30 trang web thư giãn xả stress, loại bỏ căng thẳng hiệu quả nhất

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Trang web thư giãn, website giải trí online hoặc trang web loại bỏ căng thẳng stress. Là những công cụ thú vị, nhằm loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi trong những giờ làm việc. Các trang web thư giãn này sẽ giết chết thời gian, giải tỏa áp lực căng thẳng hiệu quả nhất.

Có nhiều cách để loại bỏ căng thẳng, giết chết thời gian trong những lúc bạn chịu quá nhiều áp lực từ công việc. Bạn có thể đi dạo bộ, tập thể dục, nghe nhạc trực tuyến…

Nhưng có một cách cũng khá hiệu quả, đó là bạn có thể sử dụng những website thư giãn, website giúp thư giãn sau giờ làm việc. Mặc dù có một số website khá nhảm nhí, nhưng lại cực kỳ thú vị và lại hiệu quả.

Trang web thư giãn, những website giúp xả stress, thư giãn thú vị trực tuyến

100 trang web ghép ảnh online, chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn phí.

Dưới đây là các website xả stress hiệu quả, thư giãn rất thú vị. BkViet.Com muốn giới thiệu tới bạn 30 trang web online hay nhất. Giúp bạn loại bỏ căng thẳng, giải trí những lúc căng thẳng, để làm việc hiệu quả nhất.

1. Trang web thư giãn Loungev.com

Trang web Stress này mang đến cho bạn không gian như bạn đang ở trong một căn phòng sang trọng. Ánh sáng chiếu rọi từ bên ngoài vào một cảm giác thật yên tĩnh và dễ chịu. Ngoài ra bạn còn có thể xem TV ngay trong căn phòng đó, nhìn thật sinh động phải không nào.

trang web thư giãn

2. Trang web thư giãn Rainymood.com

Web thư giãn online này với tiếng mưa rơi và sấm chớp. Tiếng mưa rơi là âm thanh thư giãn rất tốt, trang web có thể giúp bạn chìm vào giấc ngủ nhanh hơn, ngủ ngon hơn. Ngoài ra cũng giúp bạn gợi nhớ lại những kỷ niệm, vào những đêm mưa gió bão bùng. Hãy ôm chăn và lên giường ngủ thôi nào!

các trang web xả stress

3. Trang web thư giãn ZoomQuilt.org

Khi nhắc tới các web giải trí giết chết thời gian, ta không thể không nhắc tới ZoomQuilt. Một trang web cực kỳ thú vị, chắc hẳn khi truy cập vào trang web này, bạn sẽ khó mà thoát ra được sự cảm dỗ của diễn biến câu chuyện trong bức tranh sinh động này. Quá trình mô phóng từ xa tới gần, nhưng vô tận về một khung cảnh huyền bí nào đó.

4. Trang web xả stress Audiosauna.com/studio

Nếu bạn có năng khiếu, biết chút ít về âm nhạc. Bạn không nên bỏ qua trang web giải trí, website xả stress này. Bạn có thể chơi đàn Organ với nhiều giai điệu và nhạc khác nhau. Bạn có thể mở chức năng Karaoke của một bài hát nào đó. Rồi sau đó chơi trên nền nhạc Organ này thì quá tuyệt vời. Lưu ý là website yêu cầu bật Flash, thì bạn hãy bật chức năng này lên nhé.

 

5. Trang web thư giãn Mrdoob.com/#/142/winning_solitaire

Bạn nhấn chuột lên màn hình, lúc này rất nhiều lá bài xuất hiện, nhìn rất thú vị và bắt mắt phải không các bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thêm một số trải nghiệm khác trên trang web này. Chẳng hạn như: Ở đây… Nói chung bạn để ý kỹ, thì thấy trang web này địch thực là trang web giải trí, website giảm stress căng thẳng cực tốt. Bạn có thể tham khảo trong trang web này còn rất nhiều điều hay ho nữa đấy.

 

  ● Xem thêm: 5 trang web xả stress thú vị bằng cách chơi DJ trên máy tính.

