25 trang web thư giãn xả stress, loại bỏ căng thẳng rất thú vị

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Trang web thư giãn, website giải trí online, trang web loại bỏ căng thẳng stress… đều là những sự thú vị. Nhằm loại bỏ những căng thẳng, mệt mỏi trong công việc. Các website thư giãn này sẽ giết chết thời gian của bạn.

Có nhiều cách để chúng ta loại bỏ căng thẳng, giải tỏa những áp lực trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bạn có thể tự mình giết chết thời gian bằng cách ngủ một giấc mơ dài. Hoặc chiều hướng ngược lại thì có thể đi dạo, đi bộ, tập thể dục, nghe nhạc trực tuyến…

Nhưng nếu không muốn làm những điều đó, thì bạn có thể truy cập vào những trang web thư giãn, loại bỏ căng thẳng, xả stress rất hay được mình chia sẻ ở cho bạn. Có những website khá là nhảm nhí, nhưng thực sự thì lại rất thú vị, tính giải trí cao.

Những trang web thư giãn, giảm căng thẳng stress online

Dưới đây là các website xả stress hiệu quả, thư giãn rất vô cùng thú vị. BkViet.Com muốn giới thiệu tới bạn đọc 25 trang web xả stress online hay nhất.

1. Trang web thư giãn Loungev.com

Trang web Loungev.com mang đến một không gian giống như đang ở trong một căn phòng sang trọng. Ánh sáng chiếu rọi từ ngoài vào, một cảm giác thật bình yên, dễ chịu. Ngoài ra, bạn còn có thể xem TV ngay trong căn phòng đó.

trang web relax

2. Trang web thư giãn Rainymood.com

Rainymood.com giúp thư giãn online với tiếng mưa rơi, tiếng sấm chớp. Âm thanh mưa rơi giúp giải tỏa stress vô cùng tốt, để chìm vào một giấc ngủ nhanh hơn, ngủ ngon và sâu hơn.

các trang web giảm căng thẳng

3. Trang web thư giãn Zoomquilt.org

Zoomquilt.org giúp giết chết thời gian hiệu quả, vì bạn phải dành khá nhiều thời gian cho website này đấy. Website này thú vị và mang tính giải trí ở chỗ là bạn sẽ khó mà thoát khỏi sự cảm dỗ của diễn biến câu chuyện trong bức tranh chuyển động này. Quá trình mô phóng từ xa tới gần, vô hạn về một khung cảnh huyền bí.

4. Trang web xả stress Audiosauna.com/studio

Audiosauna.com dành cho những người có năng khiếu chơi nhạc. Đây cũng là trang web giải tỏa stress không nên bỏ qua.

Chẳng hạn, bạn có thể giải trí bằng cách đánh nhạc điệu với lời bài hát dựa trên nền nhạc Karaoke. Đối với trang web này, nhiều lúc chúng ta cần phải bật chức năng Flash, thì mới có thể giải trí trên website này được.

5. Trang web Mrdoob.com/#/142/winning_solitaire

Mrdoob.com là trang web giải trí mà tôi rất ưa thích. Chỉ cần nhấp chuột lên màn hình, ngay lập tức có rất nhiều con bài xuất hiện, như đang muốn nhảy ra khỏi màn hình vậy. Thực sự rất thú vị và hấp dẫn đối với một website tuyệt vời!

  ● Xem thêm: 20 trang web xem phim trực tuyến HD tốt nhất Việt Nam.

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm thêm một số tính năng giải trí khác, chẳng hạn như ở đây: https://mrdoob.com/#/91/ball_pool. Nhìn chung, Mrdoob.com là trang website xả stress căng thẳng đáng để sử dụng.

6. Trang web thư giãn You.dj

Truy cập vào website trực tuyến You.dj để loại bỏ đi sự căng thẳng trong công việc. Website You.dj chia sẻ rất nhiều bài nhạc Nonstop và Remix, bạn có thể tự mình sáng tạo ra các loại âm thanh độc đáo trên website này.

7. Trang web thư giãn Weavesilk.com

Có thể vẽ vời tự do, nhưng lại theo một cấu trúc nhất định. Những hình ảnh bạn vẽ ra tạo cảm giác huyền ảo.

Mặc định khi chúng ta truy cập vào trang web giải trí này, ta chỉ có thể vẽ được X2 điểm mà thôi. Nhưng bạn hoàn toàn có thể cài đặt để tăng lên X3, X4, X5, X6 điểm vẽ (tùy chỉnh tại nút Controls).

8. Trang web thư giãn Relax.li

Trang web Relax.li tạo sự tập trung bằng tiếng sóng biển, tiếng chim hải âu bay lượn… Có cảm giác như chúng ta đang ở ngoài biển vào một buổi chiều đầy nắng.

Bạn còn có thể lựa chọn để nghe nhiều loại âm thanh khác nhau nữa: Lửa chảy, tiếng nước suối chảy, tiếng nước thác đổ… Nhìn chung, Relax.li là một trang web giải trí vô cùng tuyệt vời!

trang web loại bỏ căng thẳng

9. Trang web thư giãn Papertoilet.com 

Nắm giữ chuột để kéo cuộn giấy vệ sinh màu trắng trên nền đen, HẾT :))

Bạn có thể thỏa chí với website này mà không hề có bất kỳ lý do gì. Sự ngây thơ, trong sáng như một đứa trẻ sẽ được bạn bộc lộ khi truy cập vào website này. Chúc bạn thành công!

10. Ngắt kết nối mạng để chơi game khủng long

Đây không phải là trang web giải trí/giảm stress, mà đơn giản là bạn chỉ cần ngắt kết nối Internet trên máy tính. Sau đó truy cập vào một trang web bất kỳ. Đến khi xuất hiện thông báo mất kết nối Internet và có một con khủng long phía trên.

  ● Xem thêm: 100 website ghép ảnh đẹp và chỉnh sửa ảnh siêu độc đáo.

Lúc này, bạn chỉ cần nhấn phím Space trên bàn phím, là đã có thể bắt đầu trò chơi “Khủng long vượt chưởng ngại vật” rồi :))

Một số website giải trí thư giãn, xả stress khác

Chia sẻ thêm cho bạn một số trang web giải tỏa stress thú vị khác. Nếu bạn cảm thấy những trang web siêu độc lạ này là sự thú vị, vậy hãy chia sẻ cho mọi người cùng được biết nhé!

– Trang web Tonematrix.audiotool.com: Sáng tạo chùm âm thanh sống động. Âm thanh có cao độ, trường độ và cường độ mạnh/nhẹ dựa vào cách sắp xếp các nút âm thanh của người chơi.

– Trang web Biglongnow.com: Giúp giảm stress bằng cách kéo ra một chùm cánh cửa. Sau đó, quét chuột để đánh sập toàn bộ cánh cửa. Nghe âm thanh này cảm giác rất đã tai.

Trang web Rainymood.com: Thư giãn bằng tiếng mưa rơi và sấm chớp. Dễ giúp bạn đi vào giấc ngủ ngon hơn với website này. Tham khảo thêm: http://www.tony-b.org/ và http://mix.until.am/

– Trang web Coffitivity.com: Website giảm căng thẳng online bằng việc nghe các âm thanh của những người nói chuyện với nhau.

– Trang web Eelslap.com: Trang web khá hài hước. Một người dùng con cá thân dài đánh vào mặt của người kia. Nhìn chung mang tính cà khịa rất cao :))

– Trang web Thisissand.com: Bạn đã bao giờ thấy người ta vẽ tranh bằng cát chưa? Website này cho phép chúng ta sử dụng cát để tạo nên các sắc màu sinh động.

– Trang web Staggeringbeauty.com: Website xả stress trực tuyến này cũng khá thú vị. Bạn di chuyển thì một con giun di chuyển theo hướng của bạn, ngoài ra bạn nên cẩn thận vì có một âm thanh khiến bạn giật mình.

– Trang web Virtualpiano.net: Chơi Piano nếu biết lý thuyết nhạc. Hãy tìm kiếm các bản hợp âm, rồi chơi thử loại đàn này xem. Ngoài ra tham khảo thêm website Piano này: Musipedia.org/flash_piano.html

– Trang web Koalastothemax.com: Di chuyển chuột tới hình tròn nào, thì sẽ tự phân thành 4 hình tròn nhỏ hơn. Sẽ có mức giới hạn của hình tròn, khi đạt đến mức độ nhỏ cuối cùng.

– Trang web Rainycafe.com: Thu lại cảnh nói chuyện của một nhóm người. Đây cũng là trang web xả stress hiệu quả khá thú vị.

– Trang web 29a.ch/sandbox/2011/neonflames: Tạo các màu sắc huyền bí. Hãy chú ý tới những màu sắc khi bạn vẽ, vẽ càng nhiều thì hình ảnh càng nổi bật và sống động. Tôi thấy giống như một giải ngân hà nào đó :))

  ● Xem thêm: 30 trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất.

– Trang web Slither.Io: Đây là trò chơi rắn tìm mồi. Trước tiên hãy đặt tên cho nhân vật, sau đó bắt đầu chơi trò chơi này.

– Trang web Onemotion.com/flash/sketch-paint: Vẽ vời lung tung, nhưng cũng có thể viết được chữ giống thư pháp đấy. Cũng là trang web loại bỏ căng thẳng hiệu quả.

– Trang web Intotime.com: Tạo hiệu ứng đa sắc màu. Nhấn vào bất kỳ vị trí nào sẽ tự động phân chia ra các màu sắc. Có thể lưu lại để đặt làm hình nền cho máy tính.

– Trang web Donothingfor2minutes.com: Website thư giãn 2 phút. Đó là tiếng âm thanh của biển, tiếng gió, tiếng chim hải âu… giống như đang ở ngay ngoài biển vậy.

– Trang web Asoftmurmur.com: Âm thanh mưa rơi, âm thanh tiếng lửa chảy… có thể tùy chỉnh thời lượng dừng phát trên trang web này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm website: Defonic.com và Rainfor.me.

– Trang web Virtualdrumming.com/drums/online-virtual-games/hip-hop-drum-kits.html: Xả stress bằng việc đánh trống online. Nói chung bạn phải là một tay trống cự phách, mới đu được với website này.

Kết luận

Vậy là bài viết này tôi đã chia sẻ cho các bạn các trang web relax thư giãn, loại bỏ stress căng thẳng hiệu quả nhất, tốt nhất. Mong rằng những trang web này sẽ giúp bạn tạo ra được những cảm giác relax thư giãn, giúp tập trung và thoải mái.

25 trang web xả stress, loại bỏ căng thẳng hiệu quả nhất. Nếu thấy những trang web bí ẩn này thú vị, bạn nhớ chia sẻ cho đồng bọn cùng được biết nhé. Chúc bạn giải trí với những ứng dụng website thú vị này!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar