5 cách tải video Youtube về máy tính, download clip trên Youtube

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Bạn tra trên Google Chrome sẽ có rất nhiều cách tải video Youtube về máy tính, một cách nhanh nhất. Bạn khá bực bội vì không thể biết cách download video trên Youtube về máy tính laptop của mình. Vậy hãy xem hướng dẫn tại đây!

Bạn nhìn thấy một bộ phim, hoặc một đoạn clip rất hay và ý nghĩa. Các video clip đó được người ta upload lên mạng xã hội Youtube. Và bạn muốn tải đoạn clip đó về, thông qua máy tính, điện thoại của mình. Nhưng bạn khá đau đầu vì không biết cách download video Youtube như thế nào cho hợp lý. Các định dạng video chất lượng tốt: MP4, FLV, WMV, AVI… nhưng nếu bạn download đuôi .3GP thì thất bại rồi.

Bởi vậy, bài viết này sẽ hướng dẫn cách download video từ Youtube về máy tính một cách nhanh nhất. Đúng với định dạng video mà bạn đang mong muốn.

Cách tải video Youtube về máy tính, download video clip trên Youtube

Việc download video clip từ mạng xã hội này của Google, thực sự không phải là điều quá khó khăn. Minh chứng là dưới đây sẽ có tới 5 cách download video trên Youtube về máy tính laptop trong tích tắc.

1. Tải video Youtube về máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc

Đây có lẽ là cách mọi người thường hay sử dụng nhất. Vì bạn chả phải dùng một công cụ hay phần mềm nào cả. Mà đơn giản là bạn chỉ việc bật trình duyệt Cốc Cốc của mình lên và chiến thôi.

Cốc Cốc (Coccoc) là trình duyệt web phổ biến, là sản phẩm trình duyệt dành cho người Việt. Chắc hẳn, hầu hết ai cũng biết tới Cốc Cốc và sử dụng nó thường xuyên trên laptop của mình.

Trình duyệt Cốc Cốc khác với các trình duyệt khác ở chỗ, đó là nó có tích hợp sẵn công cụ download video. Tất nhiên download các video trên Youtube cũng không ngoại lệ.

tải video youtube về máy tính

Khi bạn mở một video trên Cốc Cốc ra, bạn đợi một vài giây thì sẽ xuất hiện một cái khung tính năng. Bạn hãy chọn chất lượng video (360p, 480p, 720p…), rồi chọn định dạng (FLV, MP4…). Sau đó, nhấn vào TẢI XUỐNG, ngay lập tức bạn đã tải về được video mình cần.

2. Tải video Youtube về máy tính bằng tiền tố trên URL

Bạn có thể sử dụng tiền tố ‘ss” đặt phía trước dòng chữ “youtube.com”. Để tải video Youtube về máy tính hoặc trên điện thoại của mình.

Giả sử video “Cách tìm kiếm hình ảnh liên quan trên Google”, có link như sau: https://www.youtube.com/watch?v=huxi_pM1Ysg

Khi bạn đặt tiền tố “ss” thì sẽ có dạng như sau: ssyoutube.com/watch?v=huxi_pM1Ysg

Lúc này, video sẽ chuyển hướng sang một giao diện khác. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn chất lượng cho video. Sau đó nhấn vào dòng chữ Tải về, để chúng ta download video đó về.

cách tải video youtube về máy tính

3. Tải video Youtube về máy tính bằng web Clipconverter.cc

Clipconverter khá nổi tiếng trong việc chuyển đổi định dạng video. Ngoài ra, nó còn tích hợp sẵn tính năng download video Youtube về Laptop máy tính cho người sử dụng.

  ● Xem thêm:

Để tải được video, bạn cần dán link video của mình vào khung Media URL, rồi bấm Tiếp tục. Tiếp theo, nó sẽ chuyển sang một trang khác, bạn tích chọn chất lượng video nhé.

Tại phần Chuyển đổi định dạng: Bạn chọn định dạng bạn muốn tải về. Sau khi chọn lựa xong định dạng cho video, hãy nhấn vào Bắt đầu nhé.

hướng dẫn cách tải video youtube về máy tính

Tiếp theo nữa, nó sẽ chuyển hướng sang một trang khác. Bạn bấm vào Tải về để lấy xuống video của mình.

4. Cách tải video Youtube về máy tính bằng web Y2mate.com

Cũng giống như Clipconverter. Trang web Y2mate cũng là một website cho phép ta, download clip từ Youtube về máy tính và cả trên điện thoại.

Đầu tiên, bạn nhập link video của mình vào khung như trong hình phía dưới.

Tiếp theo, bạn chọn chất lượng video (360p, 480p, 720p HD, 1080p HD…) tại phần mp4. Khi đã hoàn tất, bạn hãy bấm chọn Start để bắt đầu tải video của mình về.

cách download video youtube

5. Cách tải video Youtube bằng web Onlinevideoconverter

Truy cập website: https://www.onlinevideoconverter.com/vi/youtube-converter

Cũng giống như 2 trang web trực tuyến kể trên, Onlinevideoconverter cũng cho phép bạn tải video trên Youtube về máy tính. Cách thực hiện cũng khá giống với 2 cách mà chúng tôi đã đề cập ở trên đó.

  ● Xem thêm: 22 phím tắt trên Youtube hữu dụng nhất hiện nay!

Đầu tiên, bạn dán link video của mình vào khung. Sau đó, bạn chọn định dạng của video (MP4, FLV, AVI…).

Tiếp theo hãy nhấn vào BẮT ĐẦU.

cách download clip trên youtube

Lúc này, bạn sẽ đợi để trang web sẽ xử lý video đó cho bạn. Sau khi nó xứ lý xong để tải được video của mình, bạn chỉ việc bấm vào TẢI XUỐNG.

cach download tren youtube ve laptop

Như vậy là bạn đã thành công, trong việc download video Youtube về máy tính. Tải clip trên Youtube về laptop máy tính rồi đấy.

Kết luận

Với 5 cách trên, chắc chắn bạn đã thành công 100% trong việc, biết cách tải video Youtube về máy tính rồi đúng không? Còn rất nhiều cách khác nữa, chẳng hạn như: Sử dụng tiện ích Google, sử dụng phần mềm IDM… bạn có thể tham khảo thêm tại một số bài viết khác thông qua Google nhé.

Đối với những bạn muốn download những video có dung lượng rất lớn, chẳng hạn như một bộ phim dài tập. Để nhanh chóng hơn, bạn nên sử dụng những phần mềm download chuyên dụng, như IDM chẳng hạn.

Nếu bạn muốn tải video Youtube về điện thoại (Android & iOS). Bạn cũng có thể áp dụng một số cách như nêu trên. Bài viết “5 cách tải video Youtube về máy tính, download clip trên Youtube”, là thực sự hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn sẽ thưởng thức được trọn vẹn video clip, bộ phim của mình.

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI:

Có thể bạn quan tâm?

Bình luận trong bài viết này. Độc giả phản hồi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu. Xin cảm ơn!

avatar