6. Trang web thư giãn You.dj

Hãy mở website loại bỏ căng thẳng trực tuyến này ra, tận hưởng những bản nhạc nước ngoài sống động. Hãy sử dụng chức năng tạo sóng nhạc để bạn có thể trở thành DJ. Trang web giảm căng thẳng hiệu quả này thật tốt, bạn có thể tìm kiếm thêm các bài hát bằng tiếng Việt nữa nhé.

7. Trang web thư giãn Weavesilk.com

Bạn có thể vẽ vời tùy thích, hình ảnh bạn vẽ có cảm giác rất huyền ảo. Mặc định khi mới vào bạn chỉ vẽ được X2 điểm, để tăng thêm X3, X4, X5, X6 điểm vẽ. Bạn có thể tùy chỉnh tại nút Controls, ngoài ra bạn cũng có thể chụp lại hình ảnh mình vẽ được tại nút Save Picture.

 

8. Trang web thư giãn Rainycafe.com

Trang web thu lại cảnh nói chuyện hỗn tạp của một nhóm người, họ đang ăn uống hoặc có thể đang uống cafe vừa nói chuyện với nhau. Đây cũng là trang web xả stress hiệu quả à nha, website giải trí vô cùng thú vị. Hãy thử chọn mức âm lượng vừa phải và chợp mắt lại. Rồi thư giãn suy nghĩ của mình ra và bạn sẽ thấy mọi căng thẳng, áp lực sẽ tan biến đi từ lúc nào.

 

9. Trang web thư giãn Photofunia.com 

Lại một trang web xả stress hiệu quả nữa. Đây là trang web ghép ảnh rất nhiều hiệu ứng ảnh. Bạn có thể lựa chọn cho mình các hiệu ứng mà bạn yêu thích nhất. Hãy lưu sẵn hình ảnh của bạn trên máy tính, sau đó up chúng lên trang web này để tạo ra một hình ảnh ghép độc đáo nhất. Một trang web giải trí vô cùng tuyệt vời!.

 

10. Trang web thư giãn Relax.li

Tiếp tục lại một trang web quá tuyệt vời hơn nữa, website tạo sự tập trung bằng tiếng nước sóng biển, tiếng chim hải âu bay lượn… Có cảm giác như bạn đang ở ngoài biển vào một buổi chiều đầy nắng. Ngoài ra, bạn còn có thể thưởng thức thêm rất nhiều tiếng âm thanh khác nhau. Chẳng hạn như: Lửa chảy, nước suối chảy, tiếng nước thác đổ…

  ● Xem thêm: 25 trang web xem phim tốt nhất hiện nay, tốt nhất Việt Nam.

11. Trang web thư giãn 29a.ch/sandbox/2011/neonflames

Trang web xả stress online giúp tạo ra các màu sắc ma mị, huyền bí. Hãy chú ý tới những màu sắc, khi bạn vẽ càng nhiều thì màu sẽ càng nổi bật và bạn sẽ cảm thấy được sự thú vị của nó. Ngoài ra bạn còn có thể bổ sung thêm các màu sắc khác nhau nữa nhé. Bạn sẽ cảm thấy như mình đang đứng trong một giải ngân hà nào đó đúng không?.

 

12. Trang web thư giãn Papertoilet.com 

Nắm giữ chuột để kéo cuộn giấy vệ sinh màu trắng trên nền đen, HẾT!

Vâng nội dung chỉ có vậy, nghe có vẻ buồn cười vãi đái. Nhưng bạn biết không, trang web này lại có rất rất nhiều người truy cập đấy. Mẹo cho bạn là hãy nhấp chuột vào cuộn giấy, rồi xoay vòng chuột là nó sẽ tự động hết cuộn giấy rất nhanh mà.

13. Trang web thư giãn Slither.Io

Đây là trang web giải trí khá thú vị các bạn à, nó còn có nhiều hiệu ứng nền rất đẹp nữa. Đây là trò chơi rắn đi tìm mồi, nhưng với giao diện rất đẹp, sống động. Trước tiên, bạn hãy đặt tên cho nhân vật của mình, sau đó là chơi trò chơi rắn này thôi. Khá hay ho đấy!

 

14. Trang web thú vị Thisissand.com

Bạn đã bao giờ thấy người ta vẽ tranh bằng cát chưa, nhưng đó là cát thật. Còn trong trang web này, bạn cũng sẽ sử dụng các hạt cát để tạo nên các sắc màu sống động. Hay đơn giản là tạo nên các đồi núi đa sắc màu bằng cát. Nhìn cực kỳ bắt mắt và thú vị với trang web giải trí này các bạn ạ!

 

15. Trang web thư giãn Biglongnow.com

Đây cũng là trang web rất hữu ích và khá hay. Bạn sẽ kéo cánh cửa lên, nhưng không chỉ một, mà bạn có thể kéo nhiều cánh cửa. Khi cảm thấy đủ số cửa rồi, hãy quét chuột để đóng sập các cánh cửa. Bạn sẽ nghe thấy một âm thanh tiếng cửa bị sập xuống nghe rất đã tai. Hãy thực hiện nhiều lần để cảm nhận nhé!

16. Ngắt kết nối mạng để chơi game khủng long

Đây không phải là trang web giải trí, hay trang web giảm stress hay là gì cả. Mà đơn giản là bạn chỉ việc ngắt kết Internet, sau đó truy cập vào một trang web bất kỳ (chẳng hạn như BkViet.Com). Đến khi nó xuất hiện thông báo là bị mất kết nối mạng, thì sẽ xuất hiện một chú khủng long phía trên.

Lúc này, bạn có thể chơi trò chơi khủng long vượt chưởng ngại vật, bằng cách nhấn phím Space trên bàn phím. Nhớ nhé, sử dụng phím Space để bắt đầu trò chơi này.

 

  ● Xem thêm: 100 trang web chia sẻ ảnh chất lượng cao miễn phí tốt nhất!

17. Trang web thư giãn Eelslap.com

Trong số các trang web thư giãn giải tỏa stress trong bài viết này, đây là website có lẽ hài hước nhất. Bạn hãy truy cập vào là sẽ cảm nhận ngay được điều này ngay mà. Một người dùng 1 con cá thân dài, đánh vào mặt người kia, tung tóe hết cả lên. Nhìn thật sự rất tội nghiệp!

18. Website thư giãn Staggeringbeauty.com 

Website xả stress trực tuyến này cũng khá thú vị đấy chứ, hình như là một con lươn hay con giun gì đó, động đậy, múa lượn… Bạn di chuyển tới đâu, nó đi theo tới đó, bạn vẩy mạnh chuột theo nhiều hướng khác nhau. Nó như đang bị đơ giật và tội nghiệp.

19. Trang web Virtualdrumming.com/drums/online-virtual-games/hip-hop-drum-kits.html

Khi bạn đến với trang web giải trí xả stress online này, thì không ai có thể chê được với website này. Bạn có thể tạo ra các điệu đánh nhạc sống, nhạc mạnh… mà bạn thích. Nói chung, bạn cần có chút khiếu về đánh trống, mới hãy thư giãn với website tuyệt vời này.

20. Trang web xả stress Virtualpiano.net

Lại một website giải trí giúp xả stress trực tuyến với việc chơi đàn Piano nữa. Hãy tìm kiếm các bản mẫu hợp âm có sẵn trên mạng. Rồi thực hiện việc học tập cách chơi đàn ngày trên trang web này, trước khi bạn muốn mua một cây đàn thực sự. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm trang web này: Musipedia.org/flash_piano.html

21. Trang web thư giãn Rainymood.com 

Một website thú vị tạo sự tập trung hiệu quả với các âm thanh mưa rơi sấm chớp. Chắc chắn đây là website giúp xả stress hiệu quả thuộc hàng đầu. Bạn nếu hay mất ngủ, hãy tìm tới trang web này, bạn sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ lắm đấy. Nếu vào mùa đông, sử dụng trang web này sẽ rất tuyệt vời!

22. Trang web xả stress Onemotion.com/flash/sketch-paint

Trang web giải trí loại bỏ căng thẳng này cho phép bạn vẽ vời lung tung, nhưng bạn sẽ viết được chữ giống như chữ thư pháp vậy. Đây là trang web giúp giải tỏa căng thẳng mà BkViet.Com rất thích. Còn các bạn thì sao?

23. Trang web xả stress Intotime.com

Một trang web xả stress trực tuyến cực hay, tạo hiệu ứng đa sắc màu. Bạn bấm vào một vị trí nào đó nó sẽ tự động phân chia màu sắc cho bạn. Bạn có thể lưu lại hình ảnh để đặt làm ảnh nền, nếu bạn muốn giao diện máy tính của mình mới mẻ và sinh động hơn.

24. Trang web thư giãn Donothingfor2minutes.com

Đây là website giúp thư giãn và là trang web tạo sự tập trung hiệu quả. Với tiếng âm thanh của biển, tiếng gió và tiếng chim hải âu. Giống như bạn đang ở ngay ngoài biển, hãy đeo tai nghe vào để cảm nhận được sự thoải mải thực sự. Tuy nhiên, trang web chỉ có thời lượng 2 phút, bạn cần tải lại trang để nghe lại nhé!

25. Trang web xả stress Asoftmurmur.com

Cũng giống như các trang web giải tỏa căng thẳng mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn. Đây cũng là trang web có các âm thanh tự nhiên rất thú vị. Đó là âm thanh mưa rơi, âm thanh tiếng lửa chảy, âm thanh của tiếng tivi…

Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời lượng dừng phát trên trang web xua tan mệt mỏi này.

26. Trang web thư giãn Rainfor.me

Đúng là trong bài viết này BkViet.Com đã giới thiệu cho bạn khá nhiều website giảm căng thẳng. Đối với trang web này cũng không ngoại lệ. Trang web chứa tiếng mưa rơi, sấm chớp… nói chung bạn sẽ đi sâu vào giấc ngủ hơn khi sử dụng tới trang web này, trong những lúc chuẩn bị đi ngủ. Những âm thanh thật thú vị và tuyệt vời!

  ● Xem thêm: 50 website có lượng truy cập nhiều nhất Việt Nam năm 20XX.

27. Trang web thư giãn Defonic.com

Đúng là trong bài viết này giới thiệu khá nhiều trang web thư giãn, với các âm thanh trong tự nhiên của chúng ta. Đối với trang web này cũng không ngoại lệ, có rất nhiều âm thanh để cho bạn có thể lựa chọn. Đó là: Tiếng nước chảy, tiếng mưa rơi, tiếng chim hót, tiếng chuông reo…

28. Trang web thư giãn Coffitivity.com

Website giảm căng thẳng online bằng việc, nghe các âm thanh của những người nói chuyện với nhau. Nghe có vẻ không có nhiều ý nghĩa, vì ngoài đời bạn cũng đã nghe rất nhiều âm thanh nói chuyện.

Nhưng đối với trang web này, bạn sẽ cảm nhận được những âm thanh đó rất đặc biệt và bạn sẽ muốn nghe các âm thanh đó mãi.

29. Trang web xả stress Koalastothemax.com

Website giải trí xua tan căng thẳng này là để bạn có thể phân chia các hình tròn với nhau, từ to cho tới nhỏ. Bạn di chuyển chuột tới hình tròn nào, thì nó sẽ tự động phân thành 4 hình tròn nhỏ hơn. Sẽ có mức giới hạn của hình tròn, khi đạt đến mức độ nhỏ đã được quy định, các hình tròn sẽ không còn phân chia nữa.

Kết luận

Vâng, BkViet.Com đã chia sẻ cho bạn các trang web thư giãn, website loại bỏ stress căng thẳng nhưng thú vị hiệu quả nhất. Hy vọng những trang web này sẽ cho bạn những cảm giác thư giãn thoái mái nhất.

Bạn đang xem bài viết: “30 trang web thư giãn xả stress, loại bỏ căng thẳng hiệu quả nhất”. Nếu thấy hữu ích, nhớ đánh giá và chia sẻ bài viết cho mọi người cùng được biết nhé các bác. Nhớ thường xuyên truy cập vào website này để nhận những bài viết thú vị nhất nhé!

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar