25 website thư giãn, xả stress hài hước, rất thú vị

Trang web thư giãn, giải trí online, loại bỏ căng thẳng stress… đều là những sự thú vị. Nhằm loại bỏ căng thẳng mệt mỏi trong công việc, cuộc sống. Các trang web thư giãn sẽ giết chết thời gian của bạn.

Có nhiều cách để loại bỏ căng thẳng, giảm stress. Bạn có thể ngủ một giấc hoặc đi dạo hoặc là bắt con muỗi rồi nhấn chìm nó xuống nước 5 phút xem có chết không… ☺. Nhìn chung, có rất nhiều cách 😛

Nhưng nếu không thích những cách đó thì có thể truy cập vào những trang web thư giãn, loại bỏ căng thẳng, xả stress online đã được BkViet.Com chia sẻ ở đây. Đảm bảo có những website khá là nhảm nhí, tào lao, nhưng thực chất lại rất thú vị, có tính giải trí cao.

Vì sao chúng ta phải thư giãn?

Nếu không có sự cân bằng giữa công việc và giải trí, thì sẽ không tốt cho cơ thể của bạn và các khía cạnh khác trong cuộc sống của bạn. Thư giãn giúp bạn tập trung tinh thần tốt hơn, giảm bớt sự căng thẳng.

Sức khỏe tinh thần được liên kết chặt chẽ với sự thư giãn. Cho nên, để sức khỏe tinh thần của mình được tốt, chúng ta nên dành thời gian để thư giãn bằng bất kỳ hình thức nào.

Những trang web giảm stress, loại bỏ căng thẳng thú vị

Sau đây là các website xả stress hiệu quả, thư giãn rất thú vị. BkViet.Com muốn giới thiệu tới bạn 25 trang web xả stress trực tuyến hay nhất.

1. Trang web thư giãn Eelslap

 • http://eelslap.com/

Đã bao giờ bạn tát vào mặt ai đó bằng một con lươn chưa? Hãy di chuyển chuột từ phải sang trái để tát người đàn ông bằng một con lươn. Lặp đi lặp lại việc làm này nhiều lần cho đến khi không còn cảm thấy hứng thú nữa thì thôi.

website hài hước

2. Trang web thư giãn Loungev

 • https://www.loungev.com/

Trang web Loungev.com mang đến không gian như đang ở trong một căn phòng sang trọng. Ánh sáng chiếu rọi từ bên ngoài vào, một cảm giác thật yên bình, thoải mái. Ngoài ra, bạn còn có thể xem TV ngay trong chính căn phòng.

trang web thư giãn

Tham khảo thêm: Cách viết chữ lộn ngược online, rất thú vị.

3. Thư giãn bằng trò chơi Rắn tìm mồi

 • https://playsnake.org/

Nếu bạn thuộc thế hệ 8X-9X thì chắc chắn đã từng sử dụng dòng điện thoại Nokia 1280, chiếc điện thoại có trò chơi rắn tìm mồi huyền thoại. Nếu bạn muốn gợi nhớ lại quá khứ, bạn có thể giải trí với website này. Cũng như điện thoại 1280, Playsnake có 3 cấp độ chơi (chậm, trung bình, nhanh).

trang web giết chết thời gian online

4. Trang web thư giãn tiếng mưa rơi tự nhiên

 • https://rainymood.com/
 • https://rainymood.com/audio1112/0.mp3
 • http://rainfor.me/

Rainymood.com và Rainfor.me giúp thư giãn online với tiếng mưa rơi + tiếng sấm chớp. Âm thanh từ tiếng mưa rơi tự nhiên giúp giải tỏa stress vô cùng hiệu quả, để chìm vào giấc ngủ nhanh hơn, ngủ ngon hơn.

các trang website giúp giải tỏa căng thẳng

Tham khảo thêm: 30 website chia sẻ ảnh ĐẸP chất lượng cao miễn phí tốt nhất.

5. Trang web thư giãn Papertoilet

 • http://papertoilet.com/

Nắm giữ chuột để kéo cuộn giấy vệ sinh màu trắng trên nền đen, HẾT 😛

Bạn có thể thỏa chí với website này mà không hề có bất kỳ lý do gì. Sự ngây thơ, trong sáng như một đứa trẻ được bạn bộc lộ khi truy cập vào website. Chúc bạn thành công!

các website thư giãn trực tuyến

6. Trang web thư giãn Zoomquilt

 • http://zoomquilt.org/

Zoomquilt giúp giết chết thời gian hiệu quả, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian để giải trí với website này đấy. Zoomquilt thú vị và mang tính giải trí ở chỗ, bạn khó lòng thoát khỏi sự cảm dỗ của diễn biến câu chuyện trong bức tranh chuyển động. Quá trình mô phóng từ xa tới gần, vô hạn về một khung cảnh huyền bí.

website loại bỏ căng thẳng

Tham khảo thêm:

7. Trang web Mrdoob

 • https://mrdoob.com/#/142/winning_solitaire

Mrdoob là trang web giải trí mà tôi rất yêu thích. Chỉ cần nhấp lên màn hình ngay lập tức những lá bài sẽ xuất hiện như đang muốn nhảy tung ra khỏi màn hình. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm thêm các tính năng giải trí khác như Tại đây. Nhìn chung, Mrdoob là một trang xả stress nên thường xuyên ghé thăm!

website giảm căng thẳng relax trực tuyến

8. Trang web thư giãn You.dj

 • https://you.dj/

Truy cập vào website trực tuyến You.dj để loại bỏ sự căng thẳng. Website có rất nhiều bản nhạc Nonstop và Remix, bạn có thể tự mình sáng tạo ra các loại âm thanh độc đáo.

Đầu tiên, hãy tìm kiếm bài hát mong muốn trên thanh tìm kiếm. Sau đó, tạo âm thanh độc đáo của riêng bạn bằng cách điều chỉnh bass và filter, đồng thời sử dụng các hiệu ứng âm thanh do website hỗ trợ. Bạn có thể dành thời gian để khám phá website vì có rất nhiều tính năng độc đáo.

ứng dụng thư giãn xả stress relax

Tham khảo thêm: Cách tìm lại bộ phim cũ mà bạn đã từng xem nhưng không nhớ tên.

9. Trang web thư giãn Weavesilk

 • http://weavesilk.com/

Bạn sẽ được tự do vẽ vời nhưng theo một hình thể nhất định. Những hình ảnh được vẽ sẽ tạo cảm giác rất huyền ảo. Thường khi giải trí trên trang web này chỉ được vẽ X2 điểm. Nhưng bạn vẫn có thể cài đặt để tăng số điểm vẽ (X3, X4, X5, X6 điểm) ở góc trên bên trái (tùy chỉnh tại nút Controls).

trang website thư giãn giúp xả stress

10. Trò chơi Flappy Bird

 • https://flappybird.io/

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên Nguyễn Hà Đông, cha đẻ của tựa game Flappy Bird nổi tiếng một thời. Tựa game đã mang lại cho anh danh vọng, tiền bạc, nhưng cũng làm đảo lộn cuộc sống của anh. Một tựa game gây nghiện trên toàn thế giới, nếu bạn muốn chơi trò chơi này hãy truy cập vào đường link trên.

những website giải trí

Tham khảo thêm: Cách tạo hoặc xóa danh sách phát video Youtube.

11. Trang web thư giãn Relax.li

 • https://relax.li/

Relax.li tạo sự tập trung bằng tiếng sóng biển, tiếng chim hải âu bay lượn trên biển. Có cảm giác như đang ở ngoài biển vào một buổi chiều đầy gió và cát. Bạn còn có thể chọn để nghe nhiều loại âm thanh khác nhau: Tiếng lửa cháy, tiếng nước suối chảy, tiếng thác đổ…

web giải trí thư giãn

Thư giãn, giải trí xả stress bằng một vài cách khác

Ngoài ra bạn còn có thể giải trí thêm với những trò chơi thú vị sau:

1. Chạy T-Rex

Đây không phải trang web xả stress, mà đơn giản bạn chỉ cần nhập “chrome://dino/” vào thanh địa chỉ trên trình duyệt Chrome. Ngay lập tức, bạn sẽ thấy hình ảnh một chú khủng long xuất hiện. Lúc này, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn phím cách (space) trên bàn phím và bạn đã sẵn sàng để chơi trò chơi “Khủng long vượt chưởng ngại vật”.

Hoặc một cách khác để vẫn chơi được game, bằng cách rút kết nối Internet hoặc đợi khi mất kết nối Internet. Sau đó, truy cập vào một trang web bất kỳ bạn sẽ thấy hình ảnh chú khủng long quen thuộc đó, và bạn sẽ chơi được trò chơi.

trang web giải trí

2. Bắn phá trang web

Đầu tiên bạn cài đặt tiện ích Website Destroyer, tại đường dẫn:

 • https://chrome.google.com/webstore/detail/website-destroyer/nnbklmljghpjjibbnialdmiogbjohlod

Sau đó truy cập vào một trang web bất kỳ. Rồi nhấn biểu tượng của tiện ích này trên trình duyệt Chrome, lúc này bạn có thể đập phá trang web đó. Lưu ý, nhớ lăn con chuột để đổi các loại súng nhé!

website giảm căng thẳng trực tuyến

Tham khảo thêm: Cách tìm tên bài hát (thông qua trí nhớ, bằng file mp3).

Một số website thư giãn, xả stress online khác

Chia sẻ một số trang web giải tỏa stress thú vị khác. Nếu bạn cảm thấy những trang web này độc lạ, thú vị thì hãy chia sẻ bài viết này để mọi người cùng thưởng thức nhé!

Biglongnow.com: Kéo chùm cánh cửa, sau đó đánh sập toàn bộ cánh cửa. Một âm thanh với cảm giác mạnh.

 • http://biglongnow.com/

Coffitivity.com: Giảm sự căng thẳng khi nghe các âm thanh của những người nói chuyện lộn xộn.

 • https://coffitivity.com/

Thisissand.com: Bạn đã bao giờ thấy tranh vẽ bằng cát chưa? Khi truy cập vào website này, bạn sẽ dùng cát để tạo nên những màu sắc sinh động.

 • https://thisissand.com/

Staggeringbeauty.com: Khi di chuyển thì con giun sẽ di chuyển theo. Ngoài ra, hãy chuyển động thật mạnh bạn sẽ thấy điều bất ngờ.

 • http://www.staggeringbeauty.com/

Virtualpiano.net: Chơi Piano online nếu bạn có năng khiếu về âm nhạc.

 • https://virtualpiano.net/

Koalastothemax.com: Di chuyển chuột tới hình tròn nào sẽ tự phân chia thành 4 hình tròn nhỏ hơn.

 • http://koalastothemax.com/

Rainycafe.com: Thu lại cảnh nói chuyện của một nhóm người. Đây cũng là trang web giảm stress thú vị.

 • http://rainycafe.com/

29a.ch: Tạo các màu sắc huyền bí. Hãy chú ý tới các màu sắc khi vẽ, vẽ càng nhiều thì hình ảnh càng nổi bật và sống động.

 • https://29a.ch/sandbox/2011/neonflames

Zubolu.com: Chơi Piano.

 • http://www.zubolu.com/pitchTester/

Slither.Io: Trò chơi rắn tìm mồi. Trước tiên hãy đặt tên cho nhân vật, sau đó sẽ bắt đầu chơi trò chơi này.

 • http://slither.io/

Intotime.com: Tạo hiệu ứng đa sắc màu. Nhấn vào bất kỳ vị trí nào sẽ được tự động phân chia thành các màu sắc khác.

 • http://intotime.com/

Asoftmurmur.com: Âm thanh tiếng mưa rơi, tiếng lửa chảy… có thể tùy chỉnh thời lượng được dừng phát. Ngoài ra, có một website cũng tương tự: https://defonic.com/.

 • https://asoftmurmur.com/

Virtualdrumming.com: Một trang web không hề vô dụng chút nào. Xả stress bằng cách đánh trống online.

 • https://www.virtualdrumming.com/drums/online-virtual-games/hip-hop-drum-kits.html

Có thể bạn quan tâm: