Cách ẩn nút kết bạn trên Facebook, giấu nút Thêm bạn bè

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn đã biết cách ẩn nút kết bạn trên Facebook của mình chưa? Ẩn nút kết bạn trên Facebook là không cho những người lạ, có cơ hội kết bạn với bạn. Việc làm này đảm bảo tính riêng tư trên tài khoản mạng xã hội của bạn hơn.

Mạng xã hội Facebook cho phép tất cả mọi người có thể kết bạn với nhau. Mặc dù nó mang tính kết nối, nhưng cũng có thể gây phiền phức tới bạn. Nếu hằng ngày có hàng chục, thậm chí hàng trăm lời mời kết bạn. Việc có quá nhiều lời mời kết bạn, khiến bạn phải quản lý các thông báo, không hay chút nào.

Bạn có thể bật chức năng theo dõi, thay vì giấu nút kết bạn trên Facebook. Nhưng nếu bạn vẫn muốn thực hiện điều này. Thì bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết nhất!

Hướng dẫn cách ẩn nút kết bạn trên Facebook

Có 2 cách để bạn có thể làm mất nút Add Friend trên tài khoản của mình. Chúng tôi xin giới thiệu, đó là thông qua quyền riêng tư và thông qua đường link có sẵn.

1. Ẩn nút kết bạn thông qua Quyền riêng tư

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, tại mũi tên tam giác chỉ xuống, hãy nhấn vào Cài đặt.

ẩn nút kết bạn trên facebook

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhấn vào Quyền riêng tư.

giấu nút kết bạn trên facebook

Bước 3: Tại dòng chữ “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?”, bạn bấm vào Chỉnh sửa.

cách chặn kết bạn facebook

Bước 4: Tại đây, sẽ có 2 sự lựa chọn để bạn có thể chọn lựa.

  • Mọi người: Tất cả mọi người đều có thể kết bạn với bạn.
  • Bạn của bạn bè: Tức là những người đã là bạn bè với bạn bè của bạn.

không cho người khác kết bạn với mình

Lưu ý: Việc bạn giấu nút kết bạn trên Facebook, sẽ vô tác dụng đối với một người nào đó. Tức là nếu người đó là bạn bè với bạn bè của bạn, thì người ta vẫn có thể gửi lời mời kết bạn tới bạn. Đối với trường hợp này, tốt hơn hết bạn nên chặn người đó lại.

  ● Xem thêm:

2. Ẩn nút kết bạn thông qua đường link

Do Facebook thi thoảng hay thử nghiệm các tính năng áp dụng trên các tài khoản. Cho nên, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy giao diện, cũng như phần tùy biến trên tài khoản Facebook của mình, có khác một chút so với những người khác.

Và đôi lúc, bạn áp dụng ở cách thứ nhất lại không còn chuẩn xác nữa. Cho nên, khi bạn áp dụng ở cách thứ 2 này, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tức là, măc dù giao diện Facebook nó có thay đổi thế nào đi chăng nữa, nhưng các đường link thì luôn luôn cố định.

Để ẩn nút kết bạn trên Facebook, bạn truy cập vào đường link sau: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy&section=canfriend&view

Sau đó, tại phần ‘Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn?“, hãy tùy chỉnh chế độ kết bạn trên tài khoản Facebook của bạn, mà bạn đang mong muốn. Như vậy là bạn đã không cho người khác kết bạn với mình rồi đấy.

Kết luận

Thông qua bài viết này, BkViet.Com đã hướng dẫn giúp bạn cách ẩn nút kết bạn trên Facebook (ẩn nút Thêm bạn bè trên Facebook).

Đây là cách chúng tôi hướng dẫn cho bạn thực hiện trên máy tính. Nhưng có nhiều người thắc mắc, cách ẩn nút kết bạn Facebook bằng điện thoại như thế nào?

Đa số việc áp dụng các cách trong bài viết này không có gì khác biệt. Nhưng có một số trường hợp, nick A ẩn được trên điện thoại, nhưng nick B thì lại không. Điều này nguyên nhân do các tính năng Facebook áp đặt trên mỗi tài khoản người dùng có thể là khác nhau.

Bài viết bạn đang xem: Cách ẩn giấu nút kết bạn trên Facebook, chặn kết bạn trên Facebook. Chúng tôi hy vọng, bài viết sẽ hiệu quả dành cho bạn. Và bạn có thể chặn những người mà bạn không ưa thích, một cách dễ dàng. Chúc bạn thành công!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar