn với bạn. Việc làm này đảm bảo tính riêng tư cho tài khoản của bạn hơn.

Mạng xã hội Facebook cho phép tất cả mọi người có thể kết bạn với nhau. Mặc dù là mạng kết nối, nhưng cũng có thể gây nhiều phiền phức. Nếu hằng ngày có hàng chục, hàng trăm người gửi lời mời kết bạn, việc có quá nhiều lời mời kết bạn, sẽ khiến bạn phải quản lý các thông báo, không hay chút nào.

Bạn có thể bật chức năng theo dõi, thay vì giấu nút kết bạn trên Facebook. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn thực hiện việc này. OK bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn nhé!

Hướng dẫn cách ẩn nút kết bạn trên Facebook

Có 2 cách để chúng ta có thể làm mất nút Add Friend trên tài khoản Facebook. Đó là thông qua quyền riêng tư và thông qua đường link có sẵn của Facebook.

1. Ẩn nút kết bạn thông qua Quyền riêng tư

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, tại mũi tên tam giác chỉ xuống, hãy nhấn vào Cài đặt.

ẩn nút kết bạn trên facebook

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhấn vào Quyền riêng tư.

giấu nút kết bạn trên facebook

Bước 3: Tại dòng chữ “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?”, bạn nhấn vào Chỉnh sửa.

cách chặn kết bạn facebook

Bước 4: Tại đây, sẽ có 2 sự lựa chọn để bạn có thể chọn lựa.

  • Mọi người: Tất cả mọi người đều có thể kết bạn với bạn.
  • Bạn của bạn bè: Tức là những người đã là bạn bè với bạn bè của bạn.

không cho người khác kết bạn với mình

Lưu ý: Việc giấu nút kết bạn trên Facebook, sẽ vô tác dụng đối với một người nào đó. Tức là nếu người đó là bạn bè với bạn bè của bạn, thì người ta vẫn có thể gửi lời mời kết bạn tới bạn. Đối với trường hợp này, tốt hơn hết bạn nên chặn người đó lại.

  ● Xem thêm:

2. Ẩn nút kết bạn thông qua đường link

Do Facebook thi thoảng hay thử nghiệm các tính năng áp dụng trên các tài khoản. Bởi vậy, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy giao diện, cũng như phần tùy biến trên tài khoản Facebook của mình có chút khác biệt so với những người khác.

Và đôi khi, bạn áp dụng ở cách thứ nhất lại không thể được nữa. Cho nên, khi áp dụng ở cách thứ 2 này, bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều. Tức là, dù giao diện Facebook có thay đổi thế nào đi chăng nữa, nhưng đường link thì luôn luôn cố định.

Để ẩn nút kết bạn trên Facebook, bạn truy cập vào đường link sau: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy&section=canfriend&view

Sau đó, tại phần ‘Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?“, hãy tùy chỉnh chế độ kết bạn trên tài khoản Facebook của bạn, mà bạn đang mong muốn. Như vậy là bạn đã không cho người khác kết bạn với mình rồi đấy.

Kết luận

Như vậy bài viết này, BkViet.Com đã hướng dẫn giúp bạn cách ẩn nút kết bạn trên Facebook (ẩn nút Thêm bạn bè trên Facebook).

Đây là cách chúng tôi hướng dẫn cho bạn thực hiện trên máy tính. Nhưng có nhiều người thắc mắc, cách ẩn nút kết bạn Facebook bằng điện thoại như thế nào?

Đa số việc áp dụng các cách trong bài viết này không có gì khác biệt. Nhưng có một số trường hợp, nick A ẩn được trên điện thoại, nhưng nick B thì lại không. Điều này nguyên nhân do các tính năng Facebook áp đặt trên mỗi tài khoản người dùng có thể là khác nhau.

Bài viết bạn đang xem: Cách ẩn giấu nút kết bạn trên Facebook, chặn kết bạn trên Facebook. Chúng tôi hy vọng, bài viết sẽ hiệu quả dành cho bạn. Và bạn có thể chặn những người mà bạn không ưa thích, một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